Thiết bị dò khí độc tiện dụng chính xác

10:04 11/01/2021
Ô nhiễm không khí đã và đang là mối đe dọa hàng đầu đến sức khỏe của chúng ta. Hãy tự trang bị cho mình những công cụ phòng tránh thích hợp. Thiết bị dò khí độc sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Thiết bị dò khí độc là vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mà các môi nguy hại đến từ không khí đang đe dọa trực tiếp đến với sức khỏe chúng ta. Có rất nhiều loại khí độc mà chúng ta vô tình hít phải hằng ngày.

Đọc thêm: Bể rửa siêu âm có rửa nhanh và sạch không?

Hằng ngày để duy trì sự sống chúng ta cần phải hít thở không khí đều đặn. Mà trong không khí có chứa rất nhiều các hợp chất khác nhau mà chúng ta không thể biết được. Chính vì vậy chúng ta rất có khả năng sẽ bị nhiễm độc từ việc hít thở không khí khi trong không khí có chứa một số nồng độ chất độc nhất định mà chúng ta không thể phát hiện được. Thiết bị dò khí độc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, chính xác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị dò khí độc trong đó cóthiết bị dò khí độc đa năng Honeywell Gasalert Micro Clip XL4 là dòng máy dò khí xách tay đa tính năng, thiết kế nhỏ gọn, dùng đo dò phát hiện 4 loại khí trong cùng 1 máy.

Các tính năng chuẩn của các sản phẩm thiết bị dò khí độc đa năng:

  • Màn hình LCD liên tục hiển thị nồng độ khí theo thời gian thực.
  • Thiết kế gọn nhẹ tạo cho nó tiện lợi để mang theo.
  • Chống nước.
  • Quá trình tự hiệu chuẩn đơn giản, tương thích với Modul tự kiểm tra và hiệu chuẩn với MicroDock BW II.
  • Chức năng tự kiểm tra cảm biến, trạng thái pin, mạch điện và cảnh báo âm thanh hình ảnh khi khởi động.
  • Đèn Led cảnh báo góc rộng trực quan, dễ dàng quan sát
  • Tích hợp bao da chống chấn động.

Công ty cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấpthiết bị dò khí độc hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Tags:
Zalo