Top 3 máy đo khoảng cách laser Bosch tốt nhất nên chọn

13:55 16/04/2021
Máy đo khoảng cách laser Bosch đảm bảo các tiêu chí dải đo rộng, độ chính xác cao và màn hình sắc nét. Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn tốt nhất.

Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được biết đến khi sản xuất hàng loạt các công cụ chất lượng, điển hình nhất là thước đo laser. Có rất nhiều máy đo khoảng cách laser Bosch, vì vậy bạn băn khoăn không biết nên chọn loại máy đo nào? 

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C

Bosch GLM 50 C giúp thực hiện dải đo lớn

Bosch GLM 50C là một trong những máy đo khoảng cách laser chuyên nghiệp, giá cả phải chăng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Nó được thiết kế chắc chắn, bảo vệ tay cầm mềm mại xung quanh, và xếp hạng IP 54, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo gặp tác động của các yếu tố bên ngoài (đặc biệt là nước và bụi).

Sản phẩm có khả năng đo khoảng cách ở phạm vi nhanh lên đến 165 feet với độ chính xác cao là ± 1/16 inch giúp giải quyết mọi công việc. Bosch GLM 50 C được sản xuất với nhiều công năng như đo khoảng cách thời gian thực, khối lượng, diện tích và đo gián tiếp.

Ngoài ra, công cụ này còn có một số tính năng nâng cao như đặt cọc, tối thiểu/tối đa, góc và gián tiếp gấp đôi cũng như giao diện người dùng trực quan và màn hình màu có đèn nền. Điều này giúp tăng cường khả năng sử dụng, đảm bảo hiệu quả công việc.

Công cụ đi kèm với 3 pin AAA và cung cấp tới 10000 phép đo mà không cần thay đổi pin. Nó có cảm biến nghiêng 360ᵒ và đi kèm với các ứng dụng miễn phí Bluetooth 4.0 và Bosch (sơ đồ tầng và ứng dụng đo lường và tài liệu) tương thích với các thiết bị Android và iOS.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 100C

Máy đo khoảng cách laser GLM 100C có phạm vi đo dài đến 330 feet

Bosch GLM 100C là một máy đo khoảng cách laser chuyên nghiệp chất lượng cao khác của Bosch mà bạn có thể tham khảo. Nó có phạm vi đo dài lên tới 330 feet với độ chính xác là ± 1/16 inch.

Thiết bị này khá nhỏ gọn và khả năng di động tốt, bạn có thể dễ dàng bỏ túi. Sản phẩm được trang bị màn hình ngược sáng với công nghệ màn hình nghiêng giúp bạn dễ dàng xem kết quả từ nhiều hướng khác nhau trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Máy đo khoảng cách laser GLM 100C cũng cung cấp chức năng Bluetooth cho phép bạn lưu trữ hoặc chuyển các phép đo từ công cụ sang điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông minh thông qua ứng dụng miễn phí của Bosch. Việc trang bị cảm biến độ nghiêng sẵn có để thực hiện các phép đo góc 360 độ.

Thiết bị này khá linh hoạt vì nó cũng có thể thực hiện các phép đo khác như chiều dài, chiều dài gián tiếp đơn, chiều cao gián tiếp, tối thiểu / tối đa, diện tích, thể tích, diện tích đa bề mặt và chiều cao gián tiếp kết hợp.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 C trang bị màn hình sắc nét

Một trong những loại máy đo khoảng cách laser tốt nhất của thương hiệu Bosch có thể kể đến Bosch GLM 500. Nó có khá nhiều các ưu điểm cùng tính năng khiến nhiều người thích thú. Trước hết, sản phẩm được trang bị một màn hình nền màu xanh, dễ đo và quan sát kết quả.

Không những vậy, thiết bị dễ dàng sử dụng, các phím chức năng có có ký hiệu rõ ràng. Máy giúp thực hiện nhiều chức năng đo lường khác nhau như khoảng cách, diện tích, thể tích, đo vạch chia, đo độ nghiêng và chiều cao gián tiếp.

Ngoài ra, thiết bị còn có thể kiểm tra độ cân bằng của vật liệu khi đo với đọc cho 3 chế độ (từ đầu máy, ren gắn chân Tripod, đuôi máy).

Không chỉ nổi bật với khả năng đo đến phạm vi 50m và độ chính xác cao. Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 còn bổ sung cảm biến nghiêng 360°, lưu giữ tối đa 20 giá trị đo…

Trên đây là một số gợi ý máy đo khoảng cách laser Bosch bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Để được tư vấn, vui lòng liên hệ maydochuyendung.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:
Tin liên quan
4 lý do nên mua máy đo khoảng cách dùng cảm biến tia laser4 lý do nên mua máy đo khoảng cách dùng cảm biến tia laser

Máy đo khoảng cách dùng cảm biến tia laser đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tính năng mà người dùng cần bao gồm: độ chính xác, chắc chắn, đa tính năng,....

Tiêu chuẩn IPX trên máy đo khoảng cách có ý nghĩa gì?Tiêu chuẩn IPX trên máy đo khoảng cách có ý nghĩa gì?

Tiêu chuẩn IP thường đi kèm với nhiều thiết bị trong đó có máy đo khoảng cách laser. Vậy ý nghĩa của tiêu chuẩn này là gì và tác dụng mà nó mang lại là gì?

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 cung cấp đầy đủ các chức năng như khoảng cách gián tiếp, đo thể tích hay diện tích. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80

Máy đo khoảng cách Bosch GLM-80 là thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao. Với những ai mới tiếp xúc sẽ có những băn khoăn trong cách sử dụng. Dưới đây là cách sử dụng Bosch GLM-80 bạn có thể tham khảo.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000

Lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 khá thường gặp. Nếu mắc phải trường hợp này, hãy kiểm tra pin và thay thế để đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động.

Ứng dụng của máy đo khoảng cách bằng laserỨng dụng của máy đo khoảng cách bằng laser

Máy đo khoảng cách laser có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo