Các loại thang gấp hiện nay, nên mua thang xếp ở đâu tốt nhất?

11:14 17/08/2021
Thang gấp hiện nay được chia thành 3 loại phổ biến là thang nhôm gấp 2 đoạn, thang nhôm gấp 4 đoạn và thang xếp trượt đa năng. Các loại thang nhôm này sẽ có kiểu sử dụng khác nhau, cùng tìm hiểu để xem loại thang gấp nào sẽ phù hợp với bạn và nên mua thang xếp ở đâu tốt nhất?

Các loại thang gấp hiện nay

Thang nhôm xếp hay còn gọi là thang gấp với ưu điểm là tính linh động cao, có thể xếp được thành nhiều kiểu thang khác nhau như chữ I, chữ A, A lệch, chữ M hoặc sử dụng dưới dạng giàn giáo. Sau đây là các loại thang xếp phổ biến mà bạn nên nắm được để lựa chọn cho đúng dòng thang phù hợp với yêu cầu của mình:

Thang nhôm gấp 2 đoạn

Đây là dòng thang nhôm có thể xếp được chữ A hoặc chữ I tùy chọn, có thể coi khớp nối là chi tiết rất quan trọng của dòng thang này, bởi nó sẽ giúp thang xếp tùy biến thành nhiều kiểu thang khác nhau với sức tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ở những dòng thang nhôm cao cấp, khớp nối sẽ rất chắc chắn và dễ thao tác.

Hình ảnh thang nhôm gấp 2 đoạn

Hình ảnh thang nhôm gấp 2 đoạn

Tham khảo: Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C - Giá bán hiện tại: 1.305.000đ. Bảo hành 18 tháng

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C có kiểu dáng đơn giản, dễ dàng sử dụng với 2 kiểu dáng khác nhau:

 • Chiều cao chữ A của thang là 141cm
 • Chiều cao duỗi thẳng chữ I là 283cm

Khi muốn sử dụng thang, chỉ cần mở thang dạng chữ A là khóa chốt gấp khúc 2 đoạn sẽ tự động đóng lại, đảm bảo sự chắc chắn, giúp người dùng di chuyển trên từng bước thang dễ dàng, mà không sợ thang bị rung lắc. 

Tải trọng thang là 110kg nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được an toàn.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thang nhôm gấp 4 đoạn

Dòng thang nhôm này đa năng hơn khi có thể xếp được thành nhiều kiểu thang khác nhau như chữ I, chữ A, chữ M và chữ U ngược, nhờ tính năng gấp 4 khúc. Một số tính ứng dụng cơ bản đáng kể về các kiểu thang sử dụng của dòng thang nhôm gấp 4 đoạn này:

 • Thang xếp chữ A được xem là an toàn nhất, phù hợp cho gia đình.
 • Thang chữ I phù hợp cho các công việc cần tiếp cận ở những vị trí trên cao.
 • Thang chữ M có thể làm giàn giáo.
 • Thang chữ U dùng thay cho thang bàn phù hợp cho các công việc sơn tường nhà. 

Hình ảnh thang nhôm xếp 4 đoạn

Hình ảnh về một trong những mẫu thang nhôm gấp 4 đoạn

Thang nhôm gấp 4 đoạn có 3 khớp nối, liên kết bằng bản nhôm dày, tự động khóa chốt khi mở thang, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khớp nối được làm dày hơn, chắc chắn và độ an toàn cao

Khớp nối được làm dày hơn, chắc chắn và độ an toàn cao

Tham khảo: Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43 -Giá bán hiện tại: 1.710.000đ. Bảo hành 18 tháng

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43 có chất lượng vượt trội hơn hẳn nhờ độ dày thành nhôm và các chốt khóa hoạt động trơn tru hơn các loại thang khác trên thị trường rất nhiều. Chiều cao sử dụng của thang:

 • Chiều cao chữ A sử dụng: 1,75m
 • Chiều cao mở dạng duỗi thẳng: 3,6m

Chất liệu nhôm dày 1,2 - 1,5mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc thang. Dòng thang này có tải trọng lên tới 150kg, có thể phục vụ cho 2 người cùng sử dụng một lúc.

Hình ảnh thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Hình ảnh thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Thang nhôm xếp đa năng

Dòng thang nhôm xếp đa năng này không chỉ sử dụng chốt gấp đoạn mà còn dùng tính năng trượt để tạo thành kiểu thang khác nhau, có thể tạo thành 2 thang chữ A và 2 thang chữ I với các chiều cao tương ứng hoặc chữ A lệch để sử dụng ở địa hình không bằng phẳng như cầu thang.

Ngoài ra, dòng thang gấp đa năng còn có thể tách biệt ra 2 thang chữ A; 2 thang chữ I và làm được giàn giáo rất tiện lợi, bằng cách rút thang đang lồng bên trong ra, ta có 2 thang xếp kiểu chữ A. Sau đó cho tấm gỗ lên kê giữa 2 thang ta được giàn giáo. Với cách sử dụng này bạn có thể thoải mái làm việc trên cao cũng như cho phép mang theo đồ nghề để phục vụ công việc.

Khi không sử dụng đến, có thể lồng chúng vào nhau để cất giữ hoặc di chuyển.

Thang nhôm xếp đa năng có thể sử dụng để làm giàn giáo rất tiện lợi

Thang nhôm xếp đa năng có thể sử dụng để làm giàn giáo rất tiện lợi

Tham khảo: Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 - Giá bán hiện tại: 3.240.000đ. Bảo hành 24 tháng.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 có hệ thống khóa bản lề làm từ nhôm dày và chắc chắn. Khóa sẽ tự động chốt lại khi bạn mở rộng thang để thang không bị rung lắc khi bạn đứng lên. Nikawa NKB-45 khi có thể xếp được nhiều kiểu thang khác nhau:

 • Xếp thành hình chữ A: Chiều cao tối đa 265cm và chiều cao tối thiểu 152cm
 • Xếp thành hình chữ I: Chiều cao tối đa 557cm và chiều cao tối thiểu 320cm

Khoảng cách chân thang rộng, trọng lượng thang lớn và sức tải trọng cao lên tới 150kg, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nikawa NKB-45 có chiều cao phù hợp sử dụng cho các công trình sửa chữa nhà ở như sơn tường, vệ sinh cửa kính, lắp đặt điều hòa, quảng cáo...

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 có thể sử dụng ở mọi địa hình phức tạp

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 có thể sử dụng ở mọi địa hình phức tạp

Nên mua thang xếp nhôm nào tốt?

Để mua "thang nhôm gấp loại nào tốt?" thì đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến thương hiệu, sau đó là  xác định được địa chỉ mua hàng uy tín rồi mới đến tìm hiểu loại thang và giá bán phù hợp với nhu cầu của mình.

Nên mua thang nhôm gấp hãng nào?

Hiện nay, thang nhôm gấp Nhật Bản đang được rất nhiều người quan tâm và có những đánh giá tốt, đứng đầu danh sánh là thương hiệu Nikawa; Nikita và Hakawa,... Ngoài ra, còn có thương hiệu khác cũng chất lượng không kém như Ameca - thương hiệu Mỹ; Shin Yang; Yoongang; Poongsan - thương hiệu Hàn Quốc tuy nhiên giá thành hơi cao và chưa được phổ biến như các hãng thang nhôm Nhật Bản.

Nói về thang gấp Nikawa và Nikita, bạn có thể an tâm vì chất lượng và giá thành luôn được đảm bảo, 2 hãng này luôn cung cấp đủ mẫu mã với chiều cao, số bậc cũng như các loại thang để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn về thì thang nhôm Nikita có giá thành "mềm" hơn so với thang gấp Nikawa, nhưng xét về tính thẩm mỹ thì thang nhôm Nikawa được đánh giá cao hơn.

Thang gấp Nikawa được đánh giá là độ bền cao và chất lượng luôn được ổn định
Thang gấp Nikawa được đánh giá là độ bền cao và chất lượng luôn được ổn định

Bên cạnh đó còn có một hãng thang nhôm gấp cao cấp khác cũng đến từ Nhật Bản là Hakawa. Mặc dù tại Việt Nam, thang nhôm Hakawa chưa được ưa chuộng nhiều như các dòng sản phẩm của Nikita và Nikawa nhưng về chất lượng và độ hoàn thiện thì vượt trội hơn hẳn, thang nhôm gấp Hakawa đều có tải trọng lớn lên tới 300kg thay vì 150kg như các dòng thang nhôm khác. Tuy vậy, nhưng giá thành của thang nhôm Hakawa thì khá cao so với mặt bằng chung và các sản phẩm thì chưa có nhiều.

Thang nhôm Hakawa có sức chịu tải cao 300kg

Thang nhôm Hakawa có sức chịu tải cao 300kg

Hiện nay tại Việt Nam, thang nhôm gấp Hakawa chỉ có 2 dòng sản phẩm:

1. Thang nhôm đa năng Hakawa HK-45 - Giá bán 3.770.000đ. Bảo hành 24 tháng.

Chiều cao sử dụng của thang:

 • Chiều cao khi mở chữ A (chưa rút hết chân): 1,53m
 • Chiều cao khi mở chữ A (rút chân tối đa): 2,5m
 • Chiều cao khi mở chữ I (chưa rút hết chân): 3,16m
 • Chiều cao khi mở chữ I (rút chân tối đa): 5,2m

Thang nhôm đa năng Hakawa HK-45

Thang nhôm đa năng Hakawa HK-45

2. Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc Hakawa HK404 - Giá bán 3.060.000đ. Bảo hành 24 tháng.

Chiều cao sử dụng của thang:

 • Chiều cao tối đa chữ A: 2,3m
 • Chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I: 4,7m
 • Chiều cao khi xếp chữ U ngược: 1,25m

Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc Hakawa HK404

Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc Hakawa HK404

Tư vấn chọn mua thang xếp nhôm

Để chọn mua thang xếp nhôm tốt, bạn cần phải chọn đúng dòng thang có kiểu thang sử dụng, chiều cao và số bậc phù hợp.

Ví dụ như công việc của bạn là decor nhà ở, sơn tường, vẽ tranh tường thì tốt nhất không nên chọn thang nhôm gấp 2 đoạn, mà nên cân nhắc giữa thang nhôm gấp 4 đoạn hoặc thang xếp đa năng, trong đó thang thang trượt đa năng có thể biến thành loại giàn giáo dài đến mức tối đa (quan trọng là tấm gỗ bạn sử dụng có chiều dài bao nhiêu), còn thang gấp 4 đoạn chỉ xếp được giàn giáo dưới dạng chữ U ngược với chiều dài sử dụng trong phạm vi cho phép. Ngược lại nếu sử dụng trong gia đình thì có thể lựa chọn thang gấp 2 đoạn là phù hợp rồi!

Ngoài ra, số bậc và chiều cao sử dụng cũng rất quan trọng, hãy xem xét công việc của mình để lựa chọn ra dòng thang phù hợp với mức giá tối ưu nhất. Hãy yêu cầu người bán hàng có kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Khi đi mua thang, các bạn nên nhớ luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Vì vậy để mua thang xếp nhôm nào tốt, bạn cần phải chọn được địa chỉ bán thang nhôm gấp tại Hà Nội và HCM uy tín, chính hãng. 

Để mua thang nhôm gấp tốt cần dựa trên nhiều yếu tố

Để mua thang nhôm gấp tốt cần dựa trên nhiều yếu tố

Thang nhôm gấp giá bao nhiêu?

Thang nhôm gấp có giá cao nhất trong tất cả các dòng thang nhôm, sở dĩ bởi tính ứng dụng của dòng thang xếp này rộng hơn, kết cấu cũng phức tạp hơn so các dòng thang nhôm khác. Dựa trên nhiều yếu tố mà giá thang nhôm gấp sẽ khác nhau như thương hiệu, loại thang, số bậc, chiều cao, tải trọng, dao động từ 890.000đ - 7.650.000đ.

Báo giá thang xếp nhôm tại maydochuyendung.com:

 • Giá thang nhôm gấp 2 đoạn khoảng 890.000 - 2.115.000đ
 • Giá thang nhôm gấp 4 đoạn khoảng 1.180.000 - 3.690.000đ
 • Giá thang nhôm xếp đa năng khoảng  2.925.000 - 7.650.000đ

Mua thang xếp ở đâu chính hãng, giá tốt?

Bạn đang tìm chỗ bán thang xếp nhôm uy tín, chính hãng, nhưng không biết ở đâu tốt nhất? Vậy thì hãy tham khảo các sản phẩm tại maydochuyendung.com. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được mua offline hoặc online dưới mọi hình thức thanh toán. Khách hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đến địa chỉ sau để được xem hàng thực tế, giúp mua hàng chính xác hơn!

 • Địa chỉ bán thang xếp tại Hà Nội:30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
 • Địa chỉ bán thang xếp tại Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Máy Đo Chuyên Dụng không chỉ cung cấp các dòng thang nhôm xếp đa năng từ các thương hiệu lớn như Nikawa, Nikita, Hakawa,... mà còn có đa dạng các loại thang khác như thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm trượt, thang nhôm bàn, thang rút,... để bạn tham khảo và lựa chọn. 

Giá các loại thang xếp nhôm tại maydochuyendung luôn đảm bảo tốt nhất so với thị trường, luôn được "public" rõ ràng và cập nhật thường xuyên để Quý khách có cái nhìn khách quan và cân nhắc trước khi đặt hàng.

Ngoài ra, khi mua thang xếp tại tại maydochuyendung, bạn không chỉ mua được hàng tốt, giá rẻ mà còn được đội ngũ bán hàng có chuyên môn, am hiểu sản phẩm tư vấn kỹ càng để lựa ra được sản phẩm phù hợp với công việc và khả năng chi trả của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng các chính sách, ưu đãi khi mua thang gấp tại cửa hàng chúng tôi:

 • Đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu có lỗi từ phía NSX.
 • Bảo hành dài hạn 18 - 24 tháng, hỗ trợ bảo hành ngay cả khi hết thời gian khuyến mãi. 
 • Hưởng cách chương trình tặng quà hoặc giảm giá thẽo hãng hoặc theo từng mùa khuyến mãi của công ty chúng tôi.
 • Hotline "0904810817" luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào, để giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần đến.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thể quyết định được nên mua thang nhôm gấp nào rồi! Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin gọi về 0904810817 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Tags:
Tin liên quan
Thang nhôm chữ A giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?Thang nhôm chữ A giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?

Thang nhôm chữ A là một trong những loại thang nhôm bán chạy nhất thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng, bền đẹp, giá cả hợp lý. Vậy thang nhôm chữ A có giá bao nhiêu tiền? Mua thang nhôm chữ A ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết sau!

Hướng dẫn cách sử dụng thang nhôm rút an toàn, đúng cáchHướng dẫn cách sử dụng thang nhôm rút an toàn, đúng cách

Thang nhôm rút là vật dụng không thể thiếu đối với những người thường xuyên phải sửa chữa đường điện, lắp camera, sơn sửa nhà,… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thang nhôm rút một cách chi tiết nhất. Mời bạn đọc tham khảo!

Mua thang nhôm ở đâu giá rẻ nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?Mua thang nhôm ở đâu giá rẻ nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Thang nhôm ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thế cho thang tre, thang gỗ truyền thống. Vậy loại thang này có ưu điểm gì, mua thang nhôm ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau để giải đáp cho tất cả các thắc mắc trên.

Mua thang nhôm rút loại nào tốt nhất hiện nay?Mua thang nhôm rút loại nào tốt nhất hiện nay?

Thang nhôm rút là vật dụng không thể thiếu của mọi nhà. Sản phẩm có giá thành khá rẻ, độ bền cao và mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Vậy mua thang nhôm rút loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy đọc ngay bài viết sau để được giải đáp.

Các loại thang nhôm rút hiện nay, mua thang nhôm rút ở đâu uy tín nhất?Các loại thang nhôm rút hiện nay, mua thang nhôm rút ở đâu uy tín nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua thang nhôm rút TPHCM hay mua thang nhôm rút ở Hà Nội? Sau đây là các loại thang nhôm rút chính hãng, giá tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm cách chọn mua và chỉ nơi mua thang nhôm rút ở đâu để đảm bảo tốt nhất về giá.

Thang nhôm chữ A loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay?Thang nhôm chữ A loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua thang nhôm chữ A giá rẻ. Sau đây là các loại thang nhôm chữ A phổ biến nhất và giá bán các loại thang nhôm chữ A hiện tại mà bạn đang quan tâm. Từ những thông tin này, sẽ giúp bạn chọn mua được loại thang chữ A phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm liên quan
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message