Top 5 máy cắt Plasma Hồng Ký và tư vấn chọn mua phù hợp

14:49 20/04/2021
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy cắt Plasma Hồng Ký thì hãy xem đánh giá và tư vấn về TOP 5 mẫu máy cắt Plasma Hồng Ký được bán chạy hiện nay để lựa chọn một dòng máy phù hợp nhé!

Ngoài máy hàn que, hàn Tig và hàn Mig, Hồng Ký còn cung cấp một số dòng máy cắt Plasma với thông số làm việc phù hợp với hầu hết các ngành cơ khí từ dân dụng đến công nghiệp. Hãng không sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng như máy hàn điện tử, nên người mua sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn.

Lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma Hồng Ký: Tất cả các dòng máy cắt Plasma Hồng Ký đều cắt được hầu hết các kim loại như sắt, thép, inox, đồng, nhôm... Việc chúng ta cần quan tâm là chọn đúng dòng máy có công suất cắt phù hợp để đáp ứng được yêu cầu công việc. Vì vậy trước khi mua máy cắt Plasma đều cần phải tìm hiểu thật kĩ. 

Mỗi dòng máy cắt Plasma Hồng Ký sẽ có công suất làm việc khác nhau, trừ model mới thay thế model cũ

Mỗi dòng máy cắt Plasma Hồng Ký sẽ có công suất làm việc khác nhau, trừ model mới thay thế model cũ

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40 

Giá bán: 5.211.000đ

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40 có thông số làm việc cơ bản với dòng tải là 10 - 40A; công suất 7 KVA, mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng với độ dày cắt tối đa 8.0mm. 

Vì thuộc công nghiệp Mosfet - 3 bo và Inverter nên máy cắt Plasma Hồng Ký luôn đạt đến mức công suất tối đa nhất mà vẫn rất tiết kiệm điện năng, tia plasma ra ổn định, chính xác, tạo ra những đường cắt đẹp, ít bị ba via. Nói thêm về công nghệ Mosfet thì đây tuy là công nghệ cũ nhưng đáp ứng được tần số cao nên rất khó xảy ra tình trạng quá tải. 

Hồng Ký HK 40 có thể cắt được những tấm sắt dày mà rất an toàn, cắt được nhiều tư thế khác nhau, độ ồn cực thấp, khắc phục được những nhược điểm khi cắt bằng máy cắt cầm tay, đặc biệt là cắt được tấm sắt dày mà máy cắt cầm tay không làm được. 

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40 

Hồng Ký HK 40 thuộc nhóm máy hàn Hồng Ký nên có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Máy dùng nguồn 220V nên có thể làm việc ở trên cao, khu vực điện yếu >180V. Ngoài ra, tất cả máy cắt Plasma Hồng Ký còn có tính năng tự ngắt khi quá tải để bảo vệ máy. 

Máy được trang bị bộ phụ kiện như sau: bộ kẹp mass + bộ súng cắt + bộ bình lọc nước + điều áp và ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực như: làm bàn ghế, tủ sắt 

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40 cắt được tối đa 8mm

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK 40 cắt được tối đa 8mm

Kết Luận: Nếu bạn đang cần tìm một dòng máy cắt cơ bản, yêu cầu độ dày cắt tối đa là <8mm thì Hồng Ký HK 40 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 40 220V

Giá bán: 4.850.000đ

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 40 là mẫu mới nhất hiện nay, được thay thế cho mẫu cũ Hồng Ký HK 40 trước đây và có giá rẻ hơn.

HK CUT 40 thuộc công nghệ IGBT thay vì dùng Mosfet như model cũ. IGBT là công nghệ mới nhất cho phép đóng ngắt mạch chính xác, chịu tải cao tương tự như Mosfet, có ưu điểm là sử dụng ít linh kiện hơn công nghệ Mosfet, nhờ vậy mà trọng lượng máy đã được giảm bớt đi đáng kể.

Về thông số làm việc, Hồng Ký HK CUT 40 220V mẫu mới này cũng cho phép cắt vật liệu dày tối đa 8mm và cắt đẹp 5mm, đi kèm nhiều phụ kiện bao gồm: 

 • Mỏ cắt (súng) Plasma dài 5m (tùy nhu cầu có thể yêu cầu mua thêm loại dây dài hơn)
 • Kẹp mass 2m
 • Đồng hồ khí
 • Ống dẫn khí
 • Đầu nối khí nhanh
 • Béc cắt, điện cực

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 40

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 40

Kết Luận: HK CUT 40 được cải tiến với công nghệ IGBT, tối giản từ trọng lượng đến linh kiện, nên dễ dàng sửa chữa và thay thế về sau và cũng không nặng như trước. Một sản phẩm rất đáng mua, dành cho những ai có nhu cầu gia công kim loại < 8mm.

Máy hàn 3 chức năng que - tig - plasma HK 416

Giá bán: 8.333.000đ

Nếu bạn đang tìm mua một dòng máy hàn đa năng vừa có chức năng hàn vừa có chức năng cắt Plasma thì máy hàn cắt Plasma Hồng Ký HK 416 sẽ đáp ứng cho bạn!

Hồng Ký HK 416 sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp cho các tiệm cơ khí nhỏ lẻ như cửa hàng cơ khí inox, sắt tại nhà. Với công suất 6 Kva, dòng hàn 20 - 200A, dòng cắt 20 - 40A nên máy sẽ đáp ứng được khả năng làm việc như sau:

 • Hàn que: Máy sử dụng que hàn 1.6 - 3.2mm
 • Hàn Tig: Máy sử dụng kìm hàn 1.6 - 2.4mm
 • Cắt Plasma:Cắt độ dày tối đa 8mm.

HK 416 được ứng dụng công nghệ Mosfet, độ bền cao, các chức năng được hoạt động tách biệt và đúng với công suất làm việc của máy!

Máy hàn 3 chức năng que - tig - plasma HK 416

Máy hàn 3 chức năng que - Tg - Plasma HK 416

Kết Luận: Vì thuộc máy hàn đa năng nên giá khá cao, nhưng sản phẩm này lại mang lại tiện ích nhờ sự tích hợp 3 trong 1. Tuy nhiên khi sử dụng các chức năng khác nhau sẽ phải thay lắp phụ kiện nên sẽ khá rườm rà trong việc sử dụng. Vì vậy, hãy cân nhắc giữa việc mua riêng một chiếc máy hàn điện tử và một chiếc máy cắt Plasma hoặc dùng dòng máy đa năng này!

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK70

Giá bán: 13.500.000đ

Có công suất cao hơn HK40 là máy cắt Plasma Hồng Ký HK 70, máy có thể cắt được độ dày tối đa là 17mm, dựa trên cường độ dòng điện ra từ 20 - 70A. Sản phẩm công suất lớn 9.5 KVA nên sử dụng nguồn 380V để đảm bảo đường truyền ổn định. 

Với khả năng cắt dày tối đa 17mm nên Hồng Ký HK70 chuyên sử dụng để cắt những tấm thép gia công tàu thủy, cốt thép xây dựng, chế tạo thiết bị - gia công thùng xe ô tô tải - container... Đặc biệt là máy cắt Plasma Hồng Ký nói chung đều có thể cắt được đúng phôi theo yêu cầu của bản vẽ.

Tuy thuộc nhóm máy hàn công nghiệp nhưng HK 70 có thiết kế rất gọn gàng, vận hành đơn giản, dễ sử dụng. Hồng Ký HK70 sử dụng công nghệ Mosfet cũ và chưa có bản mới thay thế, với ưu điểm là chịu tải cao, đáp ứng tần số lớn tuy nhiên thì vẫn còn nhược điểm là khá nặng (19kg).

Còn về các tính năng như tự ngắt khi quá tải, công nghệ inverter tiết kiệm điện thì Hồng Ký HK70 vẫn có nhé! Sản phẩm này cũng đầy đủ phụ kiện, quý khách có thể an tâm khi chọn mua.

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK70

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK70

Kết Luận: Hồng Ký HK70 thuộc công nghệ Mosfet, khả năng cắt tối đa 17mm dành cho ngành cơ khí công nghiệp nặng hoặc bán công nghiệp. 

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 100 380V

Giá bán: 17.750.000đ

Riêng với dòng máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 100 thì khả năng cắt lên tới 40mm, cắt đẹp đến tối đa 30mm. Đây là dòng máy cắt công nghiệp lớn nhất của hãng, cũng là model mới nhất thay thế cho HK 100 Mosfet trước đây.

Tính năng đặc biệt của Hồng Ký HK CUT 100:

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 100 ứng dụng công nghệ IGBT - nguyên khối, chịu tải lớn, độ bền cao. Ngoài ra, máy còn có chức năng Pilot mồi hồ quang ban đầu không cần chạm phôi, cho đường cắt đẹp và chính xác, đây là chức năng không phải máy cắt kim loại nào cũng có được.

Hồng Ký HK CUT 100 còn được bổ sung thêm tính năng cắt tự động 2T/4T, không cần bấm có súng nhiều lần, không bị mỏi tay khi cắt đường cắt dài, giúp bạn tập trung hơn để cho ra đường cắt đẹp nhất, vì muốn đường cắt đẹp còn phải phụ thuộc vào kỹ năng và tay nghề của người thợ cơ khí.

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 100

Máy cắt Plasma Hồng Ký HK CUT 100

HK CUT 100 là model mới, mẫu mã đẹp, thiết kế khoa học và gọn gàng hơn, trọng lượng cũng được giảm bớt đáng kể so với mẫu cũ. Sản phẩm này đã đầy đủ phụ kiện bao gồm: 

 • Mỏ cắt (súng) Plasma dài 5m
 • Kẹp mass 2m
 • Đồng hồ khí
 • Ống dẫn khí
 • Đầu nối khí nhanh
 • Béc cắt, điện cực

Kết Luận: Hồng Ký HK CUT 100 là máy cắt công suất lớn, phù hợp cho ngành đóng tàu, chế tạo máy móc, công nghiệp nặng với khả năng cắt lên tới 40mm.

Như vậy là 5 mã máy cắt Plasma Hồng Ký vừa được giới thiệu, hi vọng quý vị sẽ tìm được cho mình dòng máy phù hợp nhất. Hiện nay máy cắt Plasma Hồng Ký được bảo hành 12 tháng, để được tư vấn thêm, quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới hotline 0904810817 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Tags:
Tin liên quan
Top 5 máy hàn inox Hồng Ký bán chạy nhấtTop 5 máy hàn inox Hồng Ký bán chạy nhất

Khám phá top 5 máy hàn inox Hồng Ký bán chạy nhất để hàn tốt cho inox có độ dày mỏng khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn mua máy hàn inox phù hợp nhất.

Cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng đảm bảo chất lượngCách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng đảm bảo chất lượng

Cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng giúp bạn phân biệt được máy hàn Hồng Ký giả để tránh mua sản phẩm không chất lượng. Tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy hàn Hồng Ký chính hãng đảm bảo chất lượng, hiệu quả vận hành tốt

Máy cắt plasma có hàn được không? Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt PlasmaMáy cắt plasma có hàn được không? Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt Plasma

Máy cắt plasma có hàn được không? Câu trả lời là "Có", nhưng phải tùy dòng máy mới có thể hàn được. Bởi có loại chỉ chuyên cắt plasma, cũng có loại vừa có chức năng hàn, vừa có chức năng cắt, nhưng giá sẽ đắt hơn. Sau đây, maydochuyendung sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy cắt plasma cơ bản!

Máy cắt Plasma dùng khí gì? Ưu và nhược điểm của từng loại khíMáy cắt Plasma dùng khí gì? Ưu và nhược điểm của từng loại khí

Máy cắt Plasma sử dụng không khí để cắt thép Carbon, thép không gỉ và nhôm là chủ yếu vì có tính hiệu quả cao mà không tốn kém. Ngoài ra, còn có các loại khí khác như Oxy, Nitơ, hỗn hợp khí Argon,... Các loại khí này sẽ phù hợp để cắt kim loại gì, sau đây, Máy Đo Chuyên Dụng sẽ cho bạn câu trả lời!

Máy cắt Plasma là gì? Tư vấn chọn mua máy cắt Plasma cầm tayMáy cắt Plasma là gì? Tư vấn chọn mua máy cắt Plasma cầm tay

Bài viết "máy cắt Plasma là gì?" sẽ giúp bạn chọn mua được loại máy cắt kim loại phù hợp nhất dựa trên những tiêu chí mà Máy Đo Chuyên Dụng sẽ đưa ra dưới đây. Và "giá bán máy cắt kim loại Plasma là bao nhiêu?" Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến để bạn có được sự chọn lựa dễ dàng.

Phân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200EPhân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200E

200R, 200A, 200H, 200K, 200Z, 200E là các dòng máy hàn que Hồng Ký nổi bật nhất hiện nay, được ứng dụng trong ngành cơ khí dân dụng. Vậy điểm khác biệt giữa chúng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt từng dòng máy hàn que Hồng Ký để bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message