3 ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt

06:14 26/06/2020
Bạn đang sử dụng máy khuấy từ gia nhiệt nhiệt? Bạn đã biết đến 3 ưu điểm nổi bật của máy chưa?

Hiện nay, máy khuấy từ gia nhiệt đang được sử dụng ngày một rộng rãi. Nó được sử dụng trong nhiều ngành như ngành công nghiệp, ngành y tế hay cả trong phòng thí nghiệm.

máy khuấy từ gia nhiệt

3 ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt


Muốn sử dụng được hết hiệu năng của máy khuấy từ gia nhiệt bạn phải tìm hiểu được hết những ưu điểm của máy.


Ở bài viết thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI200M. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những thông tin kĩ thuật quan trọng của máy mà bạn cần biết để không bị mất tiền mà vẫn phải dùng hàng nhái. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt.


Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt:


1. Hệ thống điều khiển của máy khuấy từ gia nhiệt tiên tiến, hiện đại.

máy khuấy từ gia nhiệt


Máy được thiết kế 2 núm, một cái được sử dụng để thiết lập nhiệt độ, một cái được dùng để thiết lập vận tốc khuấy từ và một nút công tắc. Nhờ thiết kế riêng biệt như vậy mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được máy.


2. Máy khuấy từ gia nhiệt có khả năng bảo vệ tối đa, chống rò rỉ và tràn vào trong bo mạch điện tử.


Máy có thiết kế khoảng cách từ tấm gia nhiệt tới bảng điều khiển luôn đảm bảo an toàn. Với thiết kế rãnh của máy khuấy từ gia nhiệt giúp thoát dung dịch bị tràn ra ngoài và tránh làm cho nó bị thấm vào bảng điều khiển. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may đun tràn dung dịch ra ngoài.


3. Máy khuấy từ gia nhiệt có thiết kế đẹp, hợp lí


 

Máy khuấy từ gia nhiệt có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ và trong túi sách và mang đi bất cứ đâu.


Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt. Trong qúa trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt.

Tags:
Zalo