Máy khoan bê tông Dewalt giá khoảng 2,5 triệu dùng tốt không?

14:27 29/05/2023
Các loại máy khoan bê tông Dewalt giá khoảng 2,5 triệu nằm trong phạm vi công suất bao nhiêu, khoan bê tông mạnh mẽ như thế nào, có tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn không?

Dewalt là thương hiệu có tiếng trên thế giới về các loại máy khoan, riêng đối với máy khoan bê tông, hãng cung cấp một số dòng có mức giá ~ 2,5 triệu đồng, được cho mức giá tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng có thể sẵn sàng chi trả, nhưng đổi lại chất lượng có tốt như bạn yêu cầu hay không, hãy tham khảo nội dung chính trong bài!

Khoảng giá 2,5 triệu thì có nên mua máy khoan bê tông Dewalt không?

Các loại máy khoan bê tông Dewalt khoảng 2,5 triệu thuộc công suất tương đối lớn, từ 710/800W, lực đập 2/2,9J cũng như tùy vào từng mã mà sẽ có loại 2 chức năng (khoan thường/khoan búa) hoặc 3 chức năng (khoan thường/khoan búa/đục) để bạn lựa chọn. 

Vì mức giá là gần tương đương như nhau, nên thông số làm việc của mỗi sản phẩm sẽ có điểm cộng, điểm trừ để vừa đảm bảo nằm trong mức giá đó mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng người. Ví dụ máy khoan bê tông Dewalt 3 chức năng sẽ có công suất thấp hơn máy khoan bê tông Dewalt 2 chức năng.

Các loại máy khoan bê tông Dewalt trong tầm giá này đều sử dụng loại đầu cặp SDS-Plus, là loại đầu cặp phổ biến ở những dòng khoan bê tông thông thường, tương thích với mũi khoan có hình dạng chuôi, giúp khoan tường/bê tông mạnh mẽ hơn các dòng máy khoan Dewalt thông thường khác.

Đầu khoan SDS Plus

Đầu khoan SDS Plus

 

Xem thêm: Đầu khoan SDS Plus và SDS Max khác nhau điểm gì?

Kết Luận: Máy khoan bê tông Dewalt giá khoảng 2,5 triệu chính hãng sẽ đảm bảo công suất làm việc, hoạt động bền bỉ để phục vụ cho nhu cầu xây dựng với khả năng khoan bê tông từ 22 hoặc 26mm (tùy dòng). Hãy xem thêm top khoan bê tông Dewalt khoảng giá 2,5 triệu đồng dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về các sản phẩm này, từ đó dễ dàng lựa chọn được loại máy khoan phù hợp với nhu cầu của mình.

Top máy khoan bê tông Dewalt giá khoảng 2,5 triệu đồng

Máy khoan bê tông Dewalt D25032K 22mm - 710W

Giá bán hiện tại: 2.590.000đ, bảo hành 3 năm

Dewalt D25032K là máy khoan bê tông chính hãng với 2 chế độ: khoan thường và khoan bê tông. Máy hoạt động với công suất 710W, lực đập 2J, mạnh mẽ để chinh phục mọi bề mặt, đặc biệt là khoan bê tông hay khoan tường bê tông hiệu quả hơn. 

Máy sử dụng đầu kẹp mũi khoan SDS thông thường tăng sự mạnh mẽ để khoan bê tông hiệu quả. Sản phẩm này thích hợp dùng trong các ứng dụng xây dựng, thiết kế nhà cửa, thợ sửa chữa, thợ đấu điện nước,...

Khả năng khoan của máy khoan bê tông Dewalt D25032K:

  • Đường kính khoan bê tông: 22mm
  • Đường kính khoan tường: 13mm
  • Đường kính khoan gỗ: 30mm

 

Hình ảnh máy khoan bê tông Dewalt D25032K

Hình ảnh máy khoan bê tông Dewalt D25032K

Máy khoan búa Dewalt D25132K

Giá bán hiện tại: 2.750.000đ,bảo hành 3 năm

Nếu bạn đang muốn tìm dòng máy khoan bê tông 2 chức năng có công suất lớn hơn thì hãy tham khảo mã Dewalt D25132K. Máy hoạt động với công suất 800W, lực đập lên tới 2,9J, không chỉ khoan mạnh mẽ , nhanh hơn mà còn khoan được đường kính mũi khoan lớn hơn:

  • Đường kính khoan sắt: 13mm
  • Đường kính khoan gỗ: 30mm
  • Đường kính khoan bê tông: 26mm

Dewalt D25132K có thể khoan tường, khoan nền bê tông được đánh giá là mạnh mẽ, phục vụ cho các công trình xây dựng,... 

Hình ảnh máy khoan búa Dewalt D25132K

Hình ảnh máy khoan búa Dewalt D25132K

Máy khoan búa Dewalt D25033K

Giá bán hiện tại: 2.790.000đ, bảo hành 3 năm

Một công cụ khoan 3 chức năng tuyệt vời cho thợ xây dựng chính là Dewalt D25033K: khoan xoay, khoan búa, đục phá. Với chế độ khoan xoay phù hợp để bạn khoan lỗ trên vật liệu mềm, khoan búa chuyên dụng cho khoan tường, khoan bê tông tông. Còn chế độ đục của máy để thay thế cho máy đục bê tông, loại bỏ vật liệu.

Thông số làm việc của Dewalt D25033K tương tự như Dewalt D25032K, hoạt động với công suất 710W, lực đập 2J chỉ khác là có thêm chức năng đục. Vì vậy, người mua hãy cân nhắc với nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  • Đường kính khoan bê tông: 22mm
  • Đường kính khoan tường: 13mm
  • Đường kính khoan gỗ: 30mm

Máy khoan búa Dewalt D25033K

Máy khoan búa Dewalt D25033K

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được loại máy khoan bê tông Dewalt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình! Nếu bạn cần được tư vấn thêm máy khoan pin Dewalt hay máy khoan dùng điện, có thể gọi điện trực tiếp tới hotline 0904810817 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.

Tin liên quan
Nên mua máy khoan bê tông dùng pin Dewalt hay là Makita?Nên mua máy khoan bê tông dùng pin Dewalt hay là Makita?

Máy khoan bê tông dùng pin Dewalt hay Makita đều là thương hiệu có tiếng, nên việc cân nhắc chọn mua máy khoan thương hiệu nào cần dựa trên những đặc điểm khác biệt sau đây!

Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông DewaltĐặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông Dewalt

Dewalt nổi tiếng với máy khoan pin nhiều hơn là máy khoan bê tông Dewalt. Với khoan búa Dewalt người dùng đánh giá cao ở lực đập và tốc độ không tải máy làm việc.

[Video] So sánh máy khoan bê tông 800W Bosch và Dewalt[Video] So sánh máy khoan bê tông 800W Bosch và Dewalt

Bạn đang có nhu cầu mua máy khoan bê tông 800W nhưng phân vân chưa biết lựa chọn Bosch hay Dewalt thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Máy đo chuyên dụng.

Máy khoan bê tông Dewalt pin không chổi than loại nào tốt?Máy khoan bê tông Dewalt pin không chổi than loại nào tốt?

Các gợi ý máy khoan bê tông Dewalt pin không chổi than dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là các máy khoan bán chạy, nhận được

Máy khoan bê tông 2 chế độ loại nào tốt?Máy khoan bê tông 2 chế độ loại nào tốt?

Với gợi ý 4 máy khoan bê tông 2 chế độ đến từ 4 thương hiệu nổi tiếng dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mình dễ dàng hơn.

Top 3 máy đục bê tông công suất 1.050WTop 3 máy đục bê tông công suất 1.050W

Máy đục bê tông luôn là 1 thiết bị hỗ trợ người dùng rất hữu ích khi cần đục, phá những tấm bê tông dày, cứng, vừa giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng vừa không tốn nhiều thời gian, công sức làm việc.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo