Cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng đảm bảo chất lượng

11:33 16/04/2021
Cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng giúp bạn phân biệt được máy hàn Hồng Ký giả để tránh mua sản phẩm không chất lượng. Tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy hàn Hồng Ký chính hãng đảm bảo chất lượng, hiệu quả vận hành tốt

Một trong rất nhiều lo lắng của người tiêu dùng, đặc biệt là thợ hàn chính là lo sợ mua máy hàn Hồng Ký là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt khi trên thị trường có rất nhiều nơi không uy tín cung cấp các loại máy hàn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hàn Hồng Ký, máy hàn Hồng Ký mini? Bạn có thể tham khảo ngay cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng đơn giản và nhanh chóng dưới đây.

Thực trạng thị trường máy hàn hiện nay

Bên cạnh những thương hiệu máy hàn uy tín cung cấp sản phẩm cho thị trường như máy hàn Hồng Ký, máy hàn Jasic, Sasuke, Riland,... Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những nơi bán máy kém chất lượng, máy là hàng nhập lậu không có đầy đủ chứng từ về nguồn gốc và chất lượng.

Đặc biệt, ngày càng có nhiều loại máy hàn nhái, hàng giá được thiết kế giống các thương hiệu nổi tiếng. Điều này gây khó khắn cho người mua trong việc phân biệt các loại máy hàn chính hãng. 

Máy hàn Hồng Ký chính hãng có chất lượng độ bền tốt hơn hàng giả, hàng nhái

Máy hàn Hồng Ký chính hãng có chất lượng độ bền tốt hơn hàng giả, hàng nhái

Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ mất thêm thời gian và công sức để phân biệt máy hàn Hồng Ký giả với hàng thật chính hãng. Bởi việc sử dụng hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, mối hàn không có được độ bền đẹp hay không đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Do vậy, nếu bạn muốn chọn mua một sản phẩm đến từ Hồng Ký đảm bảo chính hãng. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng được Maydochuyendung.com hướng dẫn để chọn mua được thiết bị chất lượng cao và là hàng chính hãng. 

Xem thêm: Máy hàn là gì? Các loại máy hàn điện tử và giá máy hàn điện tử hiện nay

Hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng

Để phân biệt máy hàn Hồng Ký giả so với máy hàn chính hãng, bạn có thể dựa vào việc quan sát sản phẩm với các yếu tố chính dưới đây:

  • Với mỗi sản phẩm máy hàn chính hãng sẽ luôn có đi kèm phiếu bảo hành, mặc định thời gian bảo hành là 12 tháng. 
  • Chú ý ở mặt sau của máy dòn được dán một tem bảo hành của hãng. 
  • Bạn có thể kiểm tra các thông tin trên máy như nơi sản xuất, nhà sản xuất, thông tin về trung tâm bảo hành, thông tin liên hệ với kỹ thuật, số Hotline của công ty để liên hệ khi cần giải đáp, tư vấn cho khác hàng. 
  • Trên các sản phẩm đều có ký hiệu chính hãng, tem chứng nhận: "Hàng Việt Nam chất lượng cao", tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
  • Đối với từng sản phẩm sẽ đi kèm với một Phiếu kiểm tra chất lượng - QC - Chứng nhận máy hàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.  

Máy hàn chính hãng có đầy đủ các thống số và thông tin trên sản phẩm

Máy hàn chính hãng có đầy đủ các thống số và thông tin trên sản phẩm

Trên đây là một số tiêu chí phân biệt máy hàn Hồng Ký thật và giả. Bên cạnh đó, bạn có thể tiếp tục tham khảo kinh nghiệm mua máy hàn Hồng Ký đảm bảo chính hãng, chất lượng để phục vụ cho công việc. 

Kinh nghiệm mua máy hàn Hồng Ký chính hãng

Tham khảo giá máy hàn trước khi mua

Dù bạn mua máy hàn Hồng Ký hay bất kỳ một thương hiệu nào, bạn chắc chắn cần phải tham khảo giá máy hàn điện tử trước khi quyết định mua. Việc tham khảo giá ẽ giúp bạn nắm được mức giá dao động của sản phẩm đó. 

Từ đó, bạn có thể cân nhắc chọn những nơi báo giá phù hợp nhất. Bạn nên tránh mua máy tại nơi có giá quá rẻ bởi sẽ không đảm bảo được hàng chính hãng, chất lượng tốt. 

Bạn có thể tham khảo giá qua những người có kinh nghiệm mua hàng, hỏi giá trên các diễn đàn, hội nhóm chuyên về máy hàn. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm máy điện tử Hồng Ký tại Maydochuyendung.com. Đơn vị luôn cam kết hàng chính hãng 100%, có đầy đủ chứng từ cũng như tư vấn chuyên sâu và báo giá tốt nhất cho bạn. 

Luôn tham khảo giá trước khi chọn mua máy hàn

Luôn tham khảo giá trước khi chọn mua máy hàn

Lựa chọn đúng loại máy hàn cho công việc

Việc chọn đúng loại máy hàn cho công việc dù không phải là cách phân biệt máy hàn Hồng Ký gỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý yếu tố này khi chọn mua để đảm bảo chọn được loại may hàn mang lại lợi ích sử dụng tốt nhất. 

Bạn có thể dựa vào loại vật liệu hàn, quy mô nhà xưởng hay tần suất sử dụng để chọn dòng máy hàn que điện tử, máy hàn Mig, máy hàn inox,... Ví dụ, nếu bạn thường xuyên phải hàn inox mỏng cho xưởng cơ khí vừa và nhỏ, bạn có thể chọn dòng máy hàn Tig với công suất từ 5KVA - 8KVA. 

Xem thêm: Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que?

Chế độ bảo hành 

Thông thường, các loại máy hàn Hồng Ký sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng. Do vậy nếu nơi bạn muốn mua thiết bị lại có thời gian bảo hành là 6 tháng. Khi đó, bạn nên cân nhắc chọn mua sản phẩm bởi thời gian bảo hành càng lâu thì máy hàn càng có chất lượng, ít hỏng hóc. 

Vậy nên, khi chọn mua sản phẩm, bạn chắc chắn cần phải kiểm tra thời gian bảo hành. Đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn phân biệt máy hàn Hồng Ký thật với hàng giả. 

Mua máy hàn Hồng Ký có đầy đủ các chứng từ và chế độ bảo hành lâu dài

Mua máy hàn Hồng Ký có đầy đủ các chứng từ và chế độ bảo hành lâu dài

Đầy đủ chứng từ kèm theo

Thêm một cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng chính là đơn vị phân phối sẽ cần phải có đầy đủ các chứng từ về nguồn gốc - chất lượng ( CO - CQ) của sản phẩm. Đây là hai chứng từ quan trọng giúp chứng minh được sản phẩm chính hãng cũng như chất lượng tốt theo quy định. 

Đối với những nơi bán hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng nhái thì sẽ không có CO - CQ để cấp cho khách hàng. Vậy nên, bạn nên yêu cầu hai loại chứng từ này để yên tâm sử dụng.  

Mua máy hàn Hồng Ký tại địa chỉ uy tín

Bên cạnh những cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng, bạn cũng sẽ cần phải tìm được địa chỉ uy tín để mua máy. Bạn có thể tham khảo những gợi ý của người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để chọn được đơn vị tuy tín.

Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị bán máy chính hãng, đúng giá? Trươc tiên, bạn có thể xem những đánh giá, review của những khách hàng đã mua sản phẩm. Từ đó, bạn có thể cân nhắc để quyết định chọn mua sản phẩm. 

Lựa chọn mua máy hàn tại các địa chỉ uy tín

Lựa chọn mua máy hàn tại các địa chỉ uy tín

Thứ 2, bạn chỉ cần chọn mua máy hàn tại các Đại lý phân phối của Hồng Ký. Với các Đại lý bạn sẽ yên tâm với hàng chính hãng, mức giá phù hợp nhất. Ví dụ, Máy đo chuyên dụng đang là Đại lý phân phối máy hàn Hồng Ký với cam kết chính hãng và bán đúng giá. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm giúp khách có trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm tại đây. 

Xem thêm: Đại lý máy hàn Hồng Ký uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Trên đây là những hướng dẫn các kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn mua máy hàn điện tử tại Maydochuyendung.com để được đảm bảo về khả nằn vận hành tốt nhất, mức giá chính xác cùng nhiều ưu đãi khác. 

Tags:
Tin liên quan
Máy hàn không dùng que là gì? Nên mua máy hàn không que nào tốt nhất?Máy hàn không dùng que là gì? Nên mua máy hàn không que nào tốt nhất?

Máy hàn que là sử dụng que hàn có thuốc bọc để hàn hồ quang, chắc hẳn điều này ai cũng biết. Nhưng còn máy hàn không dùng que là gì? Có mấy loại máy hàn không que và nên chọn mua máy hàn điện không dùng que nào là phù hợp với yêu cầu công việc, mọi thông tin bạn cần sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Đánh giá máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R, có tốt không?Đánh giá máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R, có tốt không?

Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R là máy hàn que bán chạy nhất hiện nay. Hồng Ký SR 200R có giá chưa đến 2 triệu đồng nhưng lại có công suất mạnh vượt trội 7KVA, có thể hàn được que 3.2mm.

Giá máy hàn Hồng Ký 200A là bao nhiêu, dùng có tốt không?Giá máy hàn Hồng Ký 200A là bao nhiêu, dùng có tốt không?

Giá máy hàn điện tử Hồng Ký 200A không quá cao, chỉ khoảng 3 triệu đồng, đây là dòng máy hàn que bán chạy nhất hiện nay. Vậy bên trong chiếc máy hàn này có những ưu điểm gì vượt trội. Hãy cùng maydochuyendung.com đánh giá máy hàn Hồng Ký 200A nhé!

Các loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nayCác loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nay

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm là độ bền cao, chịu tải lớn mà giá thành lại phải chăng. Máy hàn cơ Hồng Ký được chia thành 2 loại là máy hàn cơ 220V và máy hàn cơ 380V sử dụng que hàn để hàn sắt, inox, đáp ứng mọi yêu cầu từ dân dụng đến công nghiệp.

Phân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200EPhân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200E

200R, 200A, 200H, 200K, 200Z, 200E là các dòng máy hàn que Hồng Ký nổi bật nhất hiện nay, được ứng dụng trong ngành cơ khí dân dụng. Vậy điểm khác biệt giữa chúng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt từng dòng máy hàn que Hồng Ký để bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất!

Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?

Máy hàn cơ và máy hàn điện tử đều có ưu/nhược điểm riêng, chính bởi vậy chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn trong bài viết này để bạn có thể dễ dàng chọn mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message