Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Hướng dẫn sử dụng máy đo oxy hòa tan trong nước DO

(20/04/2015) Máy đo oxy hòa tan trong nước DO là thiết bị đo nồng độ oxy trong nước, giúp theo dõi và kiểm tra thường xuyên trong môi trường nước.

Máy đo oxy hòa tan trong nước DO LH-D20 được thiết kế thành dạng bút tiện dụng, bút đo nhỏ gon chống thấm nước dùng để đo nồng độ ôxy hòa tan trong nước. Máy được trang bị các vi mạch mới nhất với tính năng tự động điều chỉnh và bụ nhiệt độ.

>> Phát hiện kim loại bằng máy do kim loại cầm tay

may do oxy hoa tan trong nuoc DO

  Hướng dẫn sử dụng máy đo oxy hòa tan trong nước DO

Ôxy hòa tan hay được gọi tắt là DO là lượng dưỡng khí oxy tinh khiết hòa tan trong nước,nồng độ oxy này rất cần thiết cho sự hô hấp của sinh vật dưới nước như cá, tôm, động vật lưỡng cư, côn trùng ... Nồng độ oxy là nồng độ quan trọng nhất cho sự sống trong môi trường nước.

Nồng độ DO trong nước được tạo do sự hòa tan của không khí và sự quang hợp của tảo ... Khi nồng độ DO quá thấp sẽ dẫn đến hiện tượng khó hô hấp, giảm hoạt động ở các loài động thực vật dưới nước và sẽ gây chết cho các loài sinh vật sống dưới nước. Nồng độ DO trong tự nhiên khoảng từ 8-10ppm mức độ dao động này phụ thuộc vào nhiệt độ, sự phân hủy hóa chất và một số tác nhân khác.

Thông số kỹ thuật của máy đo oxy hòa tan trong nước DO LH-D20:

Phạm vi đo do: 0-19,9 mg / l
Độ phân giải: 0,1 mg / l
Độ chính xác tương đối: +/- 0,5 mg / l
Tự động bù nhiệt độ: 5 ~ 45 ° C .
Điều kiện làm việc: 5 ~ 45 ° C .
Nhiệt độ đo: 5 ~ 99.9 ° C .
Nguồn pin  4X1.5 V5
Mức độ thấm nước: IP67
Màu vàng
Trọng lượng: 90 g
Kích thước: 170X37X37 mm

Bảng biểu diễn mối quan hệ giữa độ mặn và nhiệt độ:

Trong quá trình sử dụng máy đo oxy hòa tan trong nước DO có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.