Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay

(23/05/2019) Máy khoan cầm tay tại gia đình làm sao có được công năng sử dụng tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người, vì vậy hãy để THB Việt Nam giúp bạn!

Để chiếc máy khoan tay của gia đình mình phát huy được hết công năng, sử dụng tốt nhất Quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Hướng dẫn sử dụng máy khoan

Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay

Sử dụng máy khoan cầm tay cũng có một số lưu ý quan trọng đối với những người mới sử dụng. Những loại máy khoan khác nhau thì cũng có cách sử dụng khác nhau, nhưng phần lớn nó chỉ nằm ở máy chuyên nghiệp. Khi so sánh máy khoan Boschmáy khoan Makita, bạn có thể thấy rõ hai dòng máy này không có sự khác nhau quá nhiều.

Tìm hiểu thông tin về an toàn khi sử dụng máy khoan

Khi chuẩn bị tiếp xúc với máy khoan cầm tay cần nên xác định được những thương tổn và những bộ phận gây thương tổn cho người sử dụng ở trên máy như điện giật, máy ồn, rung... Hiểu được điều này, trong quá trình sử dụng máy, các bạn có thể chủ động phòng tránh không gây tai nạn cho bản thân.

Đối với người sử dụng máy khoan cầm tay phải là người cần được trang bị đầy đủ kiến thức về máy khoan cầm tay, cũng như trang bị đầy đủ kỹ thuật an toàn khi lao động.

​Lưu ý quan trọng trong quá trình dùng

Quá trình sử dụng máy khoan cầm tay, các bạn nên kiểm tra thường xuyên máy và ghi chép một cách định kỳ để theo dõi. Không sử dụng máy khoan cầm tay khi máy có một số bộ phận hỏng hóc, máy không có đầy đủ thiết bị hoặc máy đã quá hạn kiểm tra định kỳ.

Nên chỉ sử dụng máy khoan cầm tay trong môi trường phù hợp với đặc tính sử dụng của máy. Máy không được làm việc trong môi trường ẩm ướt, thì tuyệt đối không được làm trái. Môi trường làm việc của máy khoan cầm tay phải sạch sẽ, thông thoáng và đầy đủ ánh sáng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sử dụng máy khoan cầm tay, người sử dụng phải chú ý làm đúng các yêu cầu đã nêu trong bản hướng dẫn sử dụng máy, không làm ngược các quy trình vì sẽ có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết những ưu nhược điểm của máy khoan để có thể tìm hiểu và biết rõ hơn những tính năng của máy, giúp cho bạn có thể sử dụng máy một cách dễ dàng nhất. 

Sử dụng máy khoan cầm tay trong những công việc có phát ra tiếng ồn hoặc rung động mạnh, trước khi làm việc, người sử dụng phải làm buồng cách ly hoặc màn chắn ồn, sử dụng kết cấu giảm ồn rung và phải trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân chống ồn rung.

Bảo quản máy khoan đúng cách

Bảo quản máy cẩn thận, tránh cho những người không biết sử dụng, đặc biệt là trẻ em tiếp cận máy. Một số thông tin hướng dẫn sử dụng an toàn, hi vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu làm được những điều này, khi làm việc với máy khoan cầm tay, chúng ta sẽ có hiệu suất công việc cao, lại đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, lại kéo dài được tuổi thọ cho sản phẩm.

Bài viết trên đây là những cách hướng dẫn sử dụng máy khoan mà bạn nên biết, với những điều đơn giản như thế này sẽ đem lại hiệu quả cao cho công việc cho bạn và đảm bảo sự án toàn tuyệt đối cho bạn. 

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

 Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
 Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
 Zalo: 0904.810.817 - 0902.148.147
 sales@thbvn.com, info@thbvn.com

CHI NHÁNH SÀI GÒN

 Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 Tel: (028) 6686 0682
 Zalo: 0979.244.335 - 0986.568.014
 luan@thbvn.com, sales@thbvn.com