Đặc điểm và ứng dụng của máy đo điện trở đất trong đời sống

15:56 22/04/2021
Thiết bị đo điện trở đất giúp người dùng có thể hoàn thiện tốt công việc của mình, đặc biệt, đảm bảo cho người sử dụng có thể làm việc, sinh sống một cách an toàn nhất.

Điện trở của đất là một thông số quan trọng mà người dùng cần nắm được, nhất là đối với thợ kỹ thuật. Máy đo điện trở đất là thiết bị thông minh có ứng dụng thiết thực hỗ trợ người dùng nắm được các thông số kỹ thuật quan trọng của sự lan truyền dòng điện trong đất. Điều này giúp cho người dùng có thể tính toán, xây dựng các điểm chống sét, cân bằng điện thế, xây dựng công trình viễn thông, tín hiệu và truyền số liệu,... 

Đặc điểm của máy đo điện trở đất

Các đồng hồ đo điện trở đất được thiết kế thông minh dạng cầm tay cho phép người dùng dễ dàng tiến hành đo đạc. Cùng tìm hiểu đặc điểm của thiết bị này để có thể thao tác, sử dụng thiết bị này một cách chính xác nhất.

  • Dụng cụ đo điện trở đất này là thiết bị đo điện, thử nghiệm điện chuyên dùng để đo, kiểm tra, dự đoán về điện trở cách điện, khả năng làm việc của các vật liệu hay thiết bị cách điện.
  • Đây là thiết bị có cấu tạo linh hoạt tùy thuộc vào ứng dụng sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng tiến hành đo đạc, thời gian đáp ứng nhanh, kết quả đo với độ chính xác và tin cậy cao.
  • Máy đo này còn cho phép hoạt động như một đồng hồ đo điện đa năng, điều này có thể thấy rõ khi bạn sử dụng thiết bị Ampe kìm đo điện trở đất Hioki FT6380, thiết bị này cho phép người dùng có thể đo được: điện trở đất cho các hệ thống đa nền tảng; đo dòng rò với độ chắc chắn tuyệt đối với độ phân giải 0,01 mA có độ nhạy cao (ở phạm vi 20,00 mA); đo dòng tải lên đến 60.0 một phạm vi.

Ampe kìm đo điện trở đất Kyoritsu 4202

Ứng dụng của máy đo điện trở đất

Thiết bị đo điện trở đất giúp người dùng có thể hoàn thiện tốt công việc của mình, đặc biệt, đảm bảo cho người sử dụng có thể làm việc, sinh sống một cách an toàn nhất. 

  • Trong ngành xây dựng, thiết bị này giúp cho người dùng có đánh giá trong quá trình thi công, xây dựng. Sử dụng máy đo điện trở đất giúp người dùng có thể kiểm tra độ an toàn của công trình thi công.
     
  • Trong ngành điện, thiết bị này cho phép người dùng có thể chủ động kiểm tra, đánh giá định kỳ của thiết bị hay trong bảo trì sửa chữa, xử lý sự cố… Với tính năng đo đa năng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng thiết bị này.

Địa chỉ bán máy đo điện trở đất uy tín, chất lượng

Để mua được thiết bị đo điện trở đất, bạn có thể tham khảo tại Maydochuyendung - đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm hỗ trợ đo điện trở chính hãng, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức sâu rộng, mức độ am hiểu về sản phẩm cao, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với phương châm nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến với Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bảo hành chính hãng. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo