Bật bí ý nghĩa của các thông số của bể rửa siêu âm

12:12 25/06/2020
Các thông số trên bể rửa siêu âm có tác dụng gì? Nên chọn bể rửa siêu âm có tấn số bao nhiêu để có thể tẩy rửa được nhiều loại vết bẩn nhất?

Để chọn được một chiếc bể rửa siêu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng và thực sự đem lại hiệu năng tẩy rửa tối ưu. Bạn nên tìm hiểu rõ về các thông số và các chỉ số của bể rửa siêu âm trước khi đưa ra quyết định mua nó.  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết ý nghĩa của các thông số trên bể rửa siêu âm để có thể mua được chiếc bể phù hợp nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Bạn biết gì về máy dò khí độc?

Chế độ Sweep mode hay còn gọi là chế độ quét của bể rửa siêu âm có tác dụng đảm bảo vật dụng sẽ được tẩy rửa đồng đều tại mọi vị trí. Khi bể rửa siêu âm hoạt động, chế độ sweep mode sẽ quét tần số siêu âm một cách liên tục để đảm bảo rằng mọi vị trí trên thiết bị đều được tác động bởi các dòng dung dịch tẩy rửa và bọt nước. Nhằm giúp cho các vật dụng được làm sạch và đánh bóng một cách toàn diện.

bể rửa siêu âm

Bật bí ý nghĩa của các thông số của bể rửa siêu âm

Tần số siêu âm là thông số cho biết mức độ tạo lực tác động lên dòng dung dịch tẩy rửa và năng lượng chứa trong các bong bóng nước để làm sạch vật dụng, thiết bị cần tẩy rửa. Hiện nay, bạn nên sử dụng bể rửa siêu âm có tần số 37KHz, vì đây là tần số chuẩn có thể tẩy rửa được hầu hết các vết bẩn.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm gia nhiệt

Thông thường dung tích của dung dịch tẩy rửa trong bể rửa siêu âm càng lớn thì công suất càng cao. Nó thể hiện thể hiện mức độ làm sạch của bể rửa vì công suất càng cao thì mức độ tẩy rửa càng lớn. Chính vì vây, tùy từng vết bẩn trên vật dụng, thiết bị mà bạn sẽ có cách lựa chọn công suất siêu âm phù hợp nhất.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm

Trong quá trình sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam theo số hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147 để được giải đáp sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo