6 tính năng chuẩn của thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell

19:10 24/06/2020
Bạn đang cần mua thiết bị dò khí độc đa năng? Bạn chưa biết các tính năng chuẩn của thiết bị này? Đọc bài viết này nhé.

Thiết bị dò khí độcđa năng Honeywell có thể được sử dụng dùng để phát hiện các khí dễ cháy và khí độc hại như khí Gas, khí CO, CO2, O2 ... Máy này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như trên giàn khoan, nhà máy, hay trong các công trường ...

thiết bị dò khí độc

6 tính năng chuẩn của thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell 

Máy dò khí đa năng Honeywell Gasalert Micro Clip XL4 chính là dòng máy dò khí xách tay đa các tính năng. Nó có thiết kế nhỏ gọn, được dùng để  đo dò và phát hiện 4 loại khí trong cùng 1 máy.

Ở bài viết Thiết bị dò khí độc đa năng có những tính năng gì?Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những tính năng nổi bật của thiết bị dò khí độc đa năng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell có những tính năng chuẩn gì.

thiết bị dò khí độc

Dưới đây là các tính năng chuẩn của thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell :

- Màn hình LCD liên tục hiển thị số nồng độ khí theo thời gian thực.

- Quá trình tự hiệu chuẩn của thiết bị cực kỳ đơn giản, tương thích với Modul tự kiểm tra và hiệu chuẩn với MicroDock BW II.

- Thiết bị có chức năng tự kiểm tra mạch điện, cảm biến, trạng thái pin, và cảnh báo âm thanh hình ảnh khi khởi động.

- Thiết kế của máy gọn nhẹ tạo cho nó tiện lợi để mang theo.

- Đèn Led của thiết bị dò khí độc cảnh báo các góc rộng trực quan, dễ dàng quan sát

- Thiết bị có khả năng chống nước.

- Tích hợp bao da giúp chống các chấn động.

Trên đây là các tính năng nổi bật của thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo