Tìm hiểu về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

19:31 20/06/2020
Thiết bị dò khí độc là thiết bị cần thiết hiện nay bởi không khí ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc dùng máy dò khí độc cầm tay giúp cho bạn có thể phát hiện được ra khí độc trong không khí

Thiết bị dò khí độc là thiết bị cần thiết hiện nay bởi không khí ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc dùng máy dò khí độc cầm tay giúp cho bạn có thể phát hiện được ra khí độc trong không khí để kịp thời có những biện pháp phòng tránh hiệu quả để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Tìm hiểu về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Thiết bị dò khí độc cầm tay là thiết bị được dùng để bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Thiết bị dò khí độc cầm tay 4 chỉ tiêu nâng cao được khả năng đo khí của bạn, đảm bảo được nguồn khí độc không làm hại được đến sức khỏe của bạn. Thiết bị này có thể phát hiện từ một đến 4 khí với một loạt những cảm biến tùy chọn và có thể lấy mẫu từ xa đên 30m 

Máy dò khí độc 4 chỉ tiêu có thể linh hoạt và lưu động với khả năng đo được lên đến 4 khí đồng thời trong một thiết bị chỉ to bằng máy đo khí một chỉ tiêu. Pin mở rộng có thể hoạt động liên tục trong vòng 20 giờ. 

Thiết bị dò khí độc này được thiết kế linh hoạt của máy đo khí độc 4 chỉ tiêu cầm tay dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng khi cần kiểm soát khí độc. Cả hai tùy chọn có hoặc không có bơm lấy mẫu đều lý tưởng cho việc giữ cho môi trường làm việc được an toàn, bảo vệ cho người lao động.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng và tính năng của máy so màu

Tìm hiểu về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Ngoài khả năng đo được nhiều khí và nâng cáp pin thì thiết bị này còn có nhiều phụ kiện khác có thể cho bạn lựa chọn như đảm bảo việc khách hàng sẽ chỉ cần mua những tính năng mà họ cảm thấy cần thiết để tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

THB Việt Nam là một địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng những thiết bị máy đo chyên dụng, là địa chỉ uy tín để cho khách hàng tin tưởng mua thiết bị dò khí độc cho cuộc sống của bạn.

Tags:
Zalo