Máy rửa xe áp lực cao Zukui S7

0 đánh giá
Giá bán:1.800.000 đ

Hãng: Zukui

Mã sản phẩm: Zukui S7

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Hotline
Lợi ích khi mua
 • Sản phẩm chính hãng 100% 
 • Giá luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Bảo hành & sửa chữa tận tâm
 • Chi nhánh Hà Nội

  30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh

  275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

  Tel: (028) 6686 0682

Máy rửa xe Zukui S7 sản phẩm dành cho gia đình với khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, ngoài thân máy chính, Zukui S7 đã được đi kèm đầy đủ phụ kiện, khi mua về bạn chỉ cần lắp đặt máy là đã tiến hành xịt rửa ngay được rồi.

Máy rửa xe Zukui S7

Máy rửa xe Zukui S7

Khả năng xịt rửa của máy rửa xe gia đình Zukui S7

Tuy thuộc dòng máy rửa xe gia đình những Zukui S7 có khả năng xịt rửa vô cùng mạnh mẽ, sánh bằng với máy rửa xe áp lực cao, sản phẩm sẽ phù hợp dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên, làm sạch các vết bẩn khó khăn. Máy có thể thay thế cho dòng máy rửa xe ô tô giá rẻ.

Về khả năng xịt rửa, máy rửa xe áp lực cao Zukui S7 có công suất làm việc của máy lên đến 2800W, áp lực xịt rửa tối đa đến 200bar. Đây chắc chắn là mức vô định ở máy rửa xe gia đình, khó có máy nào có thể sánh bằng.

Zukui S7 sẽ là lựa chọn để bạn thực hiện các công việc như rửa xe máy, rửa ô tô, vệ sinh điều hòa, xịt rửa đồ ngoại thất, rửa tường nhà, sân vườn.... Máy đi kèm với khả năng tự hút nước từ xô chậu nên khá linh hoạt ở mọi khu vực xịt rửa. Thân máy còn có tay xách, bạn dễ dàng đưa máy di chuyển đến mọi khu vực có nhu cầu làm sạch.

Máy xịt rửa áp lực cao Zukui S7 đặc biệt ở khả năng chỉnh áp lực bằng núm vặn trên thân máy, bạn có thể chọn mức áp phù hợp. Khi sử dụng mức áp tối đa đến 200bar chắc chắn sẽ làm sạch mọi vết bẩn. Ngay cạnh áp sẽ có đồng hồ hiển thị áp lực xịt rửa của máy, tiện lợi nhất cho người dùng kiểm soát hoạt động của máy.

Đặc biệt, Zukui S7 sử dụng mô tơ cảm ứng từ, vận hành mạnh mẽ nhưng vô cùng êm ái, không rung không ồn trong suốt quá trình làm việc. Tuổi thọ của máy cũng cao hơn, nếu xét về khả năng làm việc máy không hề thua kém các loại máy rửa xe chuyên nghiệp.

Thân máy rửa xe áp lực cao Zukui S7

Thân máy rửa xe áp lực cao Zukui S7

Phụ kiện đi kèm máy rửa xe áp lực cao Zukui S7

Zukui S7 có quá nhiều ưu điểm, là máy rửa xe mini giá rẻ nhưng lại có khả năng chỉnh áp, công suất lớn. Chưa hết, máy còn được đi kèm với đầy đủ phụ kiện xịt rửa, khi về bạn chỉ cần lắp đặt là đã có thể sử dụng.

Đầu bơm máy xịt rửa xe Zukui S7

Đầu bơm máy xịt rửa xe Zukui S7

Phụ kiện máy rửa xe Zukui S7 bao gồm:

Dây phun áp lực: có chiều dài đến 15m, dây có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo độ bền và lưu lượng nước chảy suốt quá trình xịt rửa. 

Dây kết nối nguồn nước: có chiều dài 2m để kết nối với nguồn nước từ xô chậu hoặc kết nối với nguồn cấp nước trực tiếp. Đây là điểm nổi bật hơn so với các máy rửa xe gia đình khác, thông thường người dùng sẽ phải mua riêng dây này.

Báng súng: loại báng súng của Zukui S7 là báng súng ngắn, đi liền với đầu phun có khả năng điều chỉnh tia nước chụm, xòe.

Thân phun có gắn đầu phun: lắp trực tiếp lên báng súng, tiện lợi khi bạn cần đến máy rửa xe vệ sinh các khu vực có diện tích lớn như sân vườn, tường nhà.

Bình phun hóa chất: lắp trực tiếp lên súng phun, làm nhiệm vụ xịt rửa hóa chất.

Cút kết nối nguồn nước và khớp nối nguồn nước: phụ kiện lắp với dây hút nước của máy.

Đầu lọc rác: hữu ích khi bạn sử dụng tính năng tự hút của máy rửa xe áp lực cáo Zukui S7.

Đánh giá sản phẩmĐánh giá ngay
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn
Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website!
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất: 2800W

Áp lực: 200bar

Lưu lượng nước: 11 lít/phút

Loại mô tơ: Cảm ứng từ

Khả năng tự hút nước: Có

Điện áp: 220V - 50Hz

Dây phun áp lực: 15m

Phụ kiện: dây phun, dây kết nối nguồn nước, súng phun, thân phu, bình phun hóa chất, đầu lọc rác, cút kết nối nguồn nước, khớp kết nối nguồn nước.


Bài viết liên quan
Zalo