[Video] Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất năm 2020

13:47 08/09/2020
Mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt để xịt rửa như rửa xe máy, rửa ô tô, vệ sinh sân vườn, tường nhà, đồ nội thất...là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua. Máy đo chuyên dụng sẽ tư vấn tới bạn giúp bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Maydochuyendung.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin để bạn có thể biết được máy rửa xe gia đình loại nào tốt dùng để rửa xe máy, xe ô tô và mọi công việc xịt rửa khác trong gia đình.

Có những loại máy rửa xe nào?

Trên thị trường hiện nay phổ biến với: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe công nghiệp (máy rửa xe cao áp), máy rửa xe dây đai. Mỗi loại sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng riêng, người dùng sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế để chọn lựa:

Máy rửa xe gia đình: dòng máy được thiết kế nhỏ gọn từ ngoại hình đến thông số kỹ thuật, dành cho các công việc xịt rửa đơn giản trong gia đình như rửa xe máy, rửa ô tô, vệ sinh sân vườn, tường nhà, đồ nội thất. 

Ngoại hình máy thường có thiết kế hình trụ hoặc hình vuông. Một số máy có thêm tay kéo cùng bánh xe di chuyển, với mức công suất từ 1400W - 2000W, áp lực làm việc từ 80bar - 110bar. Dây cao áp từ 3m - 5m là phù hợp. Vì dùng trong gia đình nên nhiều máy còn được đi kèm báng súng ngắn, phục vụ cho nhu cầu xịt rửa điều hòa.

Giá thành máy rửa xe dành cho gia đình thường có mức giá thành rẻ, ưu đãi, hướng đến các công việc mà các hộ gia đình thường xuyên sử dụng.

Máy rửa xe gia đình Bosch

Hình ảnh về một loại máy rửa xe gia đình của thương hiệu Bosch

Máy rửa xe công nghiệp: hay còn gọi là máy xịt rửa cao áp, dòng máy dành cho các tiệm rửa xe, từ thiết kế đến các thông số kỹ thuật vận hành đều lớn. Thời gian hoạt động liên tục lớn để bạn có thể rửa nhiều chiếc xe máy liên tục, rửa ô tô hay vệ sinh máy công trình.

Giá thành của dòng máy này cũng đắt hơn, có máy còn có tính năng hiện đại như rửa nước nóng, rửa xe bọt tuyết, rửa xe không chạm. Nếu máy rửa xe gia đình chỉ có dòng dùng điện thì ở máy chuyên nghiệp này còn có máy dùng xăng, linh động hơn ở mọi khu vực xịt rửa.

Máy rửa xe công nghiệp

Một loại máy rửa xe công nghiệp của hãng Bosch

Máy rửa xe dây đai: Đây là dòng máy vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, vừa phù hợp với công việc xịt rửa chuyên nghiệp. Máy vận hành khỏe, giá thành rẻ nhưng không sở hữu nhiều tính năng hiện đại.

Loại máy này thường có áp lực lớn, sử dụng dây đai lên công suất làm việc vô cùng mạnh mẽ, độ bền cũng lớn hơn, sử dụng cũng dễ dàng hơn. Nếu công việc xịt rửa của bạn không cần di chuyển nhiều thì đây sẽ là gợi ý lựa chọn phù hợp.

Máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy rửa xe

Cấu tạo của máy rửa xe sẽ có sự khác biệt giữa các dòng máy, hay từng thiết kế, nhưng đều có điểm chung ở nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe

Sau khi bạn khởi động máy, mô tơ bắt đầu quay, dây kết nối nguồn nước (dây hút nước), sẽ tự động hút nước từ xô chậu hoặc ống dẫn nước vào thân máy. Với máy rửa xe gia đình sẽ có đầu lọc nước để đảm bảo cấp nguồn nước sạch cho máy, tránh các tình trạng tác nghẽn hoặc làm hỏng linh kiện bên trong.

Lúc này nước chạy qua đầu bơm, vừa có nhiệm vụ làm mát động cơ (từ đó làm giảm tiếng ồn và kéo dài thời gian sử dụng cho máy), dưới năng lượng sinh ra từ động cơ, piston của đầu bơm sẽ chuyển động lên xuống.

Khi piston di chuyển xuống sẽ thực hiện nhiệm vụ hút nước qua một van hút vào buồng piston, khi piston di chuyển lên, nước đẩy ra khỏi buồng piston qua một van áp suất để đưa ra súng phun. Các vòi phun sẽ làm nhiệm vụ phun xịt, tăng áp lực cho nước, để rửa xe ô tô, xe máy, sân vườn, tường.....

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe

Cấu tạo của máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe dành cho gia đình được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết, từ động cơ bên trong máy đến vỏ ngoài của máy, mỗi một bộ phận sẽ thực hiện một nhiệm vụ riêng:

Cấu tạo bên trong máy rửa xe:

Bên trong máy sẽ là động cơ và bộ truyền động của máy, làm nhiệm vụ chịu tải cho toàn bộ hoạt động của máy. Quyết định phần nhiều đến khả năng làm việc và vận hành của máy. Để hiểu rõ hơn bạn hãy quan sát hình ảnh phía dưới đây, với ba bộ phận quan trọng nhất đó là đầu bơm, motor:

Đầu bơm: là bộ phận quan trọng nhất trong động cơ của máy với nhiệm vụ chính để bơm và hút nước, để máy rửa rửa làm việc hiệu quả bạn cần lựa chọn một đầu bơm tốt, với dòng máy dành cho gia đình hiện nay phổ biến với các loại đầu bơm như: đầu nhôm, đầu đĩa quay, đầu piston thép....

Motor: ở máy rửa xe mini thường chỉ sử dụng động cơ điện, đây là bộ phận quan trọng thứ hai trong máy rửa xe, phổ biến với loại mô tơ chổi than truyền thống, mô tơ từ hiện đại. Để hiểu thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Nên mua máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ hay mô tơ chổi than.

Cấu tạo bên trong máy rửa xe gia đình

Cấu tạo bên trong của máy rửa xe

Cấu tạo bên ngoài máy rửa xe:

Về bên ngoài máy rửa xe gia đình sẽ thường là thân máy và các vị trí để lắp đặt phụ kiện nên thân máy.

Một thân máy chính: thân của các loại máy rửa xe gia đình thường được thiết kế hình trụ hoặc hình vuông, được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ đàn hồi tốt cũng như khả năng cách điện với chỉ số IPX lớn, đảm bảo an toàn tốt đa cho người sử dụng cũng như bảo vệ động cơ bên trong máy.

Vị trí nước vào: thường được đặt phía sau thân máy với nhiệm vụ chính kết nối với dây hút nước từ xô chậu hoặc lắp vào vòi nước. Ở một số mã sẽ được đi kèm cút nối, có mã bạn cần trang bị thêm.

Vị trí nước ra: được kết nối trực tiếp với dây phun áp lực, truyền tải nước từ dây kết nối nguồn nước đến thân phun, súng phun.

Công tắc on/off: là công tắc bật tắt nguồn điện, máy rửa xe gia đình nào cũng sẽ có bộ phận này.

Tay cầm, bánh xe di chuyển: ở những máy rửa xe mô tơ tù có trọng lượng nặng, hãng sản xuất thiết kế thêm bánh xe và tay kéo để hỗ trợ người dùng di chuyển dễ dàng hơn.

Vị trí để báng súng và dây phun, dây dẫn điện: đây là các bộ phận giúp việc bảo quản, di chuyển cũng như người dùng sử dụng máy rửa xe gọn gàng hơn. Ngoài ra ở một số máy rửa xe gia đình của Bosch hoặc Karcher còn có dây kết nối với bình hóa chất, nhiều vị trí để phụ kiện.

Cấu tạo bên ngoài máy rửa xe

Cấu tạo bên ngoại của máy rửa xe hãng Karcher

Các phụ kiện đi kèm máy rửa xe

Tùy từng hãng, tùy từng mẫu mã sẽ có phụ kiện đi kèm riêng biệt, về cơ bản sẽ bao gồm các chi tiết sau, bạn hãy quan sát hình ảnh bên dưới để dễ nắm bắt:

Các phụ kiện đi kèm máy rửa xe

Một số phụ kiện cần thiết khi sử dụng máy rửa xe

Dây phun áp lực: chính là dây dẫn nước, thường được làm từ chất liệu nhựa, tùy theo từng máy, độ dài sẽ ngắn nhất từ 3m - 8m, một đầu dây sẽ kết nối vào thân máy, một đầu dây lắp trực tiếp vào báng súng. Với yêu cầu dùng trong gia đình, bạn nên chọn dây có độ dài khoảng 5m.

Súng phun: ở máy rửa xe mini thường đi kèm súng ngắn hoặc súng dài, súng dài sẽ phù hợp để rửa ô tô, súng ngắn để rửa gầm xe, xịt rửa góc cạnh hoặc xịt rửa điều hòa. Súng thường được làm từ chất liệu nhựa, có nút khóa cò, khả năng tự ngắt khi nhả nước.

Dụng cụ kết nối nguồn nước: hay còn gọi là cút kết nối nguồn nước, lắp vào vị trí ra trên thân máy và đầu của dây nước vào.

Dây nước vào: kết nối với xô chậu hoặc với nguồn nước trực tiếp, dây thường có độ dài khoảng dưới 2m, làm từ chất liệu nhựa, đầu dây có đầu lọc nước, ngăn cho các bụi bẩn vào trong máy.

Thân phun: tùy từng máy sẽ đi kèm thân phun hoặc không, thân phun sẽ độc lặp hoặc gắn với đầu phun. 

Đầu phun: máy rửa xe gia đình thường đi kèm từ 2 đến 5 đầu phun. Thông thường sẽ có: đầu phun linh hoạt xịt rửa xe, đầu phun thẳng vệ sinh sân vườn, đầu phun điều chỉnh áp lực, đầu phun hóa chất, đầu phun bàn chà. Ngoài ra còn có một số loại đầu phun đặc biệt chữ đầu phun chữ L, đầu phun 360 độ.

Máy rửa xe gia đình thương hiệu nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp máy rửa xe, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua những thương hiệu nổi bật, đáng mua nhất hiện nay.

Máy rửa xe gia đình Karcher

Karcher là thương hiệu đến từ Đức, ra đời từ năm 1932, qua quá trình xây dựng và phát triển, các sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 57 quốc gia, 40.000 đại lý, chi nhánh trên toàn thế giới. Với các chuyên gia và người tiêu dùng, máy rửa xe Karcher hiện đang là thương hiệu chất lượng hàng đầu trên thế giới. Cung cấp từ dòng máy dành cho gia đình đến chuyên nghiệp, hãng còn có máy rửa xe công nghiệp phun bọt tuyết, máy rửa xe nước nóng.

Máy rửa xe gia đình Karcher

Một dòng máy rửa xe của hãng Karcher

Hiện nay Karcher đang cung cấp cho thị trường Việt Nam gần 20 mẫu máy rửa xe mini dành cho công việc xịt rửa trong gia đình. Mỗi sản phẩm đầy đủ các chức năng hiện đại như: tự hút nước, tự ngắt khi ngả cò súng, động cơ hoạt động êm ái, hầu hết các mã đều dùng mô tơ từ với độ bền cao. Đặc điểm nổi bật ở máy rửa xe Karcher là được đi kèm với nhiều đầu phun, nhiều phụ kiện, tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho người dùng.

Máy rửa xe Bosch

Bosch nổi tiếng là thương hiệu cung cấp dụng cụ điện hàng đầu trên thế giới, ngoài máy khoan Bosch chính hãng Đức nổi tiếng khắp thế giới thì dòng máy rửa xe của gia đình cũng nổi tiếng không kém.

Máy rửa xe mini Bosch thường có kích thước nhỏ, công suất và áp lực làm việc phù hợp với các yêu cầu cơ bản trong gia đình như rửa xe máy, rửa ô tô. Các phụ kiện đi kèm của máy rất đa dạng, cũng giống như Karcher, tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho người dùng.

Máy rửa xe Bosch

Một dòng máy rửa xe của hãng Bosch

Dòng máy rửa xe gia đình Bosch thường sử dụng mô tơ chổi than với trọng lượng nhẹ, giúp máy có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Hiện nay, Bosch cung cấp cho gia đình khoảng hơn 10 sản phẩm. Mỗi máy đều có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, giá thành không quá cao, mọi gia đình đều có khả năng sở hữu.

Ở loại máy này, Bosch còn nổi bật với các đầu phun đi kèm có khả năng điều chỉnh tia nước linh hoạt, đầu phun xà phòng, bình phun bàn chà bổ trợ công việc cho người dùng hiệu quả hơn. Hiện các đại lý cấp 1 trực thuộc Bosch đều bán máy rửa xe nên người dùng sẽ mua sắm tiện lợi, dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng.

Máy rửa xe Kachi

Là thương hiệu máy rửa xe đến từ Nhật Bản, thuộc phân khúc giá rẻ chất lượng cao nên rất nhiều người tiêu dùng Việt đã tin tưởng lựa chọn máy rửa xe gia đình Kachi. Với màu xanh dương đặc trưng, mỗi máy đều được thiết kế nhỏ gọn, đi kèm nhiều phụ kiện nhiều đầu phun, hướng đến người dùng sử dụng tiện ích nhất.

Máy rửa xe Kachi

Máy rửa xe Kachi

Các thông số kỹ thuật vận hành của máy rửa xe gia đình Kachi vô cùng ấn tượng, áp lực phun xịt, công suất mô tơ động cơ mạnh mẽ, mỗi máy đều có công tắc on/off, ở một số mã còn có đồng hồ hiện thị áp lực, giúp bạn kiểm soát hoạt động của tiện lợi hơn.

Gia đình bạn chỉ cần đầu tư khoản chi phía khoảng 1 - 1.5 triệu đồng đã có thể sở hữu được máy rửa xe gia đình Kachi với đầy đủ phụ kiện, thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy rửa xe Ergen

Ergen là thương hiệu đến từ Trung Quốc, với dòng máy rửa xe gia đình chưa có nhiều mẫu mã, nhưng lại rất được lòng người tiêu dùng, tiêu biểu trong đó là Ergen 6708, một ngôi sao được bán chạy trong nhiều năm liền.

Máy rửa xe gia đình Ergen có mức giá thành rẻ, đi kèm nhiều phụ kiện, khả năng làm việc hiện đại, linh hoạt, tiết kiệm chi phí tối đa mua sắm cho người dùng.

Máy rửa xe Ergen

Máy rửa xe Ergen

Máy rửa xe gia đình Lutian

Lutian là thương hiệu máy rửa xe chuyên nghiệp khá đình đám, với dòng máy dành cho gia đình, hãng không có nhiều sản phẩm như dòng cao áp, nhưng tất cả các mẫu mã đều được yêu thích. Máy rửa xe gia đình Luitan có giá thành rẻ, chỉ dưới 2 triệu đồng nhưng thường được sử dụng mô tơ cảm ứng từ, đi kèm đầy đủ phụ kiện, dây dẫn nước có độ dài lớn hơn các sản phẩm cùng dòng.

Đặc biệt các mẫu máy rửa xe gia đình của hãng đều có thiết kế nhỏ, đồng hồ hiển thị áp lực làm việc giúp người dùng kiểm soát hoạt động của máy tối ưu nhất. Ngoài 5 thương hiệu kể trên, còn có các thương hiệu máy rửa xe như: Total, Stanley, MPT... 

Các tiêu chí chọn mua máy rửa xe tốt nhất

Để mua được chiếc máy rửa xe gia đình tốt, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố thông số kỹ thuật như: công suất, áp lực, các phụ kiện đi kèm.... khi các yếu tố này hài hào, phù hợp sẽ tạo lên tổng thể ổn định nhất cho máy:

Chọn áp lực: Mức áp lực quyết định đến khả năng phun xịt của máy cũng như các đầu phun, mức áp lực phù hợp ở máy rửa xe gia đình sẽ phổ biến từ 70 - 110bar, đủ độ mạnh và phù hợp với khả năng làm sạch các công việc trong gia đình.

Ở máy rửa xe mini có một số mã còn có khả năng điều chỉnh áp lực phun xịt, tiện lợi hơn nhưng với công việc trong gia đình sẽ không cần đến, bởi bạn có thể điều chỉnh tia nước ở đầu phun để phù hợp với từng giai đoạn xịt rửa.

Chọn lưu lượng nước: đây chính là tốc độ dòng chảy của máy rửa xe cung cấp đến cho súng phun và các đầu phun, thống số này càng cao máy làm việc càng hiệu quả. Với nhu cầu dùng trong gia đình bạn chỉ cần lựa chọn máy có lưu lượng từ 6 - 10 lít/phút là phù hợp.

Nhiều người dùng quan niệm máy có áp lực cao chỉ cần chọn lưu lượng thấp để tiết kiệm nước, nhưng thực tế không phải vậy, lưu lượng thấp ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy, thời gian làm việc của máy từ đó dẫn đến máy chạy lâu, tốn nhiều tiền điện hơn.

Các tiêu chí chọn mua máy rửa xe tốt nhất

Máy rửa xe là thiết bị vô cùng hữu dụng cho mỗi gia đình

Chọn công suất: Vì là thiết bị điện nên công suất hoạt động của máy thực sự rất quan trọng, công suất lớn sẽ đảm bảo kéo được bộ truyền động của máy vận hành hiệu quả hơn. Với máy rửa xe gia đình, mức công suất dao động trong khoảng 1000W - 2000W là phù hợp.

Công suất sẽ tỉ lệ thuận với áp lực, lưu lượng nước cũng như giá thành cho sản phẩm, thêm vào đó nó còn quyết định đến thời gian xịt rửa. Công suất lớn sẽ giúp thời gian làm việc được rút gọn hơn.

Chọn tốc độ động cơ: Tốc độ quay sẽ quyết định áp lực và lưu lượng, mô tơ có tốc độ càng thấp thì càng đỡ ồn và có độ bền ổn định hơn. Với máy rửa xe gia đình, bạn nên chọn mức tốc độ không tải khoảng 2800 vòng/phút.

Trên thực tế với máy rửa xe gia đình áp lực cao thì hãng sản xuất sẽ cần trang bị cho máy công suất và tốc độ công cơ lớn.

Chọn loại mô tơ: Mô tơ chổi thôi và mô tơ cảm ứng từ là hai loại mô tơ phổ biến ở tất cả các dòng máy rửa xe. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm giá rẻ, trọng lượng nhẹ, công suất ổn định, làm việc với các yêu cầu nhỏ hãy chọn mô tơ chổi than.

Còn nếu gia đình bạn cần máy rửa xe có thời gian hoạt động liên tục dài, áp lực phun xịt lớn thì hãy chọn ngay mô tơ cảm ứng từ. Loại này sẽ có giá thành đắt hơn, độ bền lớn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng cho một tiệm rửa xe nhỏ.

Chọn chất liệu đầu bơm: Ở máy rửa xe thường có đầu bơm dây đồng hoặc đầu bơm dây nhôm. Dây đồng sẽ có chất lượng và độ kín nước tốt hơn, rất ít máy sử dụng dây đồng, chỉ chủ yêu là dây nhôm.

Chọn đầu phun: Với nhu cầu dùng trong gia đình, người dùng lên chọn ba đầu phun, đầu phun thẳng để xịt rửa sân vườn hay những công việc cần đến áp lực nước lớn, đầu phun linh hoạt có thể điều chỉnh tia nước phù hợp với từng giai đoạn rửa xe. Đầu phun hóa chất sẽ tiết kiệm thời gian bạn chà hóa chất nên bề mặt, vừa không ảnh hưởng đến da tay, vừa tiện ích.

Súng phun: Chỉ có báng súng ngắn và báng súng dài, báng súng ngắn sẽ linh hoạt hơn với mọi ngóc ngách phun xịt, xịt rửa điều hòa. Báng súng dài sẽ phù hợp với gia đình nào xịt rửa ô tô.

Dây phun áp lực: Như đã nói ở trên, dây phun áp lực rất quan trọng, đảm bảo khả năng truyền tải điện nước, tùy nhu cầu sử dụng bạn sẽ linh hoạt lựa chọn chiều dài dây từ 3m - 8m.

Các lợi ích của máy rửa xe gia đình mang lại

Với các lợi ích này, chắc chắn gia đình bạn sẽ tin tưởng hơn khi lựa chọn máy rửa xe để tự rửa xe ô tô, rửa xe máy trong gia đình mình:

Tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần bỏ tiền mua máy một lần, sử dụng được thời gian dài từ đó số tiền bạn bỏ ra để vệ sinh xe ở tiệm sẽ không phát sinh nữa. Tuy bạn tự rửa nhưng không mất quá nhiều thời gian, không tốn điện, nước.

Ngoài vệ sinh xe bạn còn làm sạch sân vườn, tường nhà, làm sạch bất kì đồ dùng nào trong gia đình nếu có nhu cầu. Bạn sẽ chủ động hơn trong công việc vệ sinh xe, không cần chờ đợi, không tốn quá nhiều thời gian dừng lại ở các tiệm rửa xe. 

Khi rửa xe với máy chắc chắn bạn sẽ không phải trả qua nhiều công đoạn như khi rửa xe bằng phương pháp truyền thống, chỉ từ 5-10 phút, từ 20 - 30 lít nước bạn đã rửa sạch được một chiếc xe máy.

Các lợi ích của máy rửa xe gia đình mang lại

Ngoài vệ sinh xe bạn còn làm sạch sân vườn, tường nhà, làm sạch bất kì đồ dùng nào trong gia đình nếu có nhu cầu

Top máy rửa xe dành cho gia đình đáng mua hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm máy rửa xe dành cho gia đình hãy tham khảo ngay các gợi ý sản phẩm dưới đây của THB Việt Nam, sẽ là những thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu xịt rửa, vệ sinh trong gia đình bạn.

1. Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100

Một sản phẩm đến từ thương hiệu Đức, sở hữu báng súng ngắn, súng phun 360 độ, phù hợp rửa xe máy, rửa ô tô, vệ sinh sân vườn, làm sạch điều hòa, đây là mã máy rửa xe Bosch được bán chạy nhất hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 1.890.000₫

Máy rửa xe gia đình Bosch Aqt 100  làm việc với các thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1200W
 • Áp lực: 100 Bar
 • Lưu lượng dòng chảy: 300 lít/giờ
 • Tự hút nước: Có
 • Chiều dài ống xịt: 3m
 • Đầu xịt xà phòng áp lực: 350ml
 • Đầu xịt xoay 360 độ: Có
 • Vòi phun: Tia quạt xoay 20/80
 • Tự hút nước: Có
 • Tự ngắt khi ngả cò súng: Có
 • Loại mô tơ: Mô tơ chổi than

Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100

Máy rửa xe Bosch EasyAquatak 100

2. Máy rửa xe Bosch Aquatak 130

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe gia đình Bosch, hoạt động với công suất lớn và áp lực phun xịt lớn thì hãy lựa chọn ngay Bosch Aquatak 130. Với thiết kế hình trụ, hai bánh xe di chuyển, cuộn dây dây đặt trên thân máy. Việc bạn di chuyển và bảo quản các phụ kiện cho máy cực dễ dàng.

GIÁ THAM KHẢO: 3.840.000₫

Bosch Aquatak 130 hoạt động với các thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1700W
 • Áp lực: 130bar.
 • Tốc độ dòng chảy: 380 lít/giờ
 • Trọng lượng không có phụ kiện: 7.8 kg
 • Chiều dài ống xịt: 5m
 • Khả năng tự hút nước: Có
 • Tự ngắt khi ngả cò súng: Có
 • Bình phun hóa chất: Có
 • Loại mô tơ: Chổi than

Máy rửa xe Bosch Aquatak 130

Máy rửa xe Bosch Aquatak 130

3. Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe đến từ thương hiệu Nhật Bản Zukui S3 2000W, sở hữu mô tơ từ, có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, trên thân máy còn có đồng hồ hiển thị áp lực, tiện lợi nhất cho người dùng kiểm soát quá trình xịt rửa.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W còn được đi kèm đầy đủ phụ kiện xịt rửa: dây kết nối nguồn nước, dây phun áp lực, súng phun ngắn, đầu lọc nước, tiết kiệm cho phí mua sắm tối đa cho người dùng.

GIÁ THAM KHẢO: 1.200.000đ

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Thông số kỹ thuật máy rửa xe Zukui S3 2000W:

 • Công suất: 2000W
 • Áp lực: 80 - 120bar
 • Lưu lượng nước: 7 lít/phút
 • Tự hút nước: Có
 • Tự ngắt nước khi nhả cò súng: Có
 • Loại mô tơ: Cảm ứng từ
 • Dây phun áp lực: 7.5m
 • Dây nước vào: 2m
 • Súng phun: Súng ngắn
 • Tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Trung Quốc

4. Máy phun rửa áp lực cao MPT MHPW1403

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bơm rửa xe đến từ thương hiệu Trung Quốc thì hãy lựa chọn ngay MPT MHPW1403 bạn có thể xịt rửa xe máy, ô tô, rửa sân vườn, vệ sinh bể bơi, chuồng trại nhanh và sạch một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả công việc cao.

GIÁ THAM KHẢO: 1.450.000₫

Máy phun rửa áp lực cao MPT MHPW1403

Máy phun rửa áp lực cao MPT MHPW1403

Thông số kỹ thuật máy phun rửa xe MPT MHPW1403:

 • Mô tơ: Mô tơ chổi than
 • Áp lực phun: 125 bar
 • Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
 • Công suất: 1.400W
 • Nguồn điện áp: 220V - 240V / 50Hz - 60Hz
 • Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc
 • Sản xuất tại: Trung Quốc

5. Máy phun rửa xe Karcher K2 Basic OJ

Đại diện đến từ máy rửa xe Karcher K2 và là máy rửa xe dành cho gia đình của hãng Karcher rẻ nhất hiện nay. Từ thiết kế nhỏ gọn, đến các tính năng hoạt động đều tiện ích, hướng đến sự linh hoạt cho người dùng khi sử dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 2.331.000₫

Máy phun rửa xe Karcher K2 Basic OJ

Máy phun rửa xe Karcher K2 Basic OJ

Karcher K2 Basic OJ bảo hành 12 tháng, làm việc với các thông số kỹ thuật:

 • Áp lực: 110 bar
 • Lưu lượng: 360 lít/giờ
 • Nhiệt độ nước vào tối đa: 40(°C)
 • Công suất: 1.400W
 • Diện tích làm sạch: 20(m2/h)
 • Mô tơ: cảm ứng từ
 • Khả năng tự hút nước: có
 • Tự ngắt khi ngả cò súng: có
 • Trọng lượng: 4kg

6. Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 2.420

Máy rửa xe Karcher dành cho gia đình có khả năng vệ sinh điều hòa, thiết kế nhỏ gọn nhất, có khả năng xịt rửa ô tô chính là Karcher K 2.420. Với mức giá thành rẻ, khả năng làm việc linh hoạt, đây chắc chắn là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

GIÁ THAM KHẢO: 3.681.000₫

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 2.420

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 2.420

Máy rửa xe gia đình Karcher K 2.420, bảo hành 12 tháng, làm việc với các thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.400W
 • Trọng lượng chưa gắn phụ kiện: 7.87 kg
 • Nhiệt độ nước vào tối đa: 40(°C) 
 • Kích thước: 374 x 201 x 296mm (Dài x rộng x cao)
 • Áp lực: 100 bar
 • Lưu lượng: 360 lít/giờ
 • Tự động ngắt nước khi nhả cò: Có
 • Tự hút nước: Có
 • Loại mô tơ: Cảm ứng từ
 • Dây phun áp lực: 7.5m
 • Loại báng súng: Báng súng ngắn
 • Đầu phun: Điều chính 360 độ

7. Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Tuy là máy rửa xe đến từ thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc nhưng Ergen EN-6708 hiện đang là ngôi sao trong dòng máy rửa xe dành cho gia đình. Nổi bật với nhiều phụ kiện đi kèm, có cả dây cấp nước, bình phun hóa chất.

GIÁ THAM KHẢO: 1.490.000₫

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708

Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708 bảo hành 3 tháng, làm việc với các thông số kỹ thuật: 

 • Mô tơ: Mô tơ từ (Cảm ứng)
 • Chiều dài dây phun áp lực: 8m
 • Khả năng tự hút nước: Có
 • Công suất: 2.300W
 • Áp lực: Làm việc (90 bar); Tối đa (120 bar)
 • Lưu lượng nước: 480 lít/giờ
 • Tỷ suất nén: 12.0Mpa
 • Nhiệt độ nước cấp: Max 40 độ C
 • Trọng lượng sản phẩm: 11kg
 • Xuất xứ: Ergen - Trung Quốc

8. Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G

Lutian LT 210G là dòng máy rửa xe mini dành cho gia đình có giá thành rẻ, sử dụng mô tơ cảm ứng từ cho máy có độ ồn nhỏ và khả năng làm việc vận hành mạnh mẽ hơn. Máy được đi kèm với đầy đủ các phụ kiện xịt rửa như dây kết nối nguồn nước, dây phun áp lực, cút kết nối nguồn nước, súng phun ngắn, bình phun hóa chất, thêm tiết kiệm cho phí cho người dùng khi mua sắm.

GIÁ THAM KHẢO: 1.650.000đ

Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G

Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G

Thông số số kỹ thuật máy rửa xe mini Luitan 210G:

 • Loại mô tơ: Cảm ứng từ
 • Công suất: 1600W
 • Áp suất: 110bar
 • Tốc độ: 2800 vòng/phút
 • Độ ồn: 85dB
 • Lưu lượng nước: 390 lít/giờ
 • Nhiệt độ nước cấp: 50 độ C
 • Chiều dài dây nguồn điện: 6m
 • Chiều dài dây phun áp lực: 8m
 • Kích thước sản phẩm: 330mm x 140mm x 250mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 10,7kg

Xem video máy rửa xe gia đình bán chạy năm 2020

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, nếu bạn còn thông tin nào thắc mắc hãy liên hệ ngay với Maydochuyendung.com để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy rửa xe lớn trên thế giới, cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên am hiểu máy rửa xe gia đình đến từng chi tiết nhỏ, đứng đầu trong thị trường thương mại điện tử, chắc chắn sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu xịt rửa thực tế.

Ngoài máy rửa xe, chúng tôi còn có máy khoan tốt và bán máy khoan pin với chất lượng chính hãng, vì vậy nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt mua bất kì loại dụng cụ điện nào hãy liên hệ ngay với Maydochuyendung.com.

Tags:
Tin liên quan
Máy rửa xe công suất lớn loại nào tốt?Máy rửa xe công suất lớn loại nào tốt?

Một trong những yếu tố để máy rửa xe hoạt động hiệu quả chính là công suất, công suất càng lớn máy làm việc càng mạnh và đánh bay vết bẩn nhanh chóng hơn.

Nên mua máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp?Nên mua máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp?

Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp cùng có thiết kế khác nhau nhưng cùng khả năng làm việc mạnh mẽ, khiến người dùng phân vân khi chọn mua.

Bảng giá máy rửa xe Karcher K2 năm 2020Bảng giá máy rửa xe Karcher K2 năm 2020

Tổng hợp những thông tin và bảng giá cụ thể các sản phẩm trong dòng máy rửa xe Karcher K2. Bảng giá cập nhật mới nhất từ đại lý cấp 1 máy rửa xe Karcher, mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất cho người dùng.

Phân biệt sự khác nhau giữa các model dòng máy rửa xe Karcher K2Phân biệt sự khác nhau giữa các model dòng máy rửa xe Karcher K2

Karcher là thương hiệu máy rửa xe hàng đầu trên thế giới, nổi bật nhất trong đó là dòng Karcher K2. Dòng máy này có nhiều sản phẩm, thuộc nhiều phân khúc, khiến người dùng đặc biệt phân vân khi chọn mua.

Rửa ô tô tại nhà nên mua máy rửa xe Bosch hay KarcherRửa ô tô tại nhà nên mua máy rửa xe Bosch hay Karcher

Nhiều khách hàng khi đến THB Việt Nam thường phân vân không biết nên lựa chọn máy rửa xe Karcher hay Bosch để rửa ô tô tại nhà. Chính vì vậy, trong bài viết này, THB Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

[Video] Top 3 máy rửa xe có khả năng xịt rửa điều hòa[Video] Top 3 máy rửa xe có khả năng xịt rửa điều hòa

Máy rửa xe là thiết bị xịt rửa không thể thiếu trong mỗi gia đình, ngoài nhiệm vụ chính để rửa xe máy, ô tô, nhiều người dùng còn quan tâm đến khả năng sản phẩm đó có khả năng xịt rửa điều hòa hay không?

Zalo