Máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng nào tốt bán chạy nhất?

14:02 29/05/2023
Các dòng máy khoan bê tông 3 chức năng Bosch đa năng được ưa chuộng sử dụng trong xây dựng. Vậy máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng nào tốt bán chạy nhất để chọn được thiết bị thích hợp nhất.

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dòng máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng nào tốt hoạt động bền bỉ và chất lượng? Hãy để Máy đo chuyên dụng giúp bạn tìm kiếm dòng máy khoan bê tông  Bosch đa năng đến từ thương hiệu nổi tiếng đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng là gì?

Máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng (hay còn gọi là 3 chế độ) là dòng máy khoan bê tông hoạt động với 3 chức năng chính là khoan xoay, khoan búa và đục bê tông. Đây là dòng máy đến từ thương hiệu Bosch nổi tiếng trên thế giới với chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ. 

Máy khoan bê tông 3 chức năng đến từ thương hiệu Bosch uy tín

Máy khoan bê tông 3 chức năng đến từ thương hiệu Bosch uy tín

Các sản phẩm được hãng máy khoan cầm tay Bosch sản xuất với các mã sản phẩm nổi bật như DE, DRE. Máy được sản xuất chủ yếu từ nhà máy của Bosch tại Đức hoặc tại Malaysia.

Máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ thường được thiết kế rất chắc chắn, có khả năng chống chịu các va đập mạnh, chịu tải tốt. Máy được cấu tạo nổi bật với nút chọn chế độ khoan là chức năng khoan thường, khoan búa và đục bê tông ứng với từng công việc theo yêu cầu của bạn. 

Xem thêm: Đặc điểm của máy khoan bê tông 3 chế độ

Ưu điểm của máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng

Hiện nay, các sản phẩm máy khoan bê tông 3 chức năng của Bosch được sản xuất chủ yếu với nguồn năng lượng là sử dụng điện trực tiếp. Máy hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi trội để đáp ứng được yêu cầu sử dụng:

 • Khả năng làm việc liên tục, ổn định, mạnh mẽ.
 • Đa dạng các công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
 • Được trang bị các công nghệ hiện đại như chống rung, cách điện, tiết kiệm điện năng.
 • Máy được thiết kế bền chắc, chống chịu va đập tốt. 
 • Dễ dàng sử dụng với các thiết bị hỗ trợ như tay cầm phụ, thước đo độ sâu,...

Với những ưu điểm nổi trội, dòng máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ đã nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu cho các công việc sửa chữa, xây dựng nhà cửa,... Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một hàn chế của máy chính là phạm vị hoạt động cần phải gần nguồn điện. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn cuộn dây dẫn điện khi dùng ngoài trời hoặc công trình xây dựng. 

Máy khoan Bosch hoạt động bền bỉ mạnh mẽ

Máy khoan Bosch hoạt động bền bỉ mạnh mẽ

Do vậy, các dòng máy khoan bê tông dùng điện nói chung thường được sử dụng phổ biến tại các vị trí trong nhà, nhà xưởng. Bạn có thể tham khảo ngay một số các sản phẩm máy khoan bê tông 3 chế độ chất lượng đang được bán chạy hiện nay của hãng máy khoan Bosch. 

Xem thêm: Top 5 máy khoan bê tông tốt nhất hiện nay

Top 3 máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng bán chạy

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

 • Giá tham khảo: 2.750.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE là dòng máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng được bán chạy với mức giá cực hấp dẫn chỉ khoảng 2,7 triệu đồng. Máy được thiết kế cực bền chắc với vỏ cứng cấp, chống chịu được va đập, ngay cả khi rơi từ độ cao 2m. Máy cũng có khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả nhất.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Bosch GBH 2-20 DRE đang hoạt động với công suất 600W, có tốc độ khoan, đập lớn kết hợp với lực đập đạt tới 1,7J để khoan bê tông dễ dàng. Thiết bị có sức công phá mạnh mẽ, khoan sâu với đường kính khoan be tông lên tới 20mm, khoan tường đạt 68mm, khoan thép 13mm.

Đặc biệt, máy cũng có thể tiến hành bắt vít trơn tru, hạn chế gây gãy đầu vít. Với khả năng công phá nhanh, mạnh, máy khoan Bosch GBH 2-20 DRE đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến cho các công việc khoan, đục phá bê tông trong xây dựng sửa chữa. 

Thông số kỹ thuật cơ bản: 

 • Công suất: 600W
 • Lựa đập: 1,7 J
 • Tốc độ đập tối đa: 0 – 4400 vòng/phút
 • Tốc độ định mức: 0 – 1400 vòng/phút
 • Đường kính khoan bê tông: 4 – 20 mm
 • Đường kính khoan tường: 68 mm
 • Đường kính khoan thép: 13 mm
 • Trọng lượng 2.3 kg

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE  

 • Giá tham khảo: 3.680.000 đồng

Tiếp tục với dòng máy khoan búa Bosch 3 chức năng chất lượng mà bạn nên có chính là Bosch GBH 2-26 DRE. Thiết bị là dòng máy khoan dùng điện được thiết kế chắc chắn, khả năng chống chịu va đập hiệu quả. Máy có lớp vỏ được đúc từ nhựa nguyên khối với khả năng cách điện tốt.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE  

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE còn được trang bị thêm đầu kẹp mũi khoan SDS Plus để tháo lắp mũi khoan dễ dàng, thích hợp với nhiều loại mũi khoan khác nhau. Cấu tạo với các nút cài đặt dễ sử dụng như cò điều tốc, nút duy trì khoan, nút đảo chiều, nút chọn chức năng khoan xoay, khoan búa và đục theo từng công việc. 

Bosch GBH 2-26 DRE có công suất máy đạt 800W, lực đập 2,7 J cùng với tốc độ không tải và tốc độ đập cao. Máy chắc chắn sẽ là thiết bị mang đến khả năng khoan lỗ trên bê tông, đục tỉa bê tông đơn giản. Công việc của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế với sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật cơ bản: 

 • Công suất: 800W
 • Lực đập: 2,7 J
 • Tốc độ đập: 0 – 4000 vòng/phút
 • Tốc độ không tải: 0 – 900 vòng/phút
 • Trọng lượng: 2.9 kg
 • Đầu kẹp mũi khoan: SDS-plus
 • Đường kính khoan bê tông: 4 – 26 mm
 • Đường kính khoan gạch: 26 mm
 • Đường kính khoan thép: 13 mm
 • Đường kính khoan gỗ: 30 mm

Xem video: Máy Khoan Bê Tông 800W Bosch GBH 2-26 DRE vs Total TH308266 - Chọn Máy Khoan Nào?

 

Xem thêm: Đánh giá máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE/2-26 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

 • Giá tham khảo: 5.700.000 đồng

Máy khoan bê tông Bosch GBH 3-28 DRE 3 chức năng cũng là một trong những dòng máy khoan của Bosch được ưa chuộng hiện nay. Máy khoan Bosch GBH 3-28 DRE được thiết kế nổi bật với dạng rotor dọc, kiểu dáng mát chữ L giúp thọn gọn hơn, sử dụng dễ dàng hơn. 

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE

Máy cũng được cấu tạo với những đặc điểm nổi bật như các nút bố trí phù hợp, tay cầm thon gọn, cách điện tốt. Máy được sản xuất với công nghệ hiện đại cho phép thực hiện các công việc đục phá cao hơn 20%, có khả năng giảm độ rung tới 10%. 

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE có công suất đạt 800W, lực đập 3,5J, tốc độ đập lên tới 4000 lần/phút. Với công suất lớn, máy mang đến khả năng khoan bê tông, tường gạch đơn giản, tốc độ cao. Công việc đục tỉa bê tông của bạn cũng sẽ không còn mất nhiều sức lực. 

Thống số kỹ thuật cơ bản: 

 • Công suất: 800 W
 • Lực đập: 0 - 3,5 J
 • Tốc độ đập: 0 - 4000 lần/phút
 • Tốc độ không tải: 0 - 900 vòng/phút
 • Đầu kẹp mũi khoan: SDS-plus
 • Đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa: 4 - 28 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi: 82 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên kim loại: 13 mm

Xem video: Review Máy Khoan Bê Tông Bosch GBH 3-28 DRE - Bền Bỉ - Chống Rung

Ngoài những sản phẩm bán chạy trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng chọn được thêm những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Bosch uy tín như Bosch GBH 2-26 DEBosch GBH 2-28 DV chống rungBosch GBH 4-32 DFR,....

Tìm hiểu những thiết bị máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng nào tốt chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn có được gợi ý chọn sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu công việc. Chọn mua máy khoan Bosch chính hãng đến từ Maydochuyendung.com để nhận được ngay tư vấn chuyên sâu và báo giá tốt nhất. 

Tin liên quan
Chọn máy khoan đục bê tông sao cho chuẩn?Chọn máy khoan đục bê tông sao cho chuẩn?

Làm cách nào để chọn được chiếc máy khoan đục bê tông phù hợp? Phải xem xét những thông tin gì để chọn được máy khoan đục chuẩn nhất?

Mua khoan bê tông dùng pin Bosch hay MakitaMua khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita

Với đặc thù sử dụng ở công trường chuyên nghiệp nên máy khoan bê tông dùng pin được sử dụng nhiều hơn cả. Hiện nay nhiều người dùng khi mua sắm thường phân vân không biết nên lựa chọn khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita.

So sánh máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng và 2 chức năng nào tốt hơn?So sánh máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng và 2 chức năng nào tốt hơn?

Với lựa chọn của các anh thợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ cần đến máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng hoặc máy khoan bê tông 2 chức năng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chế độ và khả năng làm việc của cả hai dòng khoan này.

Cách chọn máy khoan bê tông phù hợp cho ngành xây dựngCách chọn máy khoan bê tông phù hợp cho ngành xây dựng

Máy khoan bê tông là dòng máy khoan được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, ngày càng khẳng định được vị trí của mình nhờ những tính năng nổi bật, khả năng làm việc hiệu quả.

Địa chỉ mua máy khoan bê tông dùng pin chính hãngĐịa chỉ mua máy khoan bê tông dùng pin chính hãng

Máy khoan bê tông là dòng máy khoan có nguyên lý hoạt động mạnh mẽ, công suất lớn giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn, chính xác hơn và đem lại hiệu quả cao hơn.

Top 3 máy khoan bê tông dùng pin Bosch hàng đầu hiện nayTop 3 máy khoan bê tông dùng pin Bosch hàng đầu hiện nay

Máy khoan bê tông từ lâu đã là thiết bị điện không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều tay thợ chuyên nghiệp hay những người công nhân trong các công trình xây dựng.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo