Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

16:22 22/04/2021
Âm thanh trên nhiệt kế Microlife làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành, sử dụng của bạn? Dưới đây chính là hướng dẫn cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng, thao tác.

Nhiệt kế  thương hiệu Microlife là một trong những thiết bị chuyên dụng được dùng trong việc xác định nhiệt độ cơ thể để người dùng có thể nắm bắt được nhanh chóng và chính xác nhất. Âm thanh được trang bị trên máy hỗ trợ cảnh báo người dùng khi đo nhiệt độ xong hoặc khi kết quả đo vượt quá ngưỡng cho phép, đặc biệt là trong trường hợp máy hết pin. 

Đôi khi, âm thanh trên máy có thể ảnh hưởng tới hoạt động của đối tượng cần kiểm tra, ví dụ như bé đang chơi hoặc đang ngủ có thể giật mình. Chính bởi vậy, nhiều người lựa chọn tắt tiếng cho máy khi sử dụng.

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Khi máy đo nhiệt độ đang bật, bạn có thể áp dụng cách tắt tiếng nhiệt kế Microlife ở dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để tắt máy. (nếu máy đang tắt nguồn, có thể bỏ qua bước này)
  • Bước 2: Nhấn giữ phím nguồn ON/OFF trong 5 giây, chú ý bên góc trái màn hình, thấy xuất hiện ký hiệu âm thanh thì dừng lại.
  • Bước 3: Nhấn giữ phím ON/OFF quan sát trên màn hình, ký hiệu âm thanh có dấu gạch là đã tắt tiếng thành công.
  • Bước 4: Chờ máy tự khởi động lại là có thể sử dụng được.

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Cách tắt tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Nhiệt kế Microlife bị tắt tiếng có sao không? 

Nhiều người thắc mắc, nhiệt kế Microlife tắt tiếng có sao không? Câu trả lời đó chính là không, tuy nhiên, nếu máy bị tắt tiếng, các chức năng cảnh báo sẽ không hoạt động, người dùng cần phải chú ý hơn khi vận hành.

Để khắc phục điều này, bạn cần theo dõi quá trình đo, tránh máy hết pin khi đang thực hiện đo. Xem màn hình để khi máy trả về kết quả đo có thể đọc trực tiếp mà không cần phải thao tác lại.

Nhiệt kế Microlife bị tắt tiếng có sao không?

Nhiệt kế Microlife bị tắt tiếng có sao không? 

Có thể bạn quan tâm:

Cách bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife

Vậy, muốn bật tiếng máy đo nhiệt độ Microlife cần thao tác thế nào? Đây cũng là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều hiện nay. Âm thanh của máy giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình thao tác. Tuy nhiên, nếu vô tình bạn tắt tiếng của máy mà chưa biết bật lại ra sao, theo dõi cách thao tác nhanh dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn ON/OFF trong 5 giây, chú ý bên góc trái màn hình, thấy xuất hiện ký hiệu âm thanh thì dừng lại.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn giữ phím ON/OFF quan sát trên màn hình, ký hiệu âm thanh biến mất dấu gạch là đã bật tiếng của máy thành công.

Trên màn hình máy đo nhiệt độ Microlife có biểu tượng chuông chứng tỏ bật tiếng thành công

Trên màn hình máy đo nhiệt độ Microlife có biểu tượng chuông chứng tỏ bật tiếng thành công

Một số máy đo nhiệt độ Microlife dễ sử dụng:

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách tắt âm thanh máy đo nhiệt độ Microlife đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể áp dụng để chủ động hơn trong quá trình thao tác, sử dụng thiết bị đo này. Trong quá trình vận hành, nếu gặp khó khăn, khúc mắc, bạn có thể liên hệ ngay với maydochuyendung.com để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
Nhiệt kế đo nước mua ở đâu? Loại nào tốt nhất?Nhiệt kế đo nước mua ở đâu? Loại nào tốt nhất?

Bạn đang cần mua nhiệt kế đo nước tắm cho bé mà chưa biết mua ở đâu, giá thành ra sao và loại nào tốt? Máy đo chuyên dụng sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin này để bạn có thể chủ động hơn khi lựa chọn nhé!

Cách đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế hồng ngoại nhanh chóng, an toànCách đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế hồng ngoại nhanh chóng, an toàn

Bạn đã biết cách đo nhiệt độ của nước bằng nhiệt kế hồng ngoại chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác đo đúng cách để có kết quả đo nhanh chóng mà lại an toàn cho bạn.

Các tiêu chí cần biết khi mua nhiệt kế đo thân nhiệtCác tiêu chí cần biết khi mua nhiệt kế đo thân nhiệt

Nhiệt kế đo thân nhiệt được chia làm 3 loại: nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế điện tử và nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng cũng như phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Các tiêu chí cần biết khi mua nhiệt kế đo thân nhiệt sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Nên mua nhiệt kế điện tử hay nhiệt kế thủy ngân?Nên mua nhiệt kế điện tử hay nhiệt kế thủy ngân?

Bạn có đang thắc mắc về 2 dòng sản phẩm là nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thủy ngân. Vậy, nên mua dòng nào? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Top 3 nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể chất lượng tốt nhất hiện nayTop 3 nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể chất lượng tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần một dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể chất lượng tốt mà chưa biết mua sản phẩm nào cho phù hợp, theo dõi ngay bài viết này để có lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Những tính năng độc đáo của nhiệt kế điện tửNhững tính năng độc đáo của nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử có những tính năng gì độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được để có thể ứng dụng vào công việc của mình một cách chủ động, thuận tiện nhất.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo