Các thông số kĩ thuật cần biết khi mua máy dò khí độc Testo

08:50 22/06/2020
Khi mua máy dò khí độc Testo thì bạn cần phải quan tâm đến những thông số kĩ thuật nào?

Chào anh, chị maydochuyendung, em là Chiến. Anh, chị cho em hỏi là khi mua máy dò khí độc Testo thì em cần phải quan tâm đến những thông số kĩ thuật nào? Và trên địa bàn Hà Nội thì có thể mua máy dò khí độc chính hãng ở đâu?

máy dò khí độc

Các thông số kĩ thuật cần biết khi mua máy dò khí độc Testo

Chào Chiến, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng ửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.


Máy dò khí độc Testo là một thiết bị phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một trong nhà ở hay trong phân xưởng sản xuất. Đây là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện việc rò rỉ hay đo lường hàm lượng của một chất khí có trong môi trường.

máy dò khí độc

Máy dò khí độc Testo


Ở bài viết trước, độc giả đã được biết đến 7 tính năng vượt trội của máy lấy cốt thăng bằng 5 tia giá rẻ. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn Chiến và nhiều độc giả khác về những thông số kĩ thuật cần quan tâm khi muốn mua máy dò khí độc Testo.


Khi phát hiện ra khí Máy dò khí Testo 316-1 có thể tạo ra một âm thanh báo động cho các nhà khai thác hay người tiêu dùng trong khu vực nơi bị rò rỉ xảy ra để tại cho họ có cơ hội để rời khỏi khu vực. Loại máy dò khí này là rất quan trọng bởi vì có rất nhiều loại khí có thể gây hại cho cuộc sống con người và động vật.


Dưới đây là những thông số kĩ thuật cần quan tâm khi mua máy dò khí độc Testo:


● Đầu dò uốn dẻo được
● Cảnh báo bằng âm thanh, ánh sáng khi vượt ngưỡng cài đặt
● Đáp ứng chuẩn DVGW
● Dải đo: 0 ~ 10.000 ppm CH4
● Ngưỡng cảnh báo 1: từ 200 ppm CH4 (sáng màu vàng)
● Ngưỡng cảnh báo 2: 10.000 ppm CH4 (sáng màu đỏ)


Để mua máy dò khí độc Testo chính hãng bạn có thể đến các cửa hàng phân phối của công ty Cổ phần công nghệ THB Việt nam. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!

Tags:
Zalo