Đại lý máy hàn Hồng Ký uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

11:19 17/08/2021
Sau đây là địa chỉ đại lý máy hàn Hồng Ký uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng và để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được máy hàn điện tử Hồng Ký chính hãng mà không gặp phải hàng giả/hàng nhái kém chất lượng.

Máy hàn Hồng Ký dùng có tốt không? Có nên mua không?

Đôi nét về máy hàn Hồng Ký

Máy hàn Hồng Ký là thương hiệu Việt Nam của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Hồng Ký - một công ty được thành lập vào năm 1986. Hồng Ký không chỉ sản xuất về các loại máy biến thế hàn (máy hàn cơ), mà còn cung cấp đa dạng nhiều loại máy hàn điện tử và máy cắt Plasma,... cùng nhiều loại máy móc khác nhằm đáp ứng và phục vụ cho chuyên ngành cơ khí.

Máy hàn điện tử Hồng Ký luôn được người dùng trong nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu Hồng Ký luôn có mặt trong các lĩnh vực cơ khí khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp và có thể nói ngành cơ khí Việt Nam từng bước phát triển và đi lên một phần dựa vào sự đóng góp của những sản phẩm cơ khí Hồng Ký chất lượng cao. 

Hồng Ký cũng là đơn vị đầu tiên trên Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử inverter. Hiện nay, các sản phẩm máy hàn điện Hồng Ký không chỉ sản xuất trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới với ưu điểm bền, chất lượng và giá tốt nhất. 

Máy hàn điện tử Hồng Ký là dòng máy hàn bán tốt nhất hiện nay

Máy hàn điện tử Hồng Ký là dòng máy hàn bán tốt nhất hiện nay

Có nên mua máy hàn Hồng Ký không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn từ các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là các loại máy hàn Jasic hay máy hàn Weldcom, đang cạnh tranh cao với máy hàn điện tử Hồng Ký. 

Tuy nhiên thì giá máy hàn điện tử Hồng Ký tốt hơn so với máy hàn Jasic, Weldcom có cùng công suất, mà chất lượng lại được đánh giá ngang bằng nhau. Sở dĩ máy hàn inverter Hồng Ký có mức giá tốt như vậy là nhờ chi phí sản xuất ít tốn kém hơn, máy móc và phụ kiện Hồng Ký được sản xuất tại nhà máy Việt Nam, không mất phí nhập khẩu về nước. 

Bên cạnh đó, Hồng Ký còn cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại máy hàn điện tử để bạn lựa chọn, đáp ứng mọi yêu cầu từ chế tạo hàn, sửa chữa trong gia đình, hàn công trình đến ngành sản xuất đóng tàu, máy móc công nghiệp nặng, với mức giá phải chăng và phù hợp nhất.

Vì vậy, máy hàn Hồng Ký là thiết bị hàn số 1 hiện nay khi đảm bảo được đầy đủ 4 tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành ổn và luôn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. 

Những chiếc máy hàn điện Hồng Ký thiết kế rất chắc chắn, mẫu mã đẹp

Những chiếc máy hàn điện Hồng Ký thiết kế rất chắc chắn, mẫu mã đẹp

Các loại máy hàn Hồng Ký

Máy hàn Hồng Ký Chính Hãng gồm 2 dạng: Đó là máy hàn điện tử và máy hàn cơ. 

Máy hàn cơ Hồng Ký

Máy hàn cơ Hồng Ký đã ra đời từ rất sớm, đi theo từng bước phát triển với ngành cơ khí Việt Nam từ rất lâu. Mặc dù, máy hàn điện Hồng Ký đang dần thay thế cho những chiếc máy hàn cơ cồng kềnh trước đây, nhưng với ưu điểm độ bền cao và giá thành rẻ nên hiện nay máy hàn cơ vẫn được nhiều thợ hàn sắt tin tưởng lựa chọn. 

Xem thêm: Các loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nay.

Hầu hết các máy hàn cơ Hồng Ký đều dùng được cho 2 nguồn 220V/380V, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng nên bạn có thể yên tâm.

Máy hàn cơ được phân loại dựa vào loại dây sử dụng, dây đồng thường đắt hơn dây nhôm vì dây dồng bền và có tính dẫn điện tốt hơn dây nhôm, đảm bảo quá trình hàn được diễn ra ổn định và tuổi thọ máy tốt hơn. 

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm độ bền cao, tải khỏe và giá thành phải chăng

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm độ bền cao, tải khỏe và giá thành phải chăng

Máy hàn que Hồng Ký

Máy hàn que Hồng Ký là máy hàn bán tốt nhất trên thị trường, cũng là dòng máy phổ biến nhất.

Hồng Ký cung cấp đa dạng các loại máy hàn que khác nhau, từ những chiếc máy hàn mini dùng trong gia đình, hay các dòng máy hàn sắt công suất vừa phải để sử dụng trong xưởng hàn vừa và nhỏ, hàn công trình cho đến những loại máy hàn que công suất lớn dùng trong nhà máy chế tạo sắt, thép,... 

Máy hàn que Hồng Ký thiết kế mẫu mã đẹp, trọng lượng nhẹ

Máy hàn que Hồng Ký thiết kế mẫu mã đẹp, trọng lượng nhẹ

Máy hàn Tig Hồng Ký

Máy hàn Tig thương hiệu Hồng Ký cũng được nhiều người quan tâm và tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là với các xưởng hàn gia công đồ inox là chủ yếu, giúp họ có những mối hàn đẹp như mong muốn. 

Hiện nay, Hồng Ký thường tích hợp cả chế độ hàn que vào những chiếc máy hàn Tig đa năng để đáp ứng nhu cầu hàn theo mong muốn, phù hợp để hàn cả sắt/inox với độ dày mỏng khác nhau. 

Bảng điều khiển trên máy hàn bằng Tiếng Việt

Bảng điều khiển trên máy hàn bằng Tiếng Việt dễ dàng sử dụng

Máy hàn Mig Hồng Ký

Hồng Ký chỉ cho ra mắt một số mã máy hàn Mig, tuy không có nhiều nhưng mỗi dòng sản phẩm này đều phù hợp với yêu cầu công việc hiện nay giúp bạn dễ chọn mua hơn. 

Hạn chế của các loại máy hàn Mig này là Hồng Ký chưa sản xuất được những dòng máy hàn Mig mini giá rẻ hay máy hàn Mig không dùng khí kết hợp với chức năng hàn que và hàn khí CO2, nên tính cạnh tranh của hàn Mig Hồng Ký chưa cao như những dòng thương hiệu khác trên thị trường.

Tuy chỉ có một vài mã máy hàn Mig Hồng Ký nhưng lại phù hợp mọi nhu cầu hiện nay

Tuy chỉ có một vài mã máy hàn Mig Hồng Ký nhưng lại phù hợp mọi nhu cầu hiện nay

Máy cắt Plasma Hồng Ký

Không chỉ cung cấp các loại máy hàn điện inverter mà Hồng Ký còn sản xuất ra một số dòng máy cắt plasma chuyên dụng để cắt kim loại, đáp ứng yêu cầu cơ bản trong ngành chế tạo cơ khí dân dụng. 

Nổi bật trong số đó là có máy hàn 3 chức năng que - tig - plasma HK 416 hỗ trợ bạn được rất nhiều việc. Đây là một chiếc máy hàn có khả năng làm việc vượt trội, nhưng chỉ sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, ứng dụng trong mọi ngành cơ khí hiện nay. 

Máy cắt Plasma Hồng Ký được người tiêu dùng đánh giá rất tốt

Máy cắt Plasma Hồng Ký được người tiêu dùng đánh giá rất tốt

Các tính năng nổi bật trên máy hàn Hồng Ký

Công nghệ inverter và IGBT tiết kiệm điện:

Máy hàn điện tử Hồng Ký được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện đến 50% so với máy hàn đời cũ. Khi kết hợp với công nghệ IGBT cho phép bạn đóng ngắt mạch nhanh, tránh được những hao phí năng lượng không đáng có trong quá trình hàn mà vẫn đảm bảo duy trì được khả năng hoạt động ổn định.

Chức năng tự ngắt bảo vệ quá tải:

Trong trường hợp máy hàn Hồng Ký phải hoạt động quá tải, liên tục với cường độ cao, hoặc quá dòng hàn cho phép khi tải với đường kính que hàn lớn (quá yêu cầu mà máy hàn cho phép), máy hàn sẽ tự ngắt để bảo vệ an toàn cho người và máy, giúp đảm bảo độ bền cho máy. 

Máy hàn Hồng Ký có chức năng chống giật:

Đây là tính năng đặc biệt dành cho một số mã máy hàn điện tử Hồng Ký. Khi sở hữu tính năng này, máy sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động - đối tượng phải thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt, điều kiện không thuận lợi. 

Tham khảo một số máy hàn điện Hồng Ký có chức năng chống giật:

Tính năng chống giật chỉ có ở một số mã sản phẩm trên máy hàn Hồng Ký

Máy hàn Hồng Ký hoạt động ổn định ngay cả khi điện yếu

Khác với máy hàn điện tử khác, máy hàn Hồng Ký có thể hoạt động ngay cả khi điện yếu ±15% (điều kiện nguồn điện > 180V), đường truyền hàn vẫn hoạt động ổn định mà không làm hao tổn đến máy và chất lượng hàn cũng được đảm bảo tốt nhất. 

Bảng điều khiển trên máy hàn que Hồng Ký

Bảng điều khiển trên máy hàn que Hồng Ký

Máy hàn Hồng Ký giá bao nhiêu?

Máy hàn Hồng Ký giá rẻ, chính hãng là điều mà chắc chắn người mua nào cũng hướng đến.

Hiện nay, giá bán máy hàn Hồng Ký thường không có niêm yết cố định, tùy vào từng đại lý, nhà phân phối cấp I hoặc cấp II và các chính sách, quyền lợi họ áp dụng cho khách hàng của mình mà giá máy hàn sẽ khác nhau, tuy nhiên, chúng không có sự chênh lệch quá nhiều. 

Vì vậy khi mua máy hàn điện tử Hồng Ký bạn nên tham khảo giá các bên bán và những chính sách và quyền lợi mà bạn được hưởng để đưa ra quyết định chọn mua phù hợp nhất. 

Nhìn chung, máy hàn có công suất càng lớn, tính ứng dụng càng cao và các linh kiện điện tử như bo mạch, tụ điện, số Diot hay IGBT càng được trang bị nhiều thì giá sẽ càng cao.

Sau đây là bảng giá máy hàn của thương hiệu Hồng Ký để bạn tham khảo:

 • Giá máy hàn que Hồng Ký khoảng từ 1,8 - 12 triệu đồng. 
 • Giá máy hàn Tig Hồng Ký khoảng từ 3,4 - 18,4 triệu đồng. 
 • Giá máy hàn Mig Hồng Ký khoảng từ 9,9 - 26,5 triệu đồng.
 • Giá máy cắt plasma Hồng Ký khoảng từ 6 -  13,5 triệu đồng.

Cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng

Cách nhận biết máy hàn Hồng Ký chính hãng

Tương tự như các thương hiệu nổi tiếng khác, máy hàn Hồng Ký cũng bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Đây là điều bất lợi đối với người mua hàng, đặc biệt là người chưa rành về kỹ thuật. Họ rất dễ bị những chiếc máy hàn điện Hồng Ký làm nhái qua mắt, kết quả là "tiền mất tật mang". Vì vậy sau đây, Máy Đo Chuyên Dụng sẽ giúp bạn phân biệt máy hàn Hồng Ký giả và thật qua những đặc điểm sau:

1. Có phiếu bảo hành đi kèm với máy. Hầu hết các loại máy hàn Hồng Ký đều được bảo hành 12 tháng, có một số dòng máy được bảo hành 18 tháng. 

Mỗi một chiếc máy hàn điện tử sẽ đi kèm phiếu bảo hành chính hãng

Mỗi một chiếc máy hàn điện tử sẽ đi kèm phiếu bảo hành chính hãng

2. Trên thân máy có tem chứng nhận là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" được Bộ Công Thương cấp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

3. Mỗi một chiếc máy hàn Hồng Ký sẽ phải qua khâu kiểm tra QC máy. Nên trước mỗi máy sẽ có một tem QC trên đó có ghi đầy đủ những công đoạn kiểm tra, người test máy, ký tên đầy đủ, nếu thiếu 1 khâu nào quý khách có thể từ chối không lấy sản phẩm đó.

Tem QC và tem chứng nhận "Chất lượng Cao" được in đầy đủ trên máy

Tem QC và tem chứng nhận "Chất lượng Cao" được in đầy đủ trên máy

4. Phía sau máy sẽ có số serie

Số serie cho mối mã máy hàn điện tử Hồng Ký

Số serie cho mối mã máy hàn điện tử Hồng Ký

Lưu ý khi mua máy hàn điện tử Hồng Ký:

1. Ngoài kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng bằng các đặc điểm nhận biết như trên, thì người mua hàng nên kiểm tra hàng thực tế, xem bên trong có đầy đủ phụ kiện hay không? Ví dụ ở máy hàn que Hồng Ký sẽ thường đi kèm bộ dây kìm hàn, kẹp mass, 1 cuốn hướng dẫn sử dụng máy hàn và phiếu thẻ bảo hành, catalog về các sản phẩm cơ khí.

2. Kiểm tra kĩ hơn các chi tiết trên máy và phụ kiện xem có liền mạch và chắc chắn không, nếu để ý kĩ sẽ thấy được ở máy hàn Hồng Ký giả sẽ có những sai sót như dây hàn, dây mass lỏng lẻo, cao su làm không cứng, không chắc chắn,...

3. Tốt nhất nên tìm hiểu và chọn đúng địa chỉ bán máy hàn Hồng Ký uy tín, chính hãng để đảm bảo và an tâm hơn. Không nên ham rẻ và chọn những nơi bán không có tên tuổi, địa chỉ bán hàng không rõ ràng.  

Thông tin bảo hành máy hàn Hồng Ký

Hầu hết, tất cả các dòng máy hàn điện tử Hồng Ký đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Chỉ có một số mã máy được bảo hành 18 tháng như máy hàn điện tử Pro. Riêng máy hàn cơ Hồng Ký được bảo hành từ 24 tháng (đối với máy hàn cơ nhôm nhỏ hơn hoặc bằng 300A) đến 36 tháng (đối với máy hàn cơ nhôm lớn hơn 300A).

Thời gian đổi trả hàng nếu có lỗi từ phía NSX áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chính sách này được áp dụng khi bạn mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng. 

Điều kiện bảo hành đối với máy hàn Hồng Ký:

 • Sản phẩm phải còn trong thời hạn bảo hành.
 • Các hư hỏng phải được xác định là lỗi do NSX.
 • Phiếu bảo hành phải được giữ nguyên, không nhàu nát, tẩy xóa. Và trên phiếu bảo hành phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin khách hàng và sản phẩm, ngày mua hàng.
 • Đảm bảo sản phẩm chưa được tháo ra sửa chữa trước khi đưa đến trung tâm bảo hành Hồng Ký.

Sửa máy hàn Hồng Ký ở đâu?

Nếu quý khách mua máy hàn điện Hồng Ký chính hãng tại maydochuyendung.com, có thể bảo hành tại Máy Đo Chuyên Dụng hoặc bảo hành trực tiếp tại Hồng Ký. 

Nếu quý khách bảo hành tại Máy Đo Chuyên Dụng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm trong việc bảo hành máy cho Quý Khách thông qua các khâu như: gửi hàng bảo hành của quý khách đến trung tâm bảo hành Hồng Ký gần nhất và chủ động liên lạc với quý khách trong các trường hợp cần thiết và gửi trả hàng cho Quý khách sau khi hoàn tất bảo hành. 

Nếu quý khách bảo hành trực tiếp tại Hồng Ký cần nắm rõ quy trình bảo hành như sau:

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Hồng Ký có ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Dương, Đồng Nai, Đak Lak, Hải Phòng, Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Phước. 

2. Quý khách cần cung cấp các thông tin về máy cần bảo hành (nơi giao hàng, người giao hàng, thời gian giao hàng, số lượng máy, loại máy) cho “Bộ phận vận chuyển” của Hồng Ký. 

3. Trường hợp Quý khách đến Trung tâm bảo hành của Hồng Ký để bảo hành máy hàn, Hồng Ký sẽ trả hàng bảo hành tối đa là 2 giờ đối với hàng hư hỏng thông thưởng. Trường hợp cần xử lý kỹ thuật chuyên sâu, hoặc vật tư thay thế tạm thời không có thì thời gian trả hàng sẽ được thông báo cho khách hàng cụ thể khi kỹ thuật viên đã kiểm tra tình trạng máy. Trường hợp hàng đáp ứng điều kiện bảo hành, sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trong 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng.

4. Thời điểm nhận hàng là thời điển nhận tại công ty (khách mang hàng đến), hoặc nhận từ nhà xe. Thời điểm này sẽ được ghi rõ trong phiếu giao nhận.

5. Trường hợp hàng không đáp ứng điều kiện bảo hành, Hồng Ký sẽ thông báo phí sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý sửa chữa thì Hồng Ký sẽ trả hàng lại cho Quý khách trong 24 giờ kể từ thời điểm Quý khách đồng ý chi phí sửa chữa. Nếu Quý khách không đồng ý thì Hồng Ký sẽ trả hàng chưa sửa chữa cho Quý khách tối đa không quá 4 giờ làm việc.

6. Để biết tình trạng máy bảo hành sửa chữa, thời gian giao máy cho Quý khách cũng như phí bảo hành sửa chữa (nếu có), Quý khách hàng vui lòng liên hệ với “Bộ phận bảo hành sửa chữa” để thông tin được chính xác và kịp thời nhất.

7. Đối với các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành, toàn bộ chi phí Quý khách sẽ chịu (phí vận chuyển 2 chiều, phí bốc xếp, bến bãi,…) nếu có.

Đại lý máy hàn Hồng Ký uy tín tại Hà Nội và TP. HCM?

Mua máy hàn Hồng Ký ở đâu để có được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách đảm bảo là điều mà chắc chắn quý khách nào cũng mong muốn khi mua máy hàn Hồng Ký chính hãng. 

Hiện nay có rất nhiều đại lý cấp I, cấp II hay cửa hàng máy hàn Hồng Ký uy tín để bạn tham khảo, trong đó phải kể đến Maydochuyendung.com, chuyên cung cấp tất cả các dòng máy hàn Hồng Ký cao cấp hiện nay với giá bán tốt nhất thị trường.

Khi mua máy hàn Hồng Ký tại Máy Đo Chuyên Dụng bạn sẽ được hưởng các chính sách và quyền lợi như sau:

1. Máy hàn điện tử Hồng Ký sẽ đi kèm đầy đủ phụ kiện, nguyên tem nguyên mác khi đến tay khách hàng. Trên thân máy có tem chứng nhận hàng thật và mã serie cho dòng máy đó, giúp bạn an tâm khi chọn mua máy hàn Hồng Ký tại đại lý cấp I của chúng tôi. 

2. Giá máy hàn luôn được công bố rõ ràng trên maydochuyendung.com, giúp bạn an tâm và thoải mái hơn khi mua sắm.

2. Nhân viên bán hàng có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn giúp bạn từ khâu lựa chọn máy phù hợp với yêu cầu công việc đến các thông tin về dịch vụ mua sắm và bảo hành để bạn nắm rõ. 

3. Chúng tôi sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ bảo hành cho quý khách, kể cả hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ (có tính phí) nếu quý khách yêu cầu. 

4. Hỗ trợ mua và thay mới phụ kiện máy hàn Hồng Ký nếu sau này khách hàng có yêu cầu.

5. Máy Đo Chuyên Dụng có nhiều các chương trình khuyến mại giảm giá, khuyến mãi tặng quà nên các chính sách hậu mãi người dùng sẽ được hưởng đầy đủ. 

6. Khách hàng trên toàn quốc đều có thể mua hàng online chính hãng, đảm bảo trên maydochuyendung.com. Đối với khách tỉnh lẻ, quý khách sẽ nhận hàng qua 2 hình thức nhà xe hoặc COD (giao hàng và thu tiền tại nhà), quý khách sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng, đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng. Đối với khách trong tỉnh có thể nhận hàng luôn trong ngày và 3 - 5 ngày đối với khách ở tỉnh xa. 

Đại lý máy hàn Hồng Ký tại Hà Nội

Không chỉ được xem và mua hàng trên trang bán hàng trực tuyến maydochuyendung.com, bạn có thể đến 2 showroom bán hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để kiểm tra và xem hàng thực tế. 

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía bắc, nếu bạn có nhu cầu mua máy hàn Hồng Ký, hãy đến trực tiếp chi nhánh Hà Nội ở địa chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại sau:

 • Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
 • Email: sales@thbvn.com - info@thbvn.com
 • Zalo: 0904810817 - 0902148147

Các tính năng nổi bật trên máy hàn Hồng Ký

Các tính năng nổi bật trên máy hàn Hồng Ký

Đại lý máy hàn Hồng Ký tại TP.HCM

Tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà hoặc đến địa chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh để test thử và lựa chọn chiếc máy hàn Hồng Ký thích hợp.

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại sau:

 • Tel: (028) 6686 0682
 • Email: luan@thbvn.com - sales@thbvn.com
 • Zalo: 0979244335 - 0986568014

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn thông tin về những chiếc máy hàn Hồng Ký. Nếu cần được tư vấn thêm về giá máy hàn các loại hoặc có câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3793 8604 - 3219 1220 để được hỗ trợ.

Tags:
Tin liên quan
Đánh giá máy hàn Tig que Hồng Ký HK TIG 200E, có nên mua không?Đánh giá máy hàn Tig que Hồng Ký HK TIG 200E, có nên mua không?

Hồng Ký HK 200E là dòng máy hàn Tig/que đa năng thuộc phân phúc giá tầm trung, khoảng 3,9 triệu đồng, không quá cao cho một chiếc máy hàn Tig đa năng 200A, thích hợp để hàn sắt/inox có độ dày mỏng khác nhau. Máy sở hữu nhiều công nghệ hàn nổi bật như inverter, IGBT, tự ngắt mạch bảo vệ,...

Máy hàn que có hàn được inox không? Cách hàn que inoxMáy hàn que có hàn được inox không? Cách hàn que inox

"Máy hàn que có hàn được inox không?" Câu trả lời là CÓ. Nhưng hiện nay không ai sử dụng máy hàn que để hàn inox. Tại sao lại như vậy? Bởi vì không thể hàn inox mỏng bằng que hàn dưới 1 ly; kết quả hàn que inox dày cũng không đẹp, mất công sức phải gia công lại nhưng chất lượng vẫn không khả quan.

Máy hàn Hồng Ký 200E giá bao nhiêu, có nên mua không?Máy hàn Hồng Ký 200E giá bao nhiêu, có nên mua không?

Máy hàn Hồng Ký 200E là dòng máy hàn que 3.2 ly được quảng cáo là có thể hàn liên tục cả ngày. Liệu rằng máy hàn Hồng Ký 200E có thực sự bền bỉ, hiệu suất hoạt động ra sao và giá bán bao nhiêu? Hãy cùng maydochuyendung đánh giá chi tiết máy hàn Hồng Ký 200E này nhé!

Cách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn queCách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn que

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hàn inox đẹp, cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig và máy hàn que. Tuy nhiên chất lượng mối hàn Tig inox cho ra sẽ đẹp hơn nhiều so với cách hàn que inox, cũng như không phải mất nhiều thời gian cho việc đánh bóng, gia công lại.

Các loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nayCác loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nay

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm là độ bền cao, chịu tải lớn mà giá thành lại phải chăng. Máy hàn cơ Hồng Ký được chia thành 2 loại là máy hàn cơ 220V và máy hàn cơ 380V sử dụng que hàn để hàn sắt, inox, đáp ứng mọi yêu cầu từ dân dụng đến công nghiệp.

Phân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200EPhân biệt các dòng máy hàn que Hồng Ký 200A, 200Z, 200E

200R, 200A, 200H, 200K, 200Z, 200E là các dòng máy hàn que Hồng Ký nổi bật nhất hiện nay, được ứng dụng trong ngành cơ khí dân dụng. Vậy điểm khác biệt giữa chúng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt từng dòng máy hàn que Hồng Ký để bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message