Máy đo điện trở cách điện Kyoritsu có tốt không? Top 3 sản phẩm bán chạy

11:32 31/08/2021
Máy đo điện trở cách điện Kyoritsu có tốt không là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực tế, không khó để đưa ra câu trả lời cho sản phẩm quen thuộc trên thị trường này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp máy đo điện trở cách điện khác nhau. Trong đó, thương hiệu Kyoritsu luôn được đánh giá cao bởi là một thương hiệu nổi tiếng, độ bền cao, đa dạng chức năng. Mời bạn cùng đánh giá máy đo điện trở cách điện Kyoritsu để đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm này hay không!

Đánh giá chất lượng máy đo điện trở cách điện Kyoritsu

Về thương hiệu Kyoritsu

Kyoritsu được đánh giá là một trong những thương hiệu tiên phong trong cung cấp sản phẩm thiết bị đo và kiểm tra điện. Các sản phẩm thương hiệu này đến từ nhà sản xuất Kyoritsu Electrical Instruments Works hàng đầu tại Nhật Bản.

Thương hiệu Kyoritsu chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị, dụng cụ đo lường chất lượng, đảm bảo độ chính xác cũng như an toàn cao. Hiện tại, các sản phẩm của Kyoritsu đã có mặt ở gần 200 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao.

các sản phẩm thương hiệu Kyoritsu

Các sản phẩm thương hiệu Kyoritsu được đánh giá cao trên thị trường

Các sản phẩm đang được hãng Kyoritsu cung cấp bao gồm: đồng hồ vạn năng, máy đo điện trở đất, ampe kìm, máy đo điện áp, đồng hồ chỉ thị pha, máy đo công suất, bộ phân tích chất lượng điện, bột thử RCD, thiết bị ghi và cảm biến kẹp…

Về đồng hồ đo megomet Kyoritsu

Máy đo điện trở cách điện còn được gọi là đồng hồ đo megomet là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kyoritsu. Đặc điểm chung của sản phẩm này là thiết kế chắc chắn, màu xanh đen nổi bật.

Ngoài ra, các sản phẩm của thương hiệu Kyoritsu cũng được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt và tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại. Vì vậy, có thể khẳng định lựa chọn máy đo điện trở cách điện Kyoritsu là một lựa chọn tốt, giúp người dùng an tâm về chất lượng bởi quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt. 

Đồng hồ đo megomet Kyoritsu thiết kế nổi bật, độ bền cao

Đồng hồ đo megomet Kyoritsu thiết kế nổi bật, độ bền cao

Tuy nhiên, một sản phẩm tốt còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, người dùng nên căn cứ vào yêu cầu công việc để lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. 

Top 3 sản phẩm máy đo điện trở cách điện Kyoritsu bán chạy

Kyoritsu mang đến nhiều sản phẩm máy đo điện trở cách điện trên thị trường trong đó nổi bật nhất là 3 sản phẩm:

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166 là dạng hiển thị kim (đồng hồ cơ). Thiết bị này có khả năng đo điện trở cách điện dải đo tới 1000V ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, sản xuất để xác định độ an toàn của thiết bị cách điện chính xác.

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166 dạng kim dễ sử dụng

Kyoritsu 3166 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Sở hữu dải đo lên đến 1000V/2000MΩ, nhờ đó khả năng ứng dụng linh hoạt hơn.
 • Đồng hồ chỉ thị megomet được mở rộng để dễ đọc hơn
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhiều vị trí với độ bền cao.
 • Thang đo vôn kế AC để dễ đọc
 • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng.
 • Dây đeo cổ tiện lợi để có thể làm việc bằng hai tay

Giá tham khảo: 2.200.000 đồng.

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 có khả năng đo điện trở cách điện ở dải đo 1000MΩ, đo điện áp AC tới 500V. Kyoritsu 3165 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Dải đo lên đến 500V/1000MΩ (Model 3165)
 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 330g giúp người dùng dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Độ bền cao, chống va đập và chống nước ở những môi trường nhất định.
 • Thang đo vôn kế AC dễ quan sát kết quả. 
 • Dây đeo cổ tiện lợi để có thể làm việc bằng hai tay

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 với những ưu điểm nổi bật được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như kiểm soát chất lượng khi sản xuất, bảo trì, sửa chữa, xử lý sự cố, thi công, cài đặt, nghiệm thu....Đây sẽ là dụng cụ đo điện đáng để thợ điện cân nhắc lựa chọn.

Giá tham khảo: 2.200.000 đồng.

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A là một trong những máy đo điện trở cách điện nổi bật của thương hiệu Kyoritsu có khả năng đo điện trở 3 dải với dải đo rộng lên đến 1000V. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng để kiểm tra được độ an toàn của vật liệu hay thiết bị cách điện. Thiết bị mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Kyoritsu 3005A giúp đo điện trở cách điện lên tới 2000MΩ và đo liên tục lên tới 2000Ω.
 • Thiết bị tích hợp chức năng tự động nhận thang đo mang đến độ chính xác và độ an toàn cực cao.
 • Đồng hồ Megomet 3005A dùng biểu đồ đường để hiển thị điện trở cách điện
 • Hiển thị giá trị của điện áp AC ngoài với biểu tượng nhấp nháy.
 • Chức năng tự động về giá trị 0 (null) để tự động loại bỏ điện trở đầu dò trước khi hiển thị giá trị điện trở liên tục thực.
 • Tiếng bíp cảnh báo mạch sống (mạch có điện)
 • Nhả nút kiểm tra tự động xả các điện tích được lưu trong mạch đang thử.
 • Dòng đo liên tục 200mA theo tiêu chuẩn IEC 61557.
 • Dòng điện tối thiểu 1mA trong các thử nghiệm cách điện theo tiêu chuẩn IEC 61557.

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A tính ứng dụng cao

Giá tham khảo: 4.950.000 đồng.

Nhìn chung, máy đo điện trở cách điện Kyoritsu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay cả về chất lượng, khả năng đo lường cũng như mức giá thành hợp lý. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý lựa chọn sản phẩm ở những nơi cung cấp uy tín để đảm bảo về chất lượng. Trong đó có thể kể đến maydochuyendung.com - nơi phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt. 

Tags:
Tin liên quan
Máy đo điện trở cách điện Kyoritsu có tốt không? Top 3 sản phẩm bán chạyMáy đo điện trở cách điện Kyoritsu có tốt không? Top 3 sản phẩm bán chạy

Máy đo điện trở cách điện Kyoritsu có tốt không là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực tế, không khó để đưa ra câu trả lời cho sản phẩm quen thuộc trên thị trường này.

Cách đo điện trở cách điện bằng megaohm an toàn, chính xác caoCách đo điện trở cách điện bằng megaohm an toàn, chính xác cao

Cách đo điện trở cách điện quan trọng bởi nó đảm bảo kiểm tro độ an toàn của dây dẫn cũng như thiết bị sử dụng điện. Đây là bước không thể thiếu của thợ điện, thợ bảo trì...

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo