Những tính năng đặc biệt của bể rửa siêu âm 10 lít

08:00 21/06/2020
Bể rửa siêu âm là một trong những thiết bị hỗ trợ đặc lực cho người dùng giúp rửa sạch mọi thiết bị, chi tiết hay dụng cụ công nghiệp.

Bể rửa siêu âm dung tích 10 lít có thể giúp bạn tẩy rửa được nhiều đồ vật cùng lúc hơn mang lại thêm nhiều sự tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra thiết bị còn có những tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Những tính năng đặc biệt của bể rửa siêu âm 10 lít

Bể rửa siêu âmngày nãy đã trở thành một vật dụng, thiết bị quen thuộc trong gia đình, trong các khu xử lí, làm sạch thiết bị công nghiệp hay trong bệnh viện với tác dụng tẩy rửa các thiết bị y tế Ngay từ khi có mặt với những tính năng tiện dụng bể rửa siêu âm đã nhanh chóng trở thành một vật dụng quen thuộc đối với nhiều người. Máy tẩy rửa thiết bị dựa trên nguyên tắc vật lí của sóng âm, giúp tẩy rửa dễ dàng, sạch hơn. Bể rửa sóng siêu âm - rửa sạch mọi vết bẩn

Máy có khả năng tẩy rửa sạch các thiết bị, chi tiết máy có cấu tạo phức tạp là do nguồn sóng siêu âm có tần số cao được truyền trong môi trường chất lỏng, dung dịch này lúc thì bị ép lại đặc hơn, lúc thì bị dãn ra loãng hơn. Do đó trong dung dịch  tạo ra hàng nghìn các bọt không khí rất nhỏ luân phiên xuất hiện và mất đi vô cùng nhanh chóng. Những bọt này trong chớp mắt sẽ vỡ tan ra và sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh lan tới, chải quét mọi xó xỉnh của vật cần tẩy rửa. Chình vì vậy mà mọi chi tiết hay vật dụng y tế sẽ được làm sạch với bể rửa siêu âm.

Với khả năng rửa sạch mọi thiết bị chi tiết công nghiệp phức tạp, bể rửa siêu âm có  một thiết kế mạch điện độc lập, bảo vệ an toàn máy móc bên trong, không cho nguồn nước sử dụng rò rỉ vào bên trong gây hư hại thiết bị, giảm tuổi thọ của bể.

Bộ chuyển đổi sóng có đường kính rộng cho kết quả làm sạch tốt nhất, hiệu năng mạnh mẽ. Mạch làm sạch có hiệu suất cao giúp tối ưu được nguồn điện năng mà vẫn giữ nguyên được tốc độ cũng như cường độ của sóng làm sạch.

Bể rửa siêu âm có một thiết kế khá đơn giản, dễ dàng trong cách vận hành sử dụng thiết bị.  Thân máy, vỏ và chân đế được làm bằng thép chất lượng hàng đầu giúp tăng tuổi thọ của thiết bị. Giỏ đựng và khay có thiết kế chống ồn, trong quá trình vận hành không phát ra âm thanh ảnh hưởng đến người sử dụng. Máy có cơ chế hấp thụ rung động, có vòi xả nước tiện dụng.

Đặc biệt bể rửa siêu âm 10 lít được trang bị một màn hình LCD kỹ thuật số thiết lập thời gian, hiển thị thời gian đếm ngược, chức năng cấp nhiệt, kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trực tiếp mang lại sự tiện ích cho người vận hành.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm bể rửa siêu âmmọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội 
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com,luan@thbvn.com

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo