Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử nhận hoàn tiền dụng cụ điện Bosch

11:17 17/08/2021
Từ ngày 1/4 - 39/9/2020 khi người dùng mua bất kì dụng cụ điện Bosch và kích hoạt bảo hành điện tử sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 30.000đ với dòng tiêu chuẩn, 50.000đ với dòng chuyên dụng.

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình ưu đãi hoàn tiền khi kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm dụng cụ điện Bosch, giảm 30.000đ với dòng tiêu chuẩn, 50.000đ với dòng dụng cụ chuyên nghiệp Heavy Duty. Chỉ áp dụng với hàng Bosch có dán tem bảo hành chính hãng.

Quý khách chỉ được nhận hoàn tiền khi mua hàng taị các đại lý và nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 8099. Đại lý có quyền từ chối hoàn tiền nếu quý khách nhập sai mã đại lý hoặc không nhận được tin nhắn xác nhận.

Maydochuyendung.com là đại lý dụng cụ điện Bosch chính hãng, bạn có thể tìm kiếm được đa dạng loại dụng cụ và nhận ưu đãi hoàn tiền khi chọn mua online hoặc tới mua sắm tại Showroom.

Kích hoạt bảo hành hoàn tiền Bosch

Cách bước kích hoạt bảo hành nhận hoàn tiền

Bước 1: Cào tem để lấy MÃ AN NINH trên thân máy, với bất kì loại dụng cụ điện nào của Bosch như máy khoan Bosch hay máy rửa xe Bosch, máy cưa mài chính hãng đều có tem chống giả dán trên thân máy.

Cào lấy mã số an ninh

Bước 2: Tìm số seri trên thân máy (Dãy 3-9 chữ số), ví dụ như máy khoan Bosch GBM 320 dưới đây sẽ có mã số an ninh là 512005633.

Tìm số seri trên thân máy

Bước 3: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8099 theo cú pháp DAC[khoảng trắng]Mãanninh@Sốseri@Mãđạilý. Mã đại lý người dùng sẽ được cửa hàng cung cấp khi mua sắm, chỉ có các địa lý chính hãng mới có mã đại lý.

Gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành

Bước 4: Nhận hoàn tiền từ đại lý mua hàng

Nhận hoàn tiền

Lưu ý: Quý khách chỉ nhận được hoàn tiền khi mua hàng tại đại lý và nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 8099. Đại lý có quyền từ chối hoàn tiền nếu quý khách nhập sai mã đại lý hoặc không nhận được tin nhắn xác nhận.

Với các ưu đãi đặc biệt, Quý khách hãy nhanh tay chọn mua dụng cụ điện Bosch chính hãng tại Maydochuyendung.com để nhận ưu đãi hoàn tiền và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:
Tin liên quan
Địa chỉ bán máy khoan pin tại Hà Nội và Hồ Chí MinhĐịa chỉ bán máy khoan pin tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm mua máy khoan nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy khoan pin tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chính hãng giá tốt thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Nơi bán máy đục bê tông Bosch rẻ tại Hà NộiNơi bán máy đục bê tông Bosch rẻ tại Hà Nội

Máy đục bê tông là một thiết bị được hầu hết các tay thợ xây dựng trong các công trình lớn nhỏ yêu thích và tin tưởng lựa chọn để thực hiện việc đục phá bê tông dễ dàng.

Maydochuyendung.com đại lý máy cắt sắt Bosch chính hãngMaydochuyendung.com đại lý máy cắt sắt Bosch chính hãng

Với tất cả các dụng cụ điện của Bosch, hãng này chỉ cung cấp qua các đại lý chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy cắt sắt hãy liên hệ ngay với THB Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Đại lý máy khoan Bosch chính hãng tại HN và HCMĐại lý máy khoan Bosch chính hãng tại HN và HCM

Bosch chỉ bán và cung cấp dụng cụ điện qua các đại lý cấp 1, nên nếu bạn muốn mua bất kì loại máy khoan nào của Bosch chính hãng Đức, chuẩn giá chắc chắn sẽ cần tìm kiếm cho mình một đại lý trực thuộc hãng.

Cách tra cứu thông tin đại lý trực thuộc Bosch trên toàn quốcCách tra cứu thông tin đại lý trực thuộc Bosch trên toàn quốc

Với chính sách chỉ bán hàng qua các đại lý cấp 1, cửa hàng ủy nhiệm, Bosch giúp người dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng, ngăn chặn hàng giả hàng nhái. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng.

Địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng tại Hồ Chí MinhĐịa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng tại Hồ Chí Minh

Máy khoan Bosch là một trong những thiết bị không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều tay thợ chuyên nghiệp, sở hữu khả năng làm việc hiệu quả cùng công suất hoạt động mạnh mẽ, xứng đáng là người đồng hành cùng người tiêu dùng.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo