Bể rửa siêu âm - Lựa chọn tối ưu trong công nghiệp

03:46 26/06/2020
Trong các lĩnh vực sản xuất máy, chi tiết hay các linh kiện điện tử yêu cầu các sản phẩm cần được làm sạch, không bụi bẩn. Bể rửa siêu âm sẽ là lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp.

Với việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm vào việc tẩy rửa đã mang lại hiệu quả to lớn cho thiết bị bể rửa siêu âm. Bể rửa siêu âm đã và đang là lựa chọn hàng đầu, không thể thiếu giúp làm sạch các chi tiết công nghiệp mà không cần tháo dỡ.

>> Camera đo nhiệt độ từ xa tiện dụng

Bể rửa siêu âm - Lựa chọn tối ưu trong công nghiệp

Công nghệ sóng siêu âm mang lại hiệu quả tẩy rửa tối ưu cho bể rửa siêu âm. Máy cho phép tẩy rửa sạch thiết bị, mọi khu vực, góc cạnh và những phương pháp tẩy rửa truyền thống không thể mang lại hiệu quả. Cùng với đó là sự tiện dụng bởi bạn không cần phải tháo dỡ từng bộ phận của thiết bị, hay chi tiết, bạn chỉ cần để thiết bị vào bể rửa và bể rửa siêu âm sẽ làm công việc tẩy rửa. Máy sẽ tạo ra một nguồn sóng siêu âm có tần số cao đi  sâu vào mọi khu vực bề mặt của thiết bị, những góc nhỏ, mọi góc khuất sẽ được làm sạch.

Việc có thể tẩy rửa sạch chi tiết  mà không cần tháo dỡ mang lại nhiều tự tiện ích cũng như tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất. Bể rửa siêu âm thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc tẩy rửa cùng với những sự tiện dụng.

Những tính năng tiện dụng của bể rửa siêu âm:

  • Thiết kế mạch điện độc lập, bảo vệ an toàn tránh bị nước xâm nhập
  • Bộ chuyển đổi (sóng siêu âm) có đường kính rộng cho kết quả làm sạch tốt nhất, hiệu năng mạnh mẽ. Mạch làm sạch có hiệu suất cao
  • Thiết kế máy chuyên nghiệp, vận hành đơn giản
  • Thân máy, vỏ và chân đế được làm bằng thép chất lượng hàng đầu. Giỏ đựng và khay có thiết kế chống ồn và hấp thụ rung động.
  • Màn hình LCD kỹ thuật số thiết lập thời gian, hiển thị thời gian đếm ngược, chức năng cấp nhiệt, kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trực tiếp

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong công nghiệp:

Bể rửa siêu âm có thể được sử dụng để tẩy rửa trên các dây chuyền bảo dưỡng, dây chuyền sản xuất điện tử, dược phẩm, phòng thí nghiệm (pha chế), cơ khí, tẩy rửa các chất pha trộn có thể đông cứng, dây chuyền hóa chất,.. Sử dụng để tẩy rửa các linh kiện ôtô/ linh kiện hàng không, bút vẽ, nha khoa và dụng cụ phẫu thuật, kim phun nhiên liệu, mẫu luyện kim, kim tiêm dưới da, sản xuất trang sức, dụng cụ phòng thí nghiệm, ống kính và các thành phần quang học khác, vi mạch điện tử & linh kiện, bảng mạch in (PCB), dụng cụ khoa học & công nghiệp.

Trong thời gian sử dụng thiết bịbể rửa siêu âmcủa THB, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo