Sử dụng bể rửa siêu âm phá cáu cặn

22:45 25/06/2020
Bạn đã bao giờ sử dụng bể rửa siêu âm để đánh tan các cáu cạn cho ống chưa? Hiệu quả bất ngờ lắm đấy nhé!

Bể rửa siêu âm là thiết được đánh giá cao về khả năng tẩy rửa. Đặc biệt là khả năng phá các cáu cặn được hình thành do bị oxy hóa, rỉ sét hay các cặn muối bám vào mà cách tẩy rửa thông thường không làm được.

 

>> Dùng bể rửa siêu âm để đánh bóng trang sức đơn giản hiệu quả cao

Sự ra đời của bể rửa siêu âm đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh và an toàn ngày càng cao trong thời buổi các ngành công nghiệp ngày càng phát triển.  Và giúp tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc thay, sửa ống.

bể rửa siêu âm

Sử dụng bể rửa siêu âm phá cáu cặn


Bể rửa siêu âm sử dụng sóng siêu âm tạo ra các bọt sóng nhỏ li ti để đánh tan các lớp cặn muối canxi, magie… bám trong thành và lòng ống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ thế mà các ống luôn được giữ sạch sẽ, được kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm được một khoản chí chí dành cho việc thay ống.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ


Luồng sóng được bể rửa siêu âm tạo ra có thể đánh tan các lớp cặn dày lên tới 10mm. Không những vậy nó còn khả năng đánh bật cả cáu cặn ở các ngóc ngách của ống mà việc tẩy giửa thường không làm được nhờ các bọt khí nhỏ li ti.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩmbể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo