Camera nhiệt nhìn xuyên tường được không?

16:36 22/04/2021
Nhiều người thắc mắc liệu camera nhiệt có nhìn xuyên tường được không và chưa biết câu trả lời ra sao. Maydochuyendung.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về vấn đề này để bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Camera chụp ảnh nhiệt chính là thiết bị đo nhiệt độ có khả năng kiểm tra mẫu mà không cần phá hủy, tháo dỡ. Dựa vào đặc điểm mức nhiệt phản ánh mà người dùng có thể chủ động đánh giá tình trạng của mẫu một cách dễ dàng. Chính vì lẽ đó, đây chính là thiết bị được tin dùng nhiều hiện nay.

Với đặc điểm cho phép hiển thị hình ảnh nhiệt giống như tấm phim X-Quang, nhiều người dùng thường thắc mắc, camera nhiệt nhìn xuyên tường được không? Vậy, câu trả lời như thế nào?

Camera nhiệt nhìn xuyên tường được không?

Camera nhiệt nhìn xuyên tường được không? chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là Không, camera chụp ảnh nhiệt không có khả năng nhìn xuyên tường. Nếu bạn cần dùng máy có chức năng nhìn xuyên tường, bạn nên lựa chọn các loại cảm biến thông minh hoặc máy nhìn xuyên tường của cảnh sát cơ động,... 

Cảm biến nhìn xuyên tường dùng với Smartphone

Cảm biến nhìn xuyên tường dùng với Smartphone

Các thiết bị cho phép kiểm tra xuyên tường giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng phát hiện được tình trạng tổng thể của địa điểm xác định cần theo dõi và đánh giá chủ động nhất. Dòng sản phẩm này được áp dụng trong kiểm soát an ninh,... Vậy, nếu bạn có trong tay một chiếc máy chụp ảnh nhiệt, bạn không thể dùng nó với mục đích như nêu ở trên.

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Camera nhiệt là máy đo nhiệt độ, khi mua, bạn cần quan tâm đến các yếu tố kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, khả năng hoạt động, vận hành. Dưới đây chính là chi tiết của từng yếu tố bạn cần quan tâm khi mua camera chụp ảnh nhiệt.

Về yếu tố kỹ thuật: Đây chính là một trong những điều cần nên quan tâm khi lựa chọn máy chụp ảnh nhiệt bởi vì muốn kiểm tra mẫu được chủ động, rõ dàng, dễ dàng bạn cần một thiết bị đáp ứng được đầy đủ như: Hình ảnh nhiệt sắc nét, kết nối máy tính để truyền dữ liệu ghi được dễ dàng.

Về chất lượng sản phẩm: Camera nhiệt cần đảm bảo yếu tố chất lượng, bao gồm đảm bảo về kỹ thuật, khả năng hoạt động, chính hãng. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng máy được tốt nhất, tiết kiệm thời gian khi sử dụng, thao tác.

Về khả năng hoạt động, vận hành: Máy chụp ảnh nhiệt cần có khả năng làm việc tốt, điều này giúp đảm bảo khả năng kiểm tra, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và đưa ra kết quả kiểm tra với độ chính xác cao.

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 camera nhiệt bán chạy hiện nay

Camera nhiệt Flir E8 

Giá tham khảo: 92.500.000đ (Chưa gồm VAT)

Flir E8 là máy chụp ảnh nhiệt được lựa chọn và sử dụng trong công việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện, sản phẩm điện,… Sản phẩm có cấu tạo cầm tay với khả năng kiểm tra từ xa cho độ chính xác cao.

Camera chụp ảnh nhiệt E8 đến từ thương hiệu Flir từ Mỹ, được trang bị vali đựng chất lượng cao, giúp người dùng bảo quản máy tốt hơn sau mỗi lần sử dụng.

Camera nhiệt Flir E8

Camera nhiệt Flir E8 

Camera đo nhiệt độ không tiếp xúc HT-02 

Giá tham khảo: 5.800.000đ

Đến từ thương hiệu Total Meter, camera đo nhiệt độ HT-02 được nhiều người tin dùng bởi nhiều tính năng vượt trội. Máy cho phép ghi lại hình ảnh đối tượng ở cách xa vị trí đặt máy, điều này giúp cho người dùng chủ động kiểm tra tình trạng dối tượng được dễ dàng nhất.

Máy có khả năng kết nối máy tính, màn hình LCD cho phép bạn lưu trữ dữ liệu một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, mức nhiệt được hiển thị rõ nét giúp người dùng nhanh chóng đưa ra được phương án xử lý khắc phục thích hợp.

Camera đo nhiệt độ không tiếp xúc HT-02

Camera đo nhiệt độ không tiếp xúc HT-02 

Camera nhiệt testo 885-1 

Giá: Liên hệ

Đến từ thương hiệu Testo, camera nhiệt Testo 885-1 được thiết kế từ chất liệu cao cấp có độ bền cao. Máy được thiết kế dạng cầm tay có bề ngoài giống như một chiếc máy ảnh.

Máy chụp ảnh nhiệt Testo 885-1 được dùng nhiều trong công nghiệp và xây dựng. Máy cho phép kiểm tra nhiệt độ của mẫu và hiển thị trên dải màu thích hợp để người dùng chủ động hơn trong việc đánh giá tình trạng hoạt động của mẫu.

Camera nhiệt testo 885-1

Camera nhiệt testo 885-1 

Máy ảnh nhiệt testo 865 

Giá tham khảo: 28.000.000đ (Chưa gồm VAT)

Camera nhiệt Testo 865 được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao, giá phải chẳng và có khả năng làm việc lâu bền. Sản phẩm có khả năng đo và phân tích: Đo điểm trung bình, nhận diện điểm nóng/ lạnh, Delta T.

Máy ảnh nhiệt Testo 865 được dùng trong bảo dưỡng và lắp đặt trong thương mại và công nghiệp. Máy cho hình ảnh có chất lượng tốt, được nhiều thợ kỹ thuật tin dùng và lựa chọn hiện nay.

Máy ảnh nhiệt testo 865

Máy ảnh nhiệt testo 865 

Máy ảnh nhiệt testo 868 

Giá tham khảo: 47.000.000đ (Chưa gồm VAT)

Testo 868 được biết đến chính là camera tầm nhiệt được đặc trưng bởi hiệu suất đo lường chuyên nghiệp và khả năng xử lý dễ dàng. Sản phẩm cho chất lượng ảnh nhiệt tốt nhất trong lớp, tích hợp một máy ảnh kỹ thuật số và các chức năng thông minh ấn tượng.

Máy ảnh nhiệt testo 868 được tin dùng và lựa chọn nhiều hiện nay với công việc kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng máy móc bởi khả năng vận hành cực tốt, độ chính xác cao.

Máy ảnh nhiệt testo 868

Máy ảnh nhiệt testo 868

Máy ảnh nhiệt testo 871 

Giá tham khảo: 62.670.000đ (Chưa gồm VAT)

Camera chụp ảnh nhiệt Testo 871 là một máy ảnh chụp ảnh nhiệt dễ sử dụng để làm việc hiệu quả nhanh. Thiết bị đo nhiệt kết hợp tất cả các tính năng quan trọng để đo nhiệt độ chất lượng cao với giá cả phải chăng. 

Máy tạo ra hình ảnh hồng ngoại không có lỗi và khách quan với chức năng tiện dụng của nó: tránh các lỗi đo với IFOV, testo ɛ-Assist và testo ScaleAssist để tạo ảnh nhiệt trực quan. 

Máy ảnh nhiệt testo 871

Máy ảnh nhiệt testo 871 

Máy ảnh nhiệt testo 872 

Giá tham khảo: 84.610.000đ (Chưa gồm VAT)

Máy chụp ảnh nhiệt testo 872 giúp phát hiện các vị trí có nguy cơ phát triển nấm mốc, xác định cầu nhiệt, phát hiện khuyết tật cấu trúc hoặc xác định các mối nối quá nóng. Máy là dụng cụ lý tưởng cho các ứng dụng trong công việc bảo trì hàng ngày và lắp đặt trong trung tâm thương mại và công nghiệp.

Máy ảnh nhiệt testo 872

Máy ảnh nhiệt testo 872

Camera nhiệt Fluke VT04 

Giá tham khảo: 15.400.000đ (Chưa gồm VAT)

Fluke VT04 được biết đến chính là máy kết hợp hình ảnh nhiệt và phổ hồng ngoại. Xem hình ảnh nhiệt thực tế bằng cách kết hợp bản đồ nhiệt hồng ngoại với hình ảnh trực quan. Máy tự động căn chỉnh ống kính hình ảnh và nhiệt ngay cả ở khoảng cách rất gần 15 cm (6 in). Máy hiển thị hình ảnh nhiệt trung tâm. 

Camera nhiệt Fluke VT04

Camera nhiệt Fluke VT04 

Camera nhiệt Fluke Ti480 Pro

Giá tham khảo: Liên hệ

Sở hữu máy ảnh nhiệt chất lượng cao, Ti480 Pro việc lấy nét hình ảnh nhiệt không còn là vấn đề phải lo nữa. Công nghệ lấy nét MultiSharp™ mang đến cho bạn các hình ảnh được lấy nét nhanh chóng qua trường ngắm, ngay cả khi bạn bắt đầu từ một mục tiêu hoàn toàn mờ.

Camera nhiệt Fluke Ti480 Pro

Camera nhiệt Fluke Ti480 Pro

Như có thể thấy, camera nhiệt hầu như không có tính năng nhìn xuyên tường, tuy nhiên nó lại cho phép bạn kiểm tra không phá hủy. Với 10 mẫu mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, được ưu tiên lựa chọn. Để được tư vấn thêm về dòng máy chụp ảnh nhiệt, vui lòng liên hệ với maydochuyendung.com ngay hôm nay.

Tags:
Tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng camera nhiệt đúng cáchHướng dẫn sử dụng camera nhiệt đúng cách

Camera nhiệt là thiết bị không thể thiếu trong ngành sửa chữa ô tô, điện, nước, trong y học,... Mặc dù được đánh giá là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành máy để tận dụng hết tối đa công dụng của camera nhiệt.

Những lý do nên mua camera nhiệt HT-18Những lý do nên mua camera nhiệt HT-18

Camera nhiệt HT18 có những ưu và nhược điểm gì? Tại sao nên lựa chọn sản phẩm này? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Lựa chọn camera nhiệt nào kiểm tra thiết bị điện?Lựa chọn camera nhiệt nào kiểm tra thiết bị điện?

Bạn có biết, chúng ta có thể sử dụng camera nhiệt như một thiết bị dùng để kiểm tra không phá hủy có thể giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng hoạt động của thiết bị điện. Vậy, có thể dựa vào tiêu chí nào để chọn và có những sản phẩm nào phù hợp?

Camera nhiệt là gì? Cách sử dụng và khả năng hoạt động của camera nhiệtCamera nhiệt là gì? Cách sử dụng và khả năng hoạt động của camera nhiệt

Camera nhiệt là thiết bị quen thuộc trong các hoạt động như: kiểm tra, đo nhiệt độ từ xa trên diện tích rộng. Vậy camera nhiệt là gì, cách sử dụng và khả năng hoạt động của sản phẩm ra sao, và nên mua thiết bị này ở đâu?

Mua camera nhiệt cần quan tâm vấn đề gì?Mua camera nhiệt cần quan tâm vấn đề gì?

Camera nhiệt mang đến nhiều tiện ích, đảm bảo cho hình ảnh sắc nét nếu lựa chọn sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, khách hàng thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua camera nhiệt. Các tiêu chí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời.

Những tính năng của camera nhiệt flukeNhững tính năng của camera nhiệt fluke

Bạn có biết, camera nhiệt Fluke có nhiều tính năng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc kiểm tra, đánh giá mẫu của mình một cách tốt nhất. Tìm hiểu thêm những tính năng này trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm liên quan
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo