Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Máy đo độ đục của nước

(17/06/2015) Máy đo độ đục của nước là dụng cụ chuyên dụng dùng để đo độ đục trong nước thường được sử dụng để kiểm tra nồng độ các chất trong nước để đảm bảo nước sinh hoạt luôn hợp vệ sinh.

Máy đo độ đục của nước là dụng cụ chuyên dụng dùng để đo độ đục trong nước thường được sử dụng để kiểm tra nồng độ các chất trong nước để đảm bảo nước sinh hoạt luôn hợp vệ sinh, và có những biện pháp cải tạo nước để đảm bảo sức khỏe cho người và những sinh vật sông dưới nước.

>>Máy đo vận tốc gió mới nhất năm 2015

Máy đo độ đục của nước

Máy đo độ đục của nước - Độ đục là một thước đo của sự rõ ràng nước bao nhiêu vật liệu lơ lửng trong nước giảm sự di chuyển của ánh sáng qua các nước. Chất lơ lửng bao gồm các hạt đất (đất sét, bùn và cát), tảo, sinh vật phù du, vi khuẩn, và các chất khác. Những vật liệu này thường trong phạm vi kích thước của 0.004 mm (đất sét) đến 1,0 mm (cát). Độ đục có thể ảnh hưởng đến màu sắc của các nước.

Độ đục cao hơn làm tăng nhiệt độ nước, vì các hạt lơ lửng hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Điều này, đến lượt nó, làm giảm nồng độ oxy hòa tan (DO) vì nước ấm có dưới DO lạnh hơn. Độ đục cao hơn cũng làm giảm lượng ánh sáng thâm nhập vào các nước, làm giảm quang hợp và sản xuất của DO. Chất lơ lửng có thể làm tắc nghẽn mang cá, làm giảm sức đề kháng với bệnh ở cá, làm giảm tốc độ tăng trưởng, và ảnh hưởng đến trứng và phát triển của ấu trùng. Khi các hạt giải quyết, họ có thể chăn đáy suối, đặc biệt là ở các vùng nước chậm hơn, và dập trứng cá và các sinh vật đáy macroinvertebrates. Nguồn đục bao gồm:

Xói mòn đất
Xả thải
Dòng chảy đô thị
Làm xói mòn bờ suối
Một số lượng lớn của ăn dưới (như cá chép), mà khuấy động lên các trầm tích đáy
Tăng trưởng của tảo quá mức.

Bảng đo độ đục của nước

Độ đục rất quan trọng vì độ đục cao trong nước uống ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì độ đục có thể cung cấp thức ăn và là nơi trú ẩn của các mầm bệnh về tiêu hoá. Độ đục cao trong các hồ, sông và bể chứa nước có thể gây giảm lượng ánh sáng đến độ sâu thấp hơn, gây ức chế sự tăng trưởng của các thực vật thuỷ sinh ngập nước và gây ảnh hưởng đến các loài phụ thuộc vào chúng như cá và tôm cua.

Hãy đến với chúng tôi đê sở hữu ngay cho mình một chiếc máy đo độ đục của nước để đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người đảm bảo việc nuôi trồng thủy sản được tốt nhất.