Máy rửa xe tự ngắt là gì? Có nên chọn mua?

11:02 01/07/2020
Với người dùng chuyên nghiệp, họ luôn ưu tiên chọn mua và sử dụng máy rửa xe cao áp có chế độ tự ngắt. Vậy chế độ này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Máy rửa cao áp tự ngắt là gì?

Máy rửa xe có khả năng tự ngắt khi nhả cò súng không quá xa lạ, cụ thể khi máy đang hoạt động, nhả cò súng thì lập tức nguồn nước sẽ ngắt, động cơ vẫn hoạt động bình thường. Khi người dùng nhấn cò súng máy sẽ quay trở lại bắt đầu vận hành.

máy rửa xe áp lực cao, tính năng này sẽ hiện đại hơn chút. Được nâng cấp lên với hai chế độ tự ngắt, cung cấp cho người dùng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất có thể. Cụ thể:

Chế độ tự ngắt nước, ngắt động cơ: với chế độ này, khi bạn nhả cò súng, lưu lượng nước sẽ tự ngắt, động cơ của máy sẽ dừng hoạt động. Sau đó, khi muốn khởi động lại bạn chỉ cần nhấn cò súng, không cần tác động đến công tắc máy. Máy rửa xe có chế độ này phù hợp với tiệm rửa xe lớn, có tần suất rửa xe lớn, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí đáng kể khi sử dụng.

Chế độ ngắt nước, không ngắt động cơ: đây là chế độ cho máy rửa xe tự ngắt truyền thống, khi nhả cò súng chỉ có lưu lượng nước ngừng chảy, động cơ vẫn hoạt động.

Với máy rửa xe cao áp, có những máy sẽ có một chế độ tự ngắt, có máy sẽ có cả hai. Chế độ tự ngắt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ tiệm rửa xe, khả năng tiết kiệm điện nước nhiều hơn, linh hoạt giữa các thao tác hơn và đặc biệt là đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm.

Người dùng khi sử dụng không cần phải điều chỉnh, chỉ cần lựa chọn sẵn nút chức năng được nhà sản xuất đặt trên thân máy.

Hai máy rửa xe cao áp tự ngắt đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe tự ngắt có thể tham khảo 1 trong 2 sản phẩm dưới đây:

1. Máy rửa xe cao áp tự ngắt Jeeplus JPS-L350 3Kw

Jeeplus JPS-L350 3Kw là máy rửa xe cao áp có hai chế độ tự ngắt, có khả năng rửa sạch 50-60 xe/ngày, nhờ tính năng tự ngắt nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện nước hơn 30%, từ đó nâng cao lợi nhuận cho tiệm rửa xe của bạn.

Thông số máy rửa xe Jeeplus JPS-L350 3Kw:

 • Áp lực làm việc: 140Bar
 • Công suất: 3.0kw
 • Lưu lượng nước: 12lít/phút
 • Tốc độ không tải1.400 vòng/phút
 • Loại mô tơ: cảm ứng từ
 • Lõi mô tơ: 100% dây đồng
 • Khả năng tự hút nước: Có
 • Dây phun áp lực: 10Mét/2 lõi thép
 • Điện áp: 220V/1pha
 • Phụ kiện: 01 dây cao áp 10m, 01 súng cao áp

Máy rửa xe cao áp tự ngắt Jeeplus JPS-L350 3Kw

2. Máy rửa xe cao áp tự động ngắt Jeeplus JPS-X760 7.5Kw

Jeeplus JPS-X760 7.5Kw vô cùng chuyên nghiệp, phù hợp với các tiệm rửa xe có tần suất xịt rửa lớn, máy có khả năng rửa 60 - 70 xe/ngày, máy cũng sở hữu hai chế độ tự ngắt, bạn hoàn toàn có thể tự chọn để phù hợp với nhu cầu làm việc thực tế.

Thông số kỹ thuật máy rửa xe Jeeplus JPS-X760:

 • Áp lực làm việc: 250Bar
 • Công suất: 7.5kw
 • Lưu lượng nước: 16lít/phút
 • Điện áp định mức: 15Mét/2 lõi thép
 • Điện áp: 380V/3pha
 • Phụ kiện: 01 dây cao áp 15m, 01 súng cao áp

Máy rửa xe cao áp tự động ngắt Jeeplus JPS-X760 7.5Kw

Với các thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về máy rửa xe cao áp tự ngắt. Khi có nhu cầu chọn mua bất kỳ thương hiệu hay dòng máy rửa xe nào như Bosch, Karcher K2, Lutian, Jeeplus... hãy liên hệ ngay tới Maydochuyendung.com để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:
Tin liên quan
Máy rửa xe cao áp Jeeplus loại nào tốt?Máy rửa xe cao áp Jeeplus loại nào tốt?

Jeeplus vốn là thương hiệu không quá xa lạ với người dùng sử dụng máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp. Từ thiết kế đến khả năng làm việc đều vượt trội.

Top máy rửa xe áp lực cao Luitan dùng bền, tiết kiệm điện nướcTop máy rửa xe áp lực cao Luitan dùng bền, tiết kiệm điện nước

Bạn có một tiệm rửa xe chuyên nghiệp và đang phân vân chưa biết lựa chọn máy rửa xe cao áp Lutian loại nào tốt?

Khuyến cáo và lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao ápKhuyến cáo và lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Khác với máy rửa xe gia đình, với máy rửa xe cao áp người dùng cần nắm được các lưu ý và khuyến cáo sử dụng dưới đây để có thể vận hành hiệu quả, an toàn!

Nên chọn máy rửa xe cao áp thương hiệu nào?Nên chọn máy rửa xe cao áp thương hiệu nào?

Máy rửa xe cao áp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: áp lực phun xịt, lưu lượng nước, công suất làm việc mạnh mẽ... đang là dòng máy được yêu thích nhất hiện nay, từ nhu cầu trong gia đình đến các tiệm rửa xe chuyên nghiệp đều ưu tiên sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao ápNhững lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Đa phần các cửa hàng rửa xe hiện nay đều dùng máy rửa xe cao áp thay cho những dòng máy phun rửa thông thường khác. Ưu điểm của thiết bị chính là khả năng làm việc nhanh, hiệu quả mà lại linh hoạt, dễ di chuyển, ít hao nước… do đó có tính chuyên nghiệp cao.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe cao ápLợi ích khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp là dòng máy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phục vụ các công việc rửa, xịt các vết bẩn trên xe, sàn nhà... góp phần không nhỏ trong công việc hàng ngày của bạn.

Zalo