Top 3 máy đo khoảng cách tốt dùng cho dân kỹ thuật

12:25 26/06/2020
Máy đo khoảng cách laser là những thiết bị không thể thiếu khi đo đạc, giúp ứng dụng rất nhiều trong các công việc kỹ thuật.

Máy đo khoảng cách thông minh (hay được gọi tắt là máy đo khoảng cách) là thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng sử dụng tia laser để đo các góc phức tạp. Thiết kế nhỏ gọn, các phím chức năng nhanh nhạy, xác định điểm xa nhất và gần nhất, cho phép đo các đường ngang và chéo trong một góc. Dễ sử dụng, dùng các phím bấm để cộng hoặc trừ, tính diện tích, thể tích ngay trên bề mặt máy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy đo khoảng cách khác nhau, dưới đây là gợi ý một số model máy tốt nhất giúp người dùng yên tâm sử dụng:

Máy đo khoảng cách Laser 50m Bosch GLM 50C

GLM 50 C được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng cầm tay

Thuộc dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Bosch, máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50 C thuộc phân khúc tầm trung, mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn.

GLM 50 C được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng cầm tay khi di chuyển và làm việc. Ngoài ra, nó cũng khiến việc bảo quản và lưu trữ dễ dàng hơn.

Bosch đã bổ sung rất nhiều các tính năng cho thiết bị này, có thể kể đến như màn hình LCD dễ đọc và các phím điều khiến giúp việc sử dụng đơn giản hơn bao giờ hết.

Sản phẩm sử dụng một cảm biến độ nghiêng giúp người dùng có thể linh hoạt trong đo lường, đọc kết qủa đo. Đồng thời, thiết bị mang đến khả năng đo linh hoạt giúp đo chiều cao, chiều dài….

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50 C có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các đơn vị đo như giữa m/cm, ft/inch.  Với cấp độ bảo vệ IP54, sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là chống bụi bẩn và nước.

GIÁ THAM KHẢO: 2.990.000₫

Máy đo khoảng cách Leica Disto D2

Leica - DISTO D2 là một công cụ cầm tay có mức giá phải chăng

Ngoài Bosch GLM 50 C, máy đo khoảng cách Leica Disto D2 cũng được nhiều người dùng đặc biệt là kỹ sư xây dựng lựa chọn.

Leica - DISTO D2 là một công cụ cầm tay có mức giá phải chăng, mang đến phạm vi đo từ 0,05-60 m. Thiết bị sử dụng màn hình LCD hiển thị 3 dòng, có ánh sáng xanh đi kèm giúp người dùng làm việc và quan sát thông số dễ dàng ngay cả khi trong môi trường thiếu ánh sáng.

Xét về chức năng, sản phẩm có khả năng đo đa dạng, bạn có thể cộng dồn khoảng cách, tính toàn diện tích, thể tích của căn phòng, ngôi nhà hay mảnh đất trống…

Leica - DISTO D2 bao gồm các chức năng đi kèm khác gồm đo khoảng cách liên tục (Min/Max), đo khoảng cách chia đều, khoảng cách gián tiếp Pythagoras….

GIÁ THAM KHẢO: Liên hệ

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 25

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 25 giúp đo chiều dài, cộng dồn kết quả và ghi nhớ kết quả đo cuối cùng

Một trong những sản phẩm không thể bỏ qua khi lựa chọn máy đo khoảng cách chính là Bosch GLM 25. Sản phẩm có khoảng cách đo từ 0.15m đến 25m giúp đo chiều dài, cộng dồn kết quả và ghi nhớ kết quả đo cuối cùng. Với khoảng cách 25m thì những người làm nghề thợ mộc hay thợ xây nhà đô thị có thể dùng đo đạc thoải mái, tiện lợi.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 25 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn giúp chống bụi và nước hiệu quả. Bên ngoài được bọc cao su giúp hạn chế tác động khi gặp va chạm.

GIÁ THAM KHẢO: 7.740.000₫

Trên đây là những gợi ý tốt nhất cho máy đo khoảng cách, ngoài ra, còn rất nhiều các model thuộc các thương hiệu khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Để sở hữu sản phẩm phù hợp, bạn liên hệ với THB Việt Nam để được tư vấn kỹ lường.

Tags:
Zalo