Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Các loại máy đo nồng độ khí thải

(29/12/2016) Máy đo nồng độ khí thải là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, ứng dụng nhanh trong những môi trường khí độc để kiểm soát được lượng khí, kịp thời bảo vệ sức khỏe của người lao động

Máy đo nồng độ khí thải là thiết bị cần thiết trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay để đảm bảo an toàn cho con người. Việc áp dụng máy đo nồng độ khí thải để giảm thiểu tối đa được những nguy hiểm, tai nạn không đáng có về ô nhiễm môi trường.

Các loại máy đo nồng độ khí thải

Các loại máy đo nồng độ khí thải

Máy đo nồng độ khí thải là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, ứng dụng nhanh trong những môi trường khí độc để kiểm soát được lượng khí, kịp thời bảo vệ sức khỏe của người lao động nhất là những khu vực hay có khí độc. Những loại máy đo nồng độ khí thải chính là

  • Máy dò khí cháy hay còn gọi là máy phát hiện metan có thể phát hiện các loại khí Hydro carbon và hiển thị được nồng độ khí cháy. 
  • Máy đo khí oxy, đây là thiết bị rất quan trọng, oxy quan trọng cho sự sống nhưng nếu như nhiều oxy quá thì lại dẫn đến nguy hiểm về mặt hô hấp và có thể bị ngộ độc khí. Bởi thế thiết bị này cần thiết để bảo vệ con người.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về máy phát hiện khí độc cầm tay

Các loại máy đo nồng độ khí thải

  • Máy phát hiện khí độc như H2S, CO hay NH3, CO2,...
  • Một số thiết bị khách dùng để phát hiện ra khí không cháy, không độc và chỉ được dùng cho nghiên cứu hoặc thí nghiệm

Với nhiều thiết bị đo nồng độ khí như vậy bạn căn cứ vào lĩnh vực, mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy đo nồng độ khí thải được thích hợp nhất.