Các loại máy khoan 3 chức năng Dewalt? Máy khoan 3 chức năng Dewalt nào tốt?

11:19 16/04/2021
Các loại máy khoan 3 chức năng Dewalt cung cấp các chức năng khoan khoan, bắt vít, đục bê tông chất lượng cao. Tìm hiểu máy khoan 3 chức năng Dewalt oại nào tốt, bán chạy để chọn được dòng máy phù hợp.

Cùng với các thương hiệu Bosch, Makita, máy khoan Dewalt cũng mang đến cho người tiêu dùng các dòng máy khoan 3 chức năng phục vụ cho các công việc khoan, bắt vít hay khoan bê tông. Vậy, máy khoan 3 chức năng Dewalt nào tốt, bán chạy hiện nay? Bạn có thể tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây. 

Các loại máy khoan 3 chức năng Dewalt

Hiện nay, hãng sản xuất Dewalt đang sản xuất và phát triển các dòng máy khoan 3 chức năng với nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm máy khoan 3 chức năng Dewalt phổ biến nhất với hai dòng máy chính là máy khoan vặn vítmáy khoan bê tông Dewalt với 3 chức năng. 

Máy khoan Dewalt 3 chức năng với khả năng làm việc linh hoạt

Máy khoan Dewalt 3 chức năng với khả năng làm việc linh hoạt

Máy khoan vặn vít là những dòng máy khoan tay bao gồm 3 chức năng khoan xoay, khoan búa và bắt vít. Đây là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công việc khoan tường, sửa chữa điện nước, lắp đặt đồ dùng,... 

Máy khoan bê tông 3 chức năng Dewalt là dòng máy khoan bê tông 3 chức năng khoan thường, khoan búa và đục bê tông. Đây là dòng máy khoan có các chức năng tương tự như máy khoan bê tông 3 chức năng Bosch hay Makita. 

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy khoan Dewalt cho từng công việc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại máy khoan đa năng thích hợp. Nếu bạn cần chỉ cần khoan tường kết hợp bắt vít có thể chọn các dòng máy khoan động lực Dewalt 3 chức năng. Trong khi đó, nếu bạn cần khoan trên bê tông và đục chắc chắn cần sử dụng máy khoan bê tông 3 chức năng để đảm bảo khoan tốt, có độ bền cao. 

Xem thêm: 

Tiêu chí chọn máy khoan 3 chức năng Dewalt

Ngoài việc chọn theo từng công việc khoan trên các vật liệu, bạn cũng có thể chọn mua máy khoan 3 chức năng Dewalt theo một số những gợi ý dưới đây. 

  • Chọn mua máy theo công suất hoặc điện thế pin đối với máy khoan pin Dewalt.
  • Chọn theo thông số làm việc như lực đập, tốc độ đập, lực siết,... 
  • Chú ý đến mức giá thành của sản phẩm. 
  • Chọn mua máy khoan 3 chức năng Dewalt dùng điện hay dùng pin.

Chọn máy khoan 3 chức năng phù hợp với từng công việc

Chọn máy khoan 3 chức năng phù hợp với từng công việc

Việc chọn được những sản phẩm máy khoan Dewalt 3 chức năng phù hợp sẽ đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất. bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm top 5 máy khoan 3 chức năng Dewalt đang được bán chạy hiện nay. 

Xem thêm: 

Top 5 máy khoan 3 chức năng Dewalt bán chạy

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

  • Giá tham khảo: 4.890.000 đồng

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 là dòng máy khoan đa năng cầm tay khi vừa có khả năng khoan xoay, khoan tường và bắt vít dễ dàng. Máy được thiết kế nhỏ gọn, với lớp vỏ nhựa cao cấp, chống chịu lực, tay cầm thon dễ dàng sử dụng. 

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

Máy khoan pin Dewalt DCD796M2 18V

DCD796M2 Dewalt được bố trí với các nút chọn tốc độ khoan, vòng xoay chọn lực siết,... Máy hoạt động với điện thế pin 18V, tốc độ không tải tối đa 5300 vòng/phút, tốc độ đập lên tới 9530 lần/phút, lực siết tối đa 70Nm. 

Máy khoan pin DCD796M2 Dewalt có thể thực hiện khoan trên các vật liệu thép, gỗ, tường với đường kính khoan lần lượt từ 13mm/40mm/13mm. Máy khoan bền bỉ, mạnh mẽ, siết vít chắc chắn. 

Xem thêm: 

Máy khoan vặn vít dùng pin 18V Dewalt DCD778D2

  • Giá tham khảo: 3.900.000 đồng

Tiếp tục vẫn làm máy khoan pin Dewalt bán chạy là Dewalt DCD778D2 với khả năng khoan thường, khoan búa và khoan bắt vít để phục vụ cho công việc. Máy được trang bị động cơ không chổi than giúp nâng hiệu suất từ 50 - 60%, tiết kiệm chi phí thay chổi than.

Máy khoan vặn vít dùng pin 18V Dewalt DCD778D2

Máy khoan vặn vít dùng pin 18V Dewalt DCD778D2 dùng động cơ không chổi than

Máy khoan Dewalt DCD778D2 cũng rất thon gọn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau. Máy đang hoạt động với điện thế pin 18V, có tốc độ không tải tối đa là 1750 vòng/phút, lực siết đạt cực đại 65Nm.

Sản phẩm có thể thực hiện khoan tốt trên tường 13mm, khoan gỗ 30 mm và khoan thép 13mm. Thiết bị có lực siết mạnh để thực hiện các công việc bắn vít chắc chắn. Máy được dùng phổ biến trong sửa chữa điện nước, thi công và lắp đặt điện nước,... 

Máy khoan búa Dewalt D25033K

  • Giá tham khảo: 2.790.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy khoan bê tông với 3 chức năng của Dewalt, bạn chắc chắn cần biết đến Dewalt D25033K bền chắc, giá cực hấp dẫn. Máy có thể thực hiện khoan 3 chức năng là khoan thường, khoan búa và đục bê tông. 

Máy khoan búa Dewalt D25033K khoan bê tông ổn định

Máy khoan búa Dewalt D25033K khoan bê tông ổn định

Đây là dòng máy khoan cầm tay dùng điện được thiết kế bền chắc, chống chịu va đập tốt. Máy sử dụng lớp vỏ nhựa cao cấp kết hợp bọc cao su giúp cầm nắm có độ êm và cách điện tốt. 

Với công suất đạt 710W, lực đập 2.0J, tốc độ không tải tối đa 1550 vòng/phút, tốc độ đập 5680 vòng/phút. Máy có thể khoan tốt trên bê tông 22mm, khoan gỗ 30mm, khoan sắt 13mm. Thiết bị được dùng thích hợp trong sửa chữa, xây dựng. 

Thân máy khoan bê tông dùng pin Dewalt DCH133N 18V

  • Giá tham khảo: 2.890.000 đồng

Nếu bạn đang có pin Dewalt 18V và cần mua máy khoan bê tông 3 chức năng Dewalt? Bạn sẽ cần tham khảo ngay máy khoan bê tông dùng pin Dewalt DCH133N 18V chưa có pin và sạc. 

Thân máy khoan bê tông dùng pin Dewalt DCH133N 18V chưa kèm pin và sạc

Thân máy khoan bê tông dùng pin Dewalt DCH133N 18V chưa kèm pin và sạc

Máy khoan bê tông Dewalt DCH133N 18V hoạt động với điện thế 18V, lực đập 2.6J, tốc độ không tải tối đa 1500 vòng/phút, tốc độ đập tối đa 5500 lần/phút. Nhờ vậy máy có thể thực hiện khoan dễ dàng trên bê tông 26mm, khoan trơn tru trên thép và gỗ. 

Máy có kiểu dáng hiện đại, thon gọn dễ cầm kết hợp với độ bền chắc cùng khả năng cách điện an toàn khi sử dụng. Đây là dòng máy khoan bê tông dùng pin Dewalt được sử dụng phổ biến trong các công việc xây dựng, chuyên đục phá bê tông,...

Máy khoan đục bê tông Dewalt D25481K 1050W

  • Giá tham khảo: 7.150.000 đồng

Nằm cuối cùng trong danh sách các dòng máy khoan 3 chức năng Dewalt bán chạy chính là máy khoan bê tông Dewalt D25481K với khả năng khoan đục bê tông vượt trội. Máy có công suất lên tới 1050W, lực đập đạt tới 6.1J, tốc độ đập tối đa 3150 lần/phút. 

Máy khoan đục bê tông Dewalt D25481K 1050W khoan mạnh mẽ

Máy khoan đục bê tông Dewalt D25481K 1050W khoan mạnh mẽ

Chính vì vậy, máy có thể thực hiện khoan bê tông với đường kính lên tới 40mm, khoan dễ dàng trên gỗ và thép. Máy khoan Dewalt D25481K được sử dụng phổ biến trong các công việc khoan đục bê tông trong xây dựng, sửa chữa quy mô lớn. 

Bên cạnh đó, máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại với rotor dọc giúp kích thước gọn hơn. Bạn cũng dễ dàng thao tác với máy thông qua các nút bấm như cò điều tốc, nút chọn chức năng khoan, nút đảo chiều, nút cố định tốc độ khoan,... 

Từ những chia sẻ trên đây về top máy khoan 3 chức năng Dewalt bán chạy hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng thiết bị này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhu cầu khoan vật liệu. 

Tin liên quan
Sự thật về máy khoan pin Dewalt 21V và Dewalt 38V - Có nên mua không?Sự thật về máy khoan pin Dewalt 21V và Dewalt 38V - Có nên mua không?

Tìm hiểu về sự thật máy khoan pin Dewalt 21V và Dewalt 38V có phải hàng chính hãng? Vậy có nên mua máy khoan Dewalt 21V - Dewalt 38V không khi có giá thành rẻ không?

Máy khoan búa hay khoan động lực khoan vật liệu cứng tốt hơn?Máy khoan búa hay khoan động lực khoan vật liệu cứng tốt hơn?

Máy khoan động lực và máy khoan búa là 2 dòng máy khoan phổ biến nhất hiện nay nhờ khả năng khoan mạnh mẽ trên nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên không phải chúng đều có công năng và cấu tạo giống nhau. Bây giờ hãy cùng maydochuyendung.com tìm hiểu nhé!

Khoan pin vặn vít Dewalt DCD777D2 18V, lực siết 65Nm có đáng mua?Khoan pin vặn vít Dewalt DCD777D2 18V, lực siết 65Nm có đáng mua?

Dewalt DCD777D2 khoan pin điện áp 18V, lực siết 65Nm, động cơ không chổi than, hai tính năng khoan lỗ và vặn vít có phù hợp với bạn?

Tư vấn chọn mua khoan pin Dewalt 9.6V thay thế cho máy khoan gia đình?Tư vấn chọn mua khoan pin Dewalt 9.6V thay thế cho máy khoan gia đình?

Máy khoan pin Dewalt 9.6V chính là lựa chọn phù hợp nhất để thay thế cho máy khoan gia đình, bạn hãy tham khảo bài viết về khoan pin Dewalt DC750KA 9.6V để hiểu rõ hơn về nhận định này!

Máy khoan Dewalt của nước nào? Đánh giá máy khoan DewaltMáy khoan Dewalt của nước nào? Đánh giá máy khoan Dewalt

Với người dùng máy khoan không lạ lẫm với thương hiệu Dewalt, màu vàng đặc trưng và thời gian bảo hành đến 3 năm. Máy khoan Dewalt được người dùng chuyên nghiệp đánh giá chất lượng, thiết kế hiện đại.

So sánh máy khoan bê tông Bosch 2 chức năng và 3 chức năngSo sánh máy khoan bê tông Bosch 2 chức năng và 3 chức năng

Với lựa chọn của các anh thợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ cần đến máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng hoặc máy khoan bê tông 2 chức năng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chế độ và khả năng làm việc của cả hai dòng khoan này.

Zalo