Tìm hiểu một số thương hiệu máy đo cường độ ánh sáng chuyên dụng

22:04 25/06/2020
Máy đo ánh sáng là sản phẩm hỗ trợ con người kiểm tra, đánh giá chất lượng ánh sáng phục vụ cho sản xuất, thi công hiện nay. Vậy, máy đo ánh sáng có các loại nào?

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị đo cường độ ánh sáng thông qua bộ cảm biến chuyên dụng tiên tiến nhất để đo cường độ ánh sáng và cho kết quả rất chính xác. Có rất nhiều loại máy đo cường độ ánh sáng, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được tin dùng hiện nay. Để có được lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo một số loại máy được sử dụng nhiều hiện nay.

Nhắc đến thiết bị đo cường độ ánh sáng, một số thương hiệu có thể kể đến như: Extech, Milwaukee, Kyoritsu, Total Meter,...

Thiết bị đo cường độ ánh sáng Extech

Extech là thương hiệu được biết đến với nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng hiện nay. Các máy đo ánh sáng thương hiệu Extech có các chức năng đo như đo cường độ ánh sáng mặt trời, đo ánh sáng trong phòng, đo ánh sáng các loại đèn,...

Các sản phẩm máy đo sáng thương hiệu này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn với cảm biến thông minh cho phép phát hiện và tiếp xúc với nguồn sáng cho kết quả đo chính xác. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với các công việc kiểm tra, thẩm định nguồn sáng sử dụng trong sản suất, sinh sống của con người. 

Thiết bị đo cường độ ánh sáng Extech

Máy đo sáng Milwaukee

Thiết bị đo sáng thương hiệu Milwaukee được biết đến là dòng đo ánh sáng tự động. Với thiết kế cực kỳ di động, với cảm biến ánh sáng không thấm nước, đặc biệt được kết nối cho phép thực hiện việc đo sáng trong khoảng đo rộng. Máy đo sáng Milwaukee trở thành sản phẩm đo cường độ ánh sáng thông minh được sử dụng nhiều hiện nay.

Các sản phẩm đo cường độ ánh sáng thương hiệu Milwaukee có ứng dụng thiết thực trong công việc đo đạc, kiểm tra chất lượng, mức độ ánh sáng. Máy đo ánh sáng điện tử Milwaukee MW700 là một đại diện khi nhắc đến dòng sản phẩm đo thương hiệu này, máy đặc biệt được thiết kế với một cảm biến chống nước giúp thao tác đo không bị gián đoạn khi sử dụng.

 Máy đo ánh sáng thương hiệu Milwaukee

Máy đo cường độ ánh sáng Total Meter

Total Meter là thương hiệu máy đo cường độ ánh sáng được biết đến bởi số lượng sản phẩm tương đối lớn. Với các chức năng đo như: đo cường độ ánh sáng mặt trời, độ sáng màn hình, độ sáng đèn Led, đo cường độ tia cực tím. 

Dòng sản phẩm đo cường độ ánh sáng với thương hiệu Total Meter có thiết kế thông minh với đầu dò cảm biến nhạy. Với giá thành tương đối rẻ, máy đo sáng thương hiệu này là sản phẩm được tin dùng nhiều hiện nay.

Máy đo Cường độ ánh sáng Total Meter

THB Việt Nam vừa gửi đến bạn một số thương hiệu máy đo cường độ ánh sáng chuyên dụng. Ngoài các thương hiệu được kể đến ở trên, bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm thương hiệu Testo, Kimo. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo