Những ưu điểm của máy đo khí CO2 Testo-535

05:33 26/06/2020
Bạn có biết, sản phẩm máy đo khí CO2 Testo 535 chính là một thiết bị thông minh được sử dụng dùng để phân tích lượng khí CO2 trong môi trường. Cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm mà thiết bị này mang lại để có niềm tin và sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!

Cacbon Dioxit (CO2) là một loại khí thải chiếm tỉ lệ khá lớn trong môi trường hiện nay. Khí này sinh ra từ hoạt động hô hấp, sinh hoạt, làm việc của con người. CO2 có đặc tính vật lý không màu, khí này có nguy hiểm tới tính mạng, sức khỏe của con người khi hít phải với nồng độ cao. Chính vì lẽ đó mà việc nắm được mức nồng độ khí này trong môi trường là thực sự cần thiết, điều này đảm bảo trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của con người.

Máy đo khí CO2 Testo 535 là thiết bị cầm tay thông minh được ra đời giúp người dùng có thể nắm được mức độ của lượng khí Cacbon Dioxit có trong môi trường. Dụng cụ này là giải pháp tốt nhất để đo chất lượng không khí có trong nhà, nơi làm việc,... của chúng ta.

THB Việt Nam chia sẻ đến bạn những ưu điểm của máy đo khí Testo 535 đem lại cho người dùng. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Testo 535 là thiết bị cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng

  • Máy đo khí Testo 535 là sản phẩm được biết đến với chức năng kiểm tra, phát hiện lượng khí CO2 có trong môi trường. Máy có cấu tạo giúp người dùng dễ dàng cầm tay khi tiến hành đo đạc hoặc mang theo khi di chuyển xa.
  • Máy được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị trực tiếp kết quả đo đạc, điều này giúp người dùng có thể theo dõi dễ dàng quá trình làm việc, tính toán của thiết bị giúp tăng tính chủ động khi sử dụng.
  • Thiết bị đo khí dạng cầm tay này lấy mẫu nhanh, dễ sử dụng. Máy cho phép người dùng đo chính xác dữ liệu nồng độ khí CO2 có trong môi trường. 
  • Dụng cụ đo khí Testo 535 có khả năng tự động tắt nguồn giúp đảm bảo chất lượng làm việc, tuổi thọ của máy. 

Máy đo khí Testo 535

Xem thêm: 

Testo 535 có tính ưu việt nổi trội

  • Máy đo khí Testo này cho phép giám sát dài hạn dựa trên tính toán tối đa và trung bình. Việc lưu giữ lại kết quả đo và giá trị đo cao nhất giúp thao tác, so sánh lưu lượng khí một cách dễ dàng, thuận tiện. 
  • Cảm biến ổn định lâu dài 2 kênh hồng ngoại cho phép tiến hành đo đạc với kết quả đo có độ chính xác cao, hạn chế hỏng hóc khi sử dụng. Đặc biệt, cảm biến nhanh nhạy giúp thời gian lấy mẫu nhanh chóng, sai số hạn chế.
  • Kết quả đo đạc với độ chính xác cao, hiệu quả cao là một trong những điểm nổi trội khi sử dụng thiết bị đo này. Máy có cảm ứng nhạy bén giúp việc đo đạc cho kết quả nhanh chóng, tin cậy.
  • Máy đo cầm tay này sử dụng pin, điều này giúp người dùng chủ động khi sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần phải nắm được tình trạng pin của thiết bị, tránh trường hợp 

Mua máy đo khí Testo 535 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán thiết bị đo khí, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm, các địa chỉ bán hàng uy tín để có thể mua được máy đo có chất lượng tốt, giá thành phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo mua thiết bị đo này tại THB Việt Nam - đơn vị có vị trí hàng đầu trong việc nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đo khí chính hãng, giá thành cạnh tranh. THB có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị đo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những ưu điểm của máy đo khí Testo 535. Đây là thiết bị đo cầm tay được tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay. Để được tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tin liên quan
Nhân tố ảnh hưởng đến hiệu suất của máy dò khí độcNhân tố ảnh hưởng đến hiệu suất của máy dò khí độc

Máy dò khí độc là thiết bị giúp cho bạn có thể phát hiện được ra nguồn khí độc tồn tại trong không khí kịp thời cũng như xác định được nồng độ của nó để kịp thời có biện pháp khắc phục. Một số yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,... dẫn đến sai số khi sử dụng thiết bị đo này.

Ứng dụng của máy dò khí độc cầm tayỨng dụng của máy dò khí độc cầm tay

Cùng tìm hiểu ứng dụng của máy dò khí độc cầm tay để có thể chủ động sử dụng sản phẩm này một cách hợp lý, chính xác.

Cách nhận biết máy dò khí co chính hãngCách nhận biết máy dò khí co chính hãng

Máy dò khí CO sẽ hiển thị các giá trị của khí CO ngay trên màn hình LCD

Máy dò khí độc tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe bạn hàng ngàyMáy dò khí độc tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe bạn hàng ngày

Máy dò khí độc đang là thiết bị rất cần thiết cho chúng ta, máy giúp người sử dụng có thể phát hiện ra những nguồn khí độc có trong không khí.

Tìm hiểu một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệpTìm hiểu một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp

Máy dò khí CO là sản phẩm sử dụng công nghệ nhận biết tiên tiến chuyên dụng để dò tìm nồng độ khí CO, CO2... trong môi trường mình cần đo. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại máy dò khí CO chuyên nghiệp.

Ứng dụng của máy đo khí CO2 GM-8802 trong công nghiệpỨng dụng của máy đo khí CO2 GM-8802 trong công nghiệp

Khí Điôxít Cacbon CO2 (còn gọi là thán khí, anhiđrít cacbonic, khí cacbonic) là một khí không màu mà khi hít thở phải ở nồng độ cao tạo ra vị chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng. Các hiệu ứng này là do khí hòa tan trong màng nhầy và nước bọt, tạo ra dung dịch yếu của axít cacbonic.

Zalo