Bể rửa siêu âm với tính năng cài đặt thời gian tiện dụng

11:58 26/06/2020
Bể rửa siêu âm hiện đang là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng tiên dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng. Trong đó có tính năng cài đặt thời gian tiện dụng.

Với tính năng tây rửa hiệu quả mà thiết bị bể tẩy rửa siêu âm mang lại. Thiết bị này ngày càng được sử dụng nhiều trong nhiều ngành, lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt trong ngành y tế, nghiên cứu và gia đình.

>> Bể rửa siêu âm dung tích 30 lít

Bể rửa siêu âm với tính năng cài đặt thời gian tiện dụng

Bể rửa siêu âm đã mang đến một hiệu quả không thể ngờ tới với người sử dụng. Chính vì khả năng tẩy rửa hiệu quả mà thiết bị này được tin tưởng sử dụng trong lĩnh vực y tế, hóa chất. Điểm gì đã tạo nên sự hiệu quả của thiết bị như vậy so với các phương pháp tẩy rửa khác. Đó chính là nhờ công nghệ sóng siêu âm được tích hợp trong bể rửa siêu âm. Công nghệ sóng siêu âm cho phép tẩy rửa hoàn toàn bề mặt vật thể trong dung dịch tẩy rửa. Máy sẽ phát ra một nguồn sóng âm mạnh có tần số rất cao từ đó tạo ra các bong bóng khí trong dung dịch trên bề mặt vật thể. Dung môi cùng sóng âm cho phép tiếp xúc với tất cả bề mặt của chi tiết. Dù chi tiết có phức tạp thế nào. Những bong bóng này sẽ phát nổ trên bề mặt tạo nên áp lực như những chiếc chổi nhỏ giúp quét sạch bề mặt chi tiết mang lại hiệu quả tối đa.

Chính vì khả năng tẩy rửa hiệu quả mà không cần phải tháo dỡ toàn bộ chi tiết đã mang lại sự tiện dụng lớn với người dùng hay trong công nghiệp. Trong gia đình người dùng có thể sử dụng bể rửa siêu âm để tẩy rửa sạch các loại hoa quả rau củ, hay các đồ vật chi tiết như đồng hồ, kính...

Một điểm tiện dụng lớn mà bể rửa siêu âm mang đến cho người dùng chính là tính năng hẹn giờ của máy. Tính năng cho phép bạn hẹn giờ  cho máy hoạt động. Hết giờ bể rửa siêu âm sẽ tự động tắt hệ thống, ngừng hoạt động. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm những công việc khác. Bạn có thể tập trung vào những công việc khác trong khi bể rửa siêu âm đang làm công việc tẩy rửa cho bạn. Sau khoảng thời gian bạn quay lại và nghiệm thu những gì mà máy đã làm cho đồ vật của bạn. Những đồ vật như mới hay rau củ sạch sẽ hoàn toàn. 

Tính năng hẹn giờ là một bước đột phá trong công nghệ tích hợp trong bể rửa siêu âm mang lại hiệu quả, sự tiện dụng cho người sử dụng. Bạn không cần phải lúc nào cũng để ý đến máy đang chạy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác hay dành thời gian chơi đùa cùng gia đình.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm bể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo