Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Đo cường độ dòng điện bằng ampe kìm Hioki

(31/08/2015) Ampe kìm là thiết bị rất hữu ích và tiện dụng với bất kì ai và đặc biệt là những nhân viên sửa chữa bảo dưỡng các đường dây điện.

Ampe kìm là thiết bị đo cường độ dòng điện chuyên nghiệp, thiết bị này có thể đo được dòng điện có cường độ vô cùng nhỏ tới rất lớn 100mA - 2000A phù hợp trang bị cho những kỹ hay phải tiếp xúc với dòng điện nguy hiểm.

>> Máy đo nhiệt độ ứng dụng công nghệ cao

Đo cường độ dòng điện bằng ampe kìm Hioki

Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây ra hiện tượng cảm ứng điện tử lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện Ampe kìm đo cường độ dòng điện cảm ứng sinh ra trong quá trình đó. Ngoài ra Ampe kìm còn được trang bị những tính năng giống như một chiếc đồng hồ vạn năng như đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ dẫn điện...

Để sử dụng những chiếc đồng hồ ampe kìm này chỉ cần kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Còn muốn sử dụng như thiết bị đo khác để đo điện áp, đo mạch và các thông số khác thì cắm thêm que đo và sử dụng những một chiếc đồng hồ vạn năng.

Chiếc Ampe kìm Hioki là thiết bị đo được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản có khả năng đo chính xác, sai số được giảm xuống mức tối đa. Chiếc Ampe kìm Hioki 3291 - 50 được sử dụng để đo các dòng tải trong một phạm vi rộng từ 60A - 1000A. Máy có lõi kẹp mỏng và nhỏ gọn, có thể đo được dòng điện giữa các búi dây.

Máy đo được thiết kế phần hiển thị có thể điều chỉnh được để phù hợp với vị trí đo, đèn nền làm cho nó dễ dàng có thể sử dụng được ngay cả trong những điều kiện thiếu ánh sáng.

Trong quá trình sử dụng Ampe kìm Hioki mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.