Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

(13/08/2019) Đa phần các cửa hàng rửa xe hiện nay đều dùng máy rửa xe cao áp thay cho những dòng máy phun rửa thông thường khác. Ưu điểm của thiết bị chính là khả năng làm việc nhanh, hiệu quả mà lại linh hoạt, dễ di chuyển, ít hao nước… do đó có tính chuyên nghiệp cao.

Máy rửa xe cao áp đã được nhà sản xuất thiết kế tối giản các thao tác lắp đặt, vận hành, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng cũng cần chú ý một vài điểm quan trọng để thiết bị hoạt động ổn định, duy trì tuổi thọ lâu bền hơn.

Mục lục:

1. Lưu ý khi lắp đặt máy rửa xe cao áp

2. Lưu ý khi xịt rửa với máy rửa xe cao áp

3. Bảo quản máy rửa xe cao áp sau khi sử dụng

Lưu ý khi lắp đặt máy rửa xe cao áp

Lưu ý khi lắp đặt máy rửa xe cao áp

Trước khi sử dụng bất kì thiết bị điện nào người dùng cũng cần lắp đặt và kiểm tra các chi tiết máy. Ở máy rửa xe cũng vậy, các phụ kiện chưa được ghép lại nên bạn cần lắp chúng vào máy trước khi vận hành.

Để lắp đúng bạn nên tham khảo hướng dẫn từ nhà sản xuất: lắp đường nước ra, nước vào đúng chiều, súng phun và các khớp nối cần được ghép lại chính xác, tránh nước bị rò khi đang làm việc.Chọn vị trí kết nối nguồn nước chính xác từ xô chậu hay từ đường dẫn nước trực tiếp, đảm bảo mức nước cấp ổn định cho dòng chảy và lưu lượng nước khi máy vận hành.

Các thông tin hữu ích cho bạn:

 

Bạn nên dùng nước sạch, không lẫn hóa chất, không pha xà phòng với nước, nếu có nhu cầu rửa với xà phòng cần trang bị bình phun để lắp đặt vào báng súng. Không để dây dẫn áp lực bị gấp, bị rò rỉ, không để vật nặng đè lên dây. Đặt máy ở ngang tầm nước cấp, không quá xa, dây cấp nguồn nước cần để ngậm sâu ít nhất 30cm. Để máy ở khu vực khô ráo, tránh nước bắn vào máy và bộ phận điện.

Lưu ý khi xịt rửa với máy rửa xe cao áp

Lưu ý khi xịt rửa với máy rửa xe cao áp

Vì áp lực ở súng phun rất mạnh nên bạn cần lưu ý luôn cầm súng phun trên tay khi khởi động mạnh. Không phun trực tiếp tia nước vào người hay vật nuôi. Thao tác bóp cò súng cần thực hiện liên tục và giữ tại vị trí cố định, bạn không nên bóp nhả liên tục rất dễ làm cháy động cơ.

Khi điều chỉnh tia nước nên để đầu súng xa người, lựa chọn tia nước phun phù hợp với từng giai đoạn và vị trí xịt rửa. Luôn cầm súng phun chắc chắn vì lực phun và áp lực rất mạnh, với người tay yếu hãy cầm súng bằng cả hai tay, khi cầm hạn chế tối đa súng bị rơi xuống đất. Trong tình huống không may bạn không kiểm soát được súng phun hãy tắt máy ngay lập tức.

Luôn đảm bảo nguồn nước sạch và nước cấp ổn định, khi gần hết nước cầm thêm kịp thời. Giống với máy khoan, máy rửa xe sẽ điều chỉnh lượng nước, công suất trên báng súng, bạn cần nắm được lưu ý này để sử dụng máy hiệu quả hơn.

Bảo quản máy rửa xe cao áp sau khi sử dụng

Sau mỗi lần xịt rửa người dùng hãy nhớ các lưu ý sau đây để đảm bảo tuổi thọ và tiện lợi cho các lần dùng sau. Thứ nhất: đảm bảo nước không còn đọng lại trong dây kết nối nguồn nước và dây phun áp lực. Thứ hai: lau khô thân máy và các phụ kiện nếu có bị nước bắn vào. Thứ 3: hạn chế tháo các phụ kiện nếu không cần thiết.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn còn thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với THB Việt Nam để được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn viên bán hàng am hiểu có kinh nghiệm của chúng tôi:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
 Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
 Zalo: 0904810817 - 0902148147
 sales@thbvn.com, info@thbvn.com
 
CHI NHÁNH SÀI GÒN

 Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 Tel: (028) 6686 0682
 Zalo: 0979244335 - 0986568014
 luan@thbvn.com, sales@thbvn.com