Bể rửa siêu âm – 3 chỉ số kỹ thuật quan trọng.

05:52 25/06/2020
Bạn đã biết cách mua bể rửa siêu âm tốt chưa? Dưới đây là chỉ số kỹ thuật quan trọng bạn cần biết khi mau bể rửa siêu âm.

Bể rửa siêu âm là máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm,tạo ra các bọt nước li ti đến từng ngóc của vật cần làm sạch. Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại bể rửa siêu âm được bày bán xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Đức. Chính vì vậy để chọn mua được bể rửa siêu âm tốt, giá rẻ chúng ta cần quan tâm 3 chỉ số kĩ thuật quan trọng của nó.

 

>> Cách mua bể rửa siêu âm chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.


Dưới đây chính là 3 chỉ số kỹ thuật quan trọng cần quan tâm khi mua bể rửa siêu âm.
1.    Tần số siêu âm của bể rửa siêu âm.

Tần số siêu âm của bể chính là điều quyết định đến mức tạo sóng và tạo lực đánh bại vết bẩn trên bề mặt cần tảy rửa. Các vết bẩn khó tẩy hay các cặn bám cứng nên chọn bể rửa siêu âm có tần số dùng lớn. Tần số của bể rửa siêu âm tốt nhất là 37kHz.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm – 3 chỉ số kỹ thuật quan trọng.


2.    Thể tích của bể rửa siêu âm
Bạn hãy lựa chọn bể rửa siêu âm có thể tích đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Thể tích của bể có nhiều loại từ 5 lít tới hàng trăm lít.
3.    Xuất xứ và chứng chỉ của bể rửa siêu âm.

 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm cao cấp


Đây chính là các chỉ số cho biết sản phẩm của bạn mua có tốt hay không và đã được kiểm định chất lượng chưa. Các hàng chính hãng thường có tem dán mác kiểm định. Các bể rửa siêu âm đã được kiểm định thường có độ bền cao gấp 3 tới 4 lần so với bể thường.

Đây chính là chỉ số kỹ thuật quan trọng bạn cần biết nếu muốn mua được một bể rửa siêu âm chất lượng mà giá rẻ. Để xem thêm thông tin về bể rửa siêu âm và giá thành của nó, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Maydochuyendung.com.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch   Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo