Top 5 máy đo điện trở đất dạng kẹp được lựa chọn nhiều

09:00 17/02/2022
Máy đo điện trở đất là thiết bị không thể thiếu để dựng đường, đường ống hoặc phòng chống sạt lở, chống sét. Trong đó, dạng kẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn về tính tiện dụng.

Máy đo điện trở đất giúp xác định điện trở nối đất trong các hệ thống điện, hệ thống chống sét tại các nhà máy, tòa nhà và khu dân cư. Máy đo điện trở đất dạng kẹp là những thiết bị được thiết kế dạng ampe kìm nhỏ gọn, dễ sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau. Trong đó bao gồm top 5 sản phẩm đồng hồ đo điện trở đất được đánh giá cao sau!

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4015A

Nằm đầu tiên trong danh sách các loại máy đo điện trở đất đang rất được ưa chuộng chính là Kyoritsu 4015A. Đây là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Kyoritsu hàng đầu tại Nhật với đa dạng thiết bị đo điện như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo điện trở cách điện...

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4015A được đánh giá cao về độ bền, trọng lượng nhẹ để dễ dàng sử dụng. Đồng thời, thiết bị được sản xuất với công nghệ cao mang đến khả năng chống ẩm và chống bụi tốt với chỉ số IP54. 

Xem video: Kyoritsu 4105A - Đo Điện Trở Đất 0 - 20Ω/0 - 200Ω/0 - 2000Ω | Đủ Phụ Kiện | Chính Xác Cao

Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4015A trang bị công nghệ hiện đại để đo điện trở đất với độ chính xác cao. Máy có khả năng đo điện trở đất lên với 3 dải đo lên tới 2000Ω. Nhờ vậy, thiết bị nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và được sử dụng phổ biến trong bởi các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, trạm biến áp...

 • Giá tham khảo: 4.520.000 đồng

Ampe kìm đo điện trở đất Kyoritsu 4200

Kyoritsu 4200 là dòng ampe kìm có khả năng đo điện trở đất mà không cần sử dụng các phụ kiện trong hệ thống tiếp địa. Ampe kìm 4200 của Kyoritsu được đánh giá cao trên thị trường nhờ có gọng kìm lớn, thiết kế để kẹp trực tiếp lên mục tiêu. Thiết bị này có cách thức đo đơn giản, chỉ cần kẹp vào dây nối đất, không cần thanh nối đất phụ.

máy đo điện trở đất kyoritsu 4200

Máy đo điện trở đất kyoritsu 4200 dạng kẹp tiện dụng, ứng dụng đa dạng

Về khả năng đo, Kyoritsu 4200 có thang đo điện trở đất từ (20Ω~1200Ω), tích hợp công nghệ đo True RMS giúp thiết bị xác định cực kì chính xác giá trị hiệu dụng thực của điện trở đang tồn tại trong mạch hiện tại. Thêm vào đó, thiết bị có dải đo rộng lên đến 1200 Ω, nhờ đó người dùng có thể đo điện từ 0,05 đến 1200Ω có mà không phải gặp bất kì sự đột biến điện cực nào. Thiết bị đặc biệt hữu ích để đo các hệ thống nối đất đa điểm phổ biến ở các cơ sở thương mại hoặc các khu công nghiệp.

Kyoritsu 4200 cho phép người dùng đo điện trở kháng dễ dàng và chính xác trong thời gian ngắn. Khả năng hiển thị trực quan “độ nhiễu” đánh dấu trên màn hình LCD.  Hỗ trợ kỹ thuật viên phát hiện ngay lập tức các trường hợp xảy ra đoản mạch ở một điểm cụ thể trong đường điện. Có ý nghĩa rất lớn cho công tác bảo trì và xử lí các nguy cơ gây mất an toàn điện nối đất.

Đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu an toàn điện năng từ IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế): IEC 61010-1 CAT Ⅳ 300V/IEC 61010-2-032 / IEC 61326 (EMC). Kyoritsu 4200 cho phép người dùng tiến hành đo kiểm tra trong hệ thống điện cao áp, hệ thống điện nhà máy phức tạp. Đảm bảo khả năng bảo vệ cho người tiến hành đo luôn trong phạm vi an toàn cao nhất.

Giá bán tham khảo: 18.400.000 đồng.

Ampe kìm đo điện trở đất Kyoritsu 4202

Kyoritsu 4202 là thiết bị kiểm tra điện trở đất không dùng cọc đến từ thương hiệu Kyoritsu – Nhật Bản. Máy có thiết kế dạng kẹp để đo điện trở nối đất mạch vòng cho các hệ thống nối đất đa điểm. Ngăn ngừa các rủi ro nguy hiểm và tiết kiệm thời gian kiểm tra.

Ampe kìm đo điện trở đất Kyoritsu 4202

Ampe kìm đo điện trở đất Kyoritsu 4202

Kyoritsu 4202 – mang đến cho người dùng phương pháp đo điện trở đất không cần dùng cọc. Thiết bị này được ứng dụng công nghệ đo True RMS để đo dòng AC bao gồm cả dạng sóng bị méo 100/1000mA/10A/30A. Thời gian phản hồi: 7s(đo đất), 2s(đo dòng). Do đó, người dùng sẽ được thiết bị cung cấp đầy đủ các thông số liên quan đến điện trở đất để việc lập báo cáo, đánh giá, xử lý chuẩn xác hơn.

Thiết bị có 3 dải đo điện trở đất từ 0,05 đến 1500Ω, đặc biệt là không cần phải sử dụng các thanh nối đất. Điều này, giúp người dùng thực hiện đo kiểm điện trở đất nhanh chóng, chuẩn xác và đáp ứng nhu cầu đo với nhiều dải đo khác nhau. Ngoài ra, kẹp cảm biến của thiết bị cũng đánh giá là có kích thước nhỏ gọn so với nhiều thiết bị tương đương trên thị trường. Điều này đem lại sự thuận tiện khi đo đạc.

Hầu hết các thiết bị đến từ thương hiệu Kyoritsu đề được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất. Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4202 cũng không nằm ngoại lệ. Dữ liệu đo của thiết bị có thể hiển thị vị trí GPS, ngày và giờ. Điều này, giúp việc xem lại khu vực đo chỗ nào ở đâu dễ dàng hơn, kiểm soát tốt hơn. Đây xứng đáng là một thiết bị đo điện trở đất mà người dùng nên lựa chọn.

Máy đo điện trở đất 4202 còn sở hữu nhiều tính năng khác như:

 • Tích hợp chức năng so sánh trên các thiết bị Android, thông báo khi giá trị đo vượt ngưỡng Min hoặc Max, đo điện trở đất  / đất và dòng dò.
 • Xem kết quả đo trực tiếp live time và lưu trên các thiết bị Android có kết nối với Kyoritsu 4202 bằng Bluetooth®.
 • Chức năng lọc nhiễu tiên tiến.

Giá tham khảo: 21.950.000 đồng.

Kìm đo điện trở đất Hioki FT6380-50

Hioki FT6380 có kẹp cảm biến được thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ 20mm. Điều này mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi thao tác. Đây là kẹp cảm biến nhỏ hơn 50% theo thể tích so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Ngoài ra, người dùng có thể cải thiện khả năng làm việc với kẹp cảm biến lớn hơn đi kèm. Đây là thiết bị có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đo kiểm điện trở đất từ phía người dùng.

Kìm đo điện trở đất Hioki FT6380-50

Kìm đo điện trở đất Hioki FT6380-50

Ngoài ưu điểm về kẹp cảm biến, thiết bị này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Đo điện trở đất cho các hệ thống đa nền tảng.
 • Có thể lưu trữ 2.000 điểm dữ liệu (mỗi bao gồm một giá trị điện trở nối đất và giá trị hiện tại).
 • Dễ dàng kẹp cáp đất trên cột mà không cần phải đào xới tốn sức.
 • Đo dòng điện rò rỉ một cách chắc chắn tuyệt đối với độ phân giải 0.01mA có độ nhạy cao (ở dải 20.00mA)
 • Sử dụng tốt cho các hệ thống có nhiều cột nối đất
 • Thời gian hoạt động liên tục: Xấp xỉ. 35 giờ

Tiêu chuẩn môi trường:

 • Nhiệt độ hoạt động và độ ẩm -10 ° C (14 ° F) đến 50 ° C (122 ° F), 80% rh trở xuống (không ngưng tụ)
 • Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản  -20 ° C (-4 ° F) đến 60 ° C (140 ° F), 80% rh trở xuống (không ngưng tụ, ngoại trừ pin).

Liên hệ Hà Nội: 0902148147 hoặc Sài Gòn 0979244335 để cập nhật giá sản phẩm mới nhất. 

Máy đo điện trở đất Fluke 1630-2

Fluke 1630-2 là máy đo điện trở đất giúp hỗ trợ người dùng kiểm tra thành phần nối đất cho hệ thống tiếp địa và chống sét. Ngoài ra, thiết bị còn được đánh giá cao về thiết kế, khả năng đo, ứng dụng ở nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. 

máy đo điện trở đất fluke 1630-2

Máy đo điện trở đất Fluke 1630-2

Thiết bị đo điện trở đất Fluke 1630-2 được đánh giá cao trên thị trường bởi thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn dễ dàng mang đến nhiều vị trí khác nhau. Với kích thước nhỏ gọn giúp thiết bị hoạt động tốt trong các không gian khó tiếp cận. Máy đo điện trở đất Fluke 1630-2 giúp xác định điện trở mạch vòng mà không cần ngắt kết nối sau đó kết nối đất từ hệ thống. Kìm kẹp cực kỳ chắc chắn, luôn được căn chỉnh và hiệu chuẩn.

Máy có khả năng đo điện trở đất Fluke 1630-2 có khả năng đo điện trở, điện áp nối đất dòng AC mà hoàn toàn không cần phải dùng cọc mà chỉ sử dụng má kìm kẹp. Ampe kìm đo điện trở đất Fluke 1630-2 là một thiết bị lý tưởng giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Fluke 1630-2 là thiết bị đo và kiểm tra điện giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tự động ghi dữ liệu theo các chu kỳ đã được thiết lặp sẵn. Có thể lưu tới 32.760 số đo trong bộ nhớ theo chu kỳ lưu trữ được thiết lập. Tiết kiệm thời gian bằng cách ghi và lưu trữ giá trị số đo.

Tính năng đo nổi bật của Fluke 1630-2:

 • Đo dòng rò AC nối đất: Xác định được các dòng rò AC mà hoàn toàn không cần phải ngắt kết nối cọc nối đất khỏi hệ thông nối đất.
 • Ngưỡng cảnh báo: Có các giới hạn cảnh báo CAO/THẤP có thể tùy chỉnh giúp đánh giá nhanh giá trị đo
 • Bộ lọc nhiễu: Được tích hợp thêm chức năng lọc thông dải có thể lựa chọn loại bỏ nhiễu không mong muốn khỏi phép đo dòng rò AC

Liên hệ Hà Nội: 0902148147 hoặc Sài Gòn 0979244335 để cập nhật giá sản phẩm mới nhất. 

Mua máy đo điện trở đất ở đâu chính hãng?

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng làm sao để mua máy đo điện trở đất không phải là hàng nhái, hàng giả. Bạn cần chú ý tìm hiểu địa chỉ phân phối chính hãng để chọn được nơi uy tín, hàng chất lượng, hưởng đầy đủ các dịch vụ bảo hành. 

Maydochuyendung.com là một trong những đại lý mua máy đo điện trở chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thiết bị đo và kiểm tra điện sẽ tư vấn cho bạn được thiết bị phù hợp. Máy đo chuyên dụng cũng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi. Chính sách về giá, bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch và cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng với bạn.

Trên đây là những thông tin về top 5 các sản phẩm máy đo điện trở đất dạng kẹp bán chạy. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Tags:
Tin liên quan
Hướng dẫn chi tiết đo điện trở đất với ampe kìm Kyoritsu 4300Hướng dẫn chi tiết đo điện trở đất với ampe kìm Kyoritsu 4300

Bên cạnh các tính năng như đo điện áp, tần số, điện dung... ampe kìm Kyoritsu 4300 không khiến người dùng thất vọng khi nó có khả năng đo điện trở đất nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Từ A-Z cách đo điện trở đất bằng thiết bị kiểm tra điện siêu đơn giảnTừ A-Z cách đo điện trở đất bằng thiết bị kiểm tra điện siêu đơn giản

Không chỉ đảm bảo đo với các chức năng cơ bản, ampe kìm đo điện trở đất cũng được nhiều người ứng dụng bởi nó dễ dàng thực hiện, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch   Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo