Top 3 ống nhòm đo khoảng cách giá rẻ tốt nhất hiện nay

16:29 29/05/2023
Bạn đang tìm hiểu mua dòng sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách mà chưa biết nên mua máy nào giá tốt, tham khảo ngay top 3 ống nhòm đo khoảng cách giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay để chủ động hơn trong việc lựa chọn nhé!

Ống nhòm đo khoảng cách hay còn gọi là máy đo khoảng cách được sử dụng trong đo đạc xây dựng, các môn thể thao giải trí như Golf, săn bắn,… Thiết bị có cấu tạo dạng ống nhòm được biết đến tin tưởng lựa chọn nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết bị này, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây. Từ những tiêu chí này, chúng tôi gợi ý đến bạn Top 3 sản phẩm có giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn ống nhòm đo khoảng cách tốt nhất hiện nay

Ống nhòm đo khoảng cách có cấu tạo cầm tay nhỏ gọn, là thiết bị đo chính xác hỗ trợ người dùng có thể đo được khoảng cách xa mà không cần tốn quá nhiều công sức. Là sản phẩm thích hợp dùng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đo đạc.

Một số tiêu chí cần quan tâm khi mua ống nhòm đo khoảng cách:

Mục đích sử dụng của bạn là gì? Bạn sử dụng máy trong công việc gì? Ví dụ, nếu bạn cần xác định khoảng cách giữa các điểm cách xa vị trí mà bạn kiểm tra từ vài trăm đến 1000m, bạn nên lựa chọn dòng ống nhòm đo khoảng cách. Nhưng nếu bạn chỉ cần đo khoảng cách trong phòng, trong nhà, bạn nên lựa chọn dòng thước dây cho tiết kiệm chi phí.

Ống nhòm đo khoảng cách dùng trong thể thao, giải trí

Ống nhòm đo khoảng cách dùng trong thể thao, giải trí

Dải đo lớn: Đây chính là yếu tố đầu tiên, tương đối quan trọng khi bạn lựa chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, cần căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn được máy đo thích hợp nhất.

Ví dụ khoảng cách bạn muốn kiểm tra dưới 500m, bạn nên chọn dòng máy có dải đo từ 15 – 800m để phục vụ cho công việc này. Nếu khoảng cách cần đo lên tới 1000m, bạn nên chọn dòng máy đo có dải đo từ 10 – 1000m hoặc khả năng đo tới 1200m để thực hiện công việc của mình tốt nhất.

Độ phóng đại lớn: Ống nhòm đo khoảng cách tốt nhất thường được trang bị khả năng phóng đại làm rõ hình ảnh đối tượng đo để bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm và đo đạc. Mức phóng đại của các máy từ 5x, 6x và 10x, thao tác zoom dễ dàng.

Trọng lượng nhẹ: Đây là tiêu chí cần được quan tâm khi bạn lựa chọn thiết bị đo này. Bạn nên mua máy có trọng lượng dưới 300g để tiện cho việc vận hành, thao tác và di chuyển.

Ống nhòm đo khoảng cách

Ống nhòm đo khoảng cách

Khả năng đáp ứng nhanh, độ chính xác cao: Là một trong những điều cần có ở thiết bị đo khoảng cách dạng ống nhòm bởi điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình đo đạc.

Dễ dàng sử dụng: Đây là yếu tố được nhiều người quan tâm bởi nếu một thiết bị đo khoảng cách với cấu tạo phức tạp thường khiến người dùng khó chịu trong quá trình vận hành. 

Ống nhòm đo khoảng cách giá rẻ: Cũng được quan tâm nhiều hiện nay, tuy nhiên, chi phí cho thiết bị này sẽ khoảng giá từ 2.000.000đ đến 5.500.000đ tùy cấu tạo cũng như khả năng đo. Chính bởi vậy, bạn nên cân nhắc để mua được sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 ống nhòm đo khoảng cách giá rẻ tốt nhất hiện nay

Chúng tôi gửi đến bạn top 3 ống nhòm đo khoảng cách có giá thành rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để chủ động hơn trong việc chọn lựa:

Ống nhòm đo khoảng cách 900m LR0900H

  • Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

LR0900H có khả năng đo khoảng cách từ xa, sử dụng cho ngoài trời. Ống nhòm đo khoảng cách LR0900H có khả năng đo lên tới 900m cùng độ chính xác. Thiết bị được trang bị ống kính có khả năng phóng đại tới 6X lần, vật kính 24mm. 

Dải đo

5 - 900m

Độ chính xác

± 1m 

Phóng đại

6X

Đơn vị đo lường

M / Yd

Góc nhìn

± 7 °

Vật kính

24mm
Thấu kính thị kính

16mm

Phương pháp lấy nét

Thị kính lấy nét

Điều chỉnh dioptre

3 °

Bước sóng

905nm

LR0900H sử dụng phương pháp lấy nét bằng thị kính giúp cho bạn có thể nhìn rõ được vật. Đồng thời, máy cũng có đa chức năng làm việc như đo khoảng cách, đo chiều cao, đo tốc độ. 

Ống nhòm đo khoảng cách 900m LR0900H

Ống nhòm đo khoảng cách 900m LR0900H

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm, chống bụi hiệu quả cao. Với trọng lượng nhẹ chỉ với 200g, người dùng có thể cầm, ngắm và đo khoảng cách thoải mái, liên tục mà không gây đau mỏi tay. Thiết kế ồng nhòm Total Meter LR0900H hiện đại, dễ sử dụng để trở thành thiết bị xác định khoảng cách, chiều dài phổ biến hiện nay. 

Ống nhòm đo khoảng cách 1200m LR1200H

  • Giá tham khảo: 4.000.000 đồng

LR1200H tiếp tục là thiết bị đo khoảng cách cầm tay nhỏ gọn đến từ thương hiệu Total Meter để được đánh giá cao về chất lượng. Đây là dòng ống nhòm đo khoảng cách ngoài trời với kích thước tối đa đạt 1200m.

Máy có độ chính xác ±1m để đảm bảo kết quả đo luôn chuẩn xác nhất. Ống nhòm LR1200H cũng được trang bị ống kính có khả năng phóng đại gấp 6 lần, lấy nét cực tốt bằng thấu kính 16mm. 

Dải đo

5 - 900m

Độ chính xác

± 1m 

Phóng đại

6X

Đơn vị đo lường

M / Yd

Góc nhìn

± 7 °

Vật kính

24mm
Thấu kính thị kính

16mm

Phương pháp lấy nét

Thị kính lấy nét

Điều chỉnh dioptre

3 °

Bước sóng

905nm

 

Đặc biệt, sản phẩm còn được hãng trang bị với đa dạng chức năng đo với 6 chế độ đo: đo sương mù, đo khoảng cách, đo tốc độ, chế độ Pinseeker, công cụ tìm độ cao/góc.  Kết hợp với đo, ống nhòm LR1200H còn được tích hợp với bộ nhớ dữ liệu giúp ghi nhớ 99 số liệu đo được.

Ống nhòm đo khoảng cách 1200m LR1200H

Ống nhòm đo khoảng cách 1200m LR1200H

Đồng thời, thiết bị có phạm vi đo góc rộng từ -60 đến 60 độ. Ống nhòm đo khoảng cách được sử dụng phổ biến để đo khoảng cách cho nhiều lĩnh vực như xây dựng cầu đường, chơi golf, xây dựng,... 

Ống nhòm đo khoảng cách 1500m LR1500H

  • Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

LR1500H được biết đến là loại máy đo khoảng cách chất lượng cao có khả năng đo tối đa lên tới 1500m, với độ chính xác cao. Tương tự như những sản phẩm khác, LR1500H tiếp tục được trang bị loại ống lend cao cấp, phóng đại lên tới 6 lần để nhìn rõ nét vật. 

Dải đo

5 - 1500m

Độ chính xác

± 1m 

Phóng đại

6X

Đơn vị đo lường

M / Yd

Góc nhìn

± 7 °

Vật kính

24mm
Thấu kính thị kính

16mm

Phương pháp lấy nét

Thị kính lấy nét

Điều chỉnh dioptre

3 °

Bước sóng

905nm

 

Ống nhòm đo khoảng cách LR1500H tiếp tục hoạt động với nhiều chế độ đo khác nhau như đo sương mù, đo khoảng cách, đo độ cao... Đồng thời, thiết bị cũng được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với cấu tạo đơn giản. 

Ống nhòm đo khoảng cách 1500m LR1500H

Ống nhòm đo khoảng cách 1500m LR1500H

Thiết bị được cấu tạo với vỏ nhựa ABS có khả năng chống bụi tốt, chịu được hơi ẩm với chỉ số IP54. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành như đo đạc, thi công xây dựng, thể thao, gofl...

Trên đây là những thông tin về ống nhòm đo khoảng cách để gửi đến bạn những thông tin hữu ích từ cách chọn mua đến những sản phẩm bán chạy. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng chọn mua được những thiết bị chất lượng, phục vụ tốt cho công việc. Để mua được thiết bị chính hãng, chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại máy đo chuyên dụng hoặc gọi đến HOTLINE: 0904.810.817 - 0902148147 ngay hôm nay.

Tags:
Tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser MSHướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser MS

Sử dụng máy đo khoảng cách laser MS không quá khó tuy nhiên người dùng cần nắm bắt, tìm hiểu thật kỹ trước khi thao tác để đảm bảo an toàn.

Tiêu chuẩn IPX trên máy đo khoảng cách có ý nghĩa gì?Tiêu chuẩn IPX trên máy đo khoảng cách có ý nghĩa gì?

Tiêu chuẩn IP thường đi kèm với nhiều thiết bị trong đó có máy đo khoảng cách laser. Vậy ý nghĩa của tiêu chuẩn này là gì và tác dụng mà nó mang lại là gì?

Nên chọn máy đo khoảng cách laser hay siêu âm?Nên chọn máy đo khoảng cách laser hay siêu âm?

Máy đo khoảng cách laser và máy đo khoảng cách siêu âm đều đảm bảo khả năng đo, tính toán nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm nào ưu việt hơn và xứng đáng nên chọn?

Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách ngoài trờiHướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách ngoài trời

Sử dụng máy đo khoảng cách laser ngoài trời không quá khó nhưng cần đảm bảo nắm rõ thao tác kỹ thuật. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng bạn có thể tham khảo để vận hành dễ dàng.

Nguyên tắc khi sử dụng máy đo khoảng cách laserNguyên tắc khi sử dụng máy đo khoảng cách laser

Máy đo khoảng cách dễ dàng thao tác, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả chính xác, bạn cần tránh chiếu trực tiếp tia laser vào mắt, không đo qua bề mặt thấu kính...

Top 3 máy đo khoảng cách tốt dùng cho dân kỹ thuậtTop 3 máy đo khoảng cách tốt dùng cho dân kỹ thuật

Dân xây dựng, kỹ thuật sẽ không thể thiếu chiếc máy đo khoảng cách laser. Một số thiết bị đo chính xác dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, giá cả phù hợp.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo