Các loại máy hàn cơ Hồng Ký và giá bán hiện nay

11:58 09/10/2020
Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm là độ bền cao, chịu tải lớn mà giá thành lại phải chăng. Máy hàn cơ Hồng Ký được chia thành 2 loại là máy hàn cơ 220V và máy hàn cơ 380V sử dụng que hàn để hàn sắt, inox, đáp ứng mọi yêu cầu từ cdân dụng đến công nghiệp.

Máy hàn cơ Hồng Ký có tốt không?

Nói về máy hàn cơ nào chất lượng và có giá tốt nhất, người ta thường nhắc đến máy hàn Hồng Ký của thương hiệu Việt Nam.

Hồng Ký được thành lập vào năm 1986, chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc cơ khí, đặc biệt là phải kể đến máy hàn cơ Hồng Ký đã có từ rất lâu, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành cơ khí công nghiệp Việt Nam. 

Mặc dù, máy hàn điện tử Hồng Ký đang dần thay thế cho những chiếc máy hàn cơ cồng kềnh trước đây bởi những ưu điểm vượt trội mà máy hàn điện tử này mang lại, tuy nhiên máy hàn cơ Hồng Ký vẫn được đông đảo thợ hàn lựa chọn bởi độ bền cao và giá thành rất phải chăng. 

Đối tượng sử dụng máy hàn cơ Hồng Ký thường là người có nhu cầu hàn inox, sắt tại nhà hay tại xưởng hàn quy mô vừa và nhỏ muốn tìm một chiếc máy hàn cơ độ bền cao, chất lượng tốt và bền bỉ để sử dụng mà không cần phải di chuyển máy nhiều. 

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm độ bền cao, tải khỏe và giá thành phải chăng

Máy hàn cơ Hồng Ký có ưu điểm độ bền cao, tải khỏe và giá thành phải chăng

Máy hàn cơ Hồng Ký giá khoảng bao nhiêu?

Tùy vào kết cấu của máy, công suất hoạt động, nguồn điện sử dụng và khả năng hàn mà mỗi dòng máy hàn cơ sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 3.500.000 - 12.000.000đ.

Ngoài ra, một yếu tố nữa quyết định đến giá máy hàn cơ Hồng Ký đó là loại dây dẫn. Hồng Ký sử dụng dây dẫn nhôm hoặc dây đồng cho từng dòng riêng biệt. Trong đó, máy hàn cơ dây đồng cao hơn máy hàn cơ dây nhôm ~ 900.000đ. Bởi dây đồng dẫn điện tốt hơn dây nhôm, không những vậy, máy hàn cơ dây đồng cho mối hàn chắc và đẹp hơn là máy hàn cơ dây nhôm.

Vì vậy, để tính đến khả năng sử dụng lâu dài thì Máy Đo Chuyên Dụng khuyên bạn nên lựa chọn máy hàn cơ dây đồng, đặc biệt dây đồng được cách điện bởi 1 lớp Amiăng chịu nhiệt lên đến hơn 250°C (của Nhật) nên rất bền.

Để phân biệt máy hàn cơ Hồng Ký dây nhôm và máy hàn cơ Hồng Ký dây đồng, ta có thể dựa vào màu sắc vỏ máy. Màu đỏ là máy hàn cơ Hồng Ký dây đồng, còn màu xanh là máy hàn cơ Hồng Ký dây nhôm. 

Máy hàn cơ Hồng Ký loại nào tốt nhất?

Máy hàn cơ Hồng Ký 220V

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D (dây đồng) - Giá tham khảo: 4.800.000đ

Hồng Ký HK-H200D là máy hàn cơ 200A được thiết kế để đảm bảo đủ công suất, hiệu suất làm việc trong xưởng cơ khí vừa và nhỏ. Máy có công suất đầu ra 13 KVA và cho phép hàn que 2.6 - 3.2mm, đáp ứng tốt cho công việc hàn sắt, thép,...

Hình ảnh máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D

Hình ảnh máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D 

Thông số làm việc Hồng Ký HK-H200D

 • Điện áp vào: 1 pha 220V
 • Công suất đầu ra: 13 KVA
 • Dòng điện ra: 200A
 • Điện áp ra: 55 - 58V
 • Trọng lượng: 45kg
 • Sử dụng que hàn: 2.6 - 3.2mm

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H250N (dây nhôm) - Giá tham khảo 3.700.000đ

Hồng Ký HK-H250N có công suất đầu ra mạnh mẽ 18 KVA sử dụng với que hàn 2.6 - 4.0mm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Tuy khả năng hàn của Hồng Ký HK-H250N vượt trội hơn HK-H200D, nhưng do sử dụng dây nhôm vận hành, nên mức giá của máy hàn cơ Hồng Ký HK-H250N rẻ hơn máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D.

Hình ảnh máy hàn cơ Hồng Ký HK-H250N

Hình ảnh máy hàn cơ Hồng Ký HK-H250N

Thông số làm việc của Hồng Ký HK-H250N:

 • Điện thế vào: 1 pha 220V
 • Tần số: 50/60Hz
 • Công suất đầu ra: 18 KVA
 • Điện thế ra: 60V – 70V
 • Cường độ ra: 250A
 • Trọng lượng: 65kg
 • Kích thước thùng: 460mm x 340mm x 430mm
 • Sử dụng que hàn: 2.6 – 4.0mm

Máy hàn cơ Hồng Ký 380V

Ưu điểm của máy hàn công nghiệp này là sử dụng chung được cho cả nguồn 220V và 380V. Vì vậy máy hàn cơ Hồng Ký 380V phù hợp dùng trong xưởng hàn tại nhà hoặc ngành công nghiệp nặng. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy hàn Hồng Ký sau:

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H250D2P - Giá tham khảo: 6.800.000đ

Hồng Ký HK-H250D2P thuộc máy hàn hồ quang có công suất đầu ra mạnh mẽ 18 KVA, sử dụng với que hàn từ 2.6mm – 4.0mm, cho phép làm việc hiệu quả và mạnh mẽ để tạo ra những vật liệu hàn bền đẹp.

Xét về thông số làm việc thì dòng máy Hồng Ký HK-H250D2P có khả năng hàn tương tự như Hồng Ký HK-H250N, tuy nhiên vì hoạt động với cả 2 nguồn điện 220/380V và sử dụng dây đồng chịu nhiệt, nên hiệu suất tải của Hồng Ký HK-H250D2P sẽ cao hơn và giá thành gấp đôi. 

Hình ảnh máy biến thế hàn HK H250D2P

Hình ảnh máy hàn cơ Hồng Ký HK-H250D2P 

Thông số làm việc của Hồng Ký HK-H250D2P:

 • Điện áp vào: 1 pha 220V - 2 pha 380V
 • Công suất đầu ra: 18 KVA
 • Dòng điện ra: 250A
 • Điện áp ra: 60 - 70V
 • Trọng lượng: 65kg
 • Sử dụng que hàn: 2.6 - 4.0mm
 • Dây đồng

Máy biến thế hàn HK H500D - Giá tham khảo: 6.800.000đ

Nếu bạn đang tìm dòng máy hàn sắt công suất lớn, thì Hồng Ký HK H500D là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hồng Ký HK H500D sở hữu dòng hàn 500A chuyên dùng trong ngành kỹ thuật sắt, xây dựng có quy mô vừa và lớn. Máy có công suất đầu ra mạnh mẽ 40 KVA, sử dụng với que hàn từ 4.0mm – 8.0mm giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Hình ảnh máy biến thế hàn HK H500D

Hình ảnh máy biến thế hàn HK H500D

Địa chỉ bán máy hàn cơ Hồng Ký

Máy Đo Chuyên Dụng là đại lý phân phối cấp I của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại mẫu mã máy hàn Hồng Ký để bạn lựa chọn, từ máy hàn cơ, máy hàn que, máy hàn Tig đến máy hàn Mig Hồng Ký.

Đặc biệt khi nói về máy hàn cơ Hồng Ký, bạn sẽ luôn được hưởng giá tốt nhất thị trường, bảo hành 12 tháng chính hãng từ thương hiệu Hồng Ký. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy hàn cơ có công suất khác nhau, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sau thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa (có phí) nếu Quý khách yêu cầu. 

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về giá máy biến thế hàn hoặc có câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3793 8604 - 3219 1220 để được hỗ trợ.

Tags:
Tin liên quan
Kỹ thuật hàn sắt hộp mỏng bằng máy hàn MigKỹ thuật hàn sắt hộp mỏng bằng máy hàn Mig

Bạn đã biết cách hàn sắt mỏng đúng kỹ thuật chưa? Để đạt được kết quả mối hàn đẹp nhất, bạn phải sử dụng phương pháp chấm bon dựa trên máy hàn Mig không dùng khí. Cụ thể như nào, Máy Đo Chuyên Dụng sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ thuật hàn sắt mỏng như sau!

Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?

Máy hàn cơ và máy hàn điện tử đều có ưu/nhược điểm riêng, chính bởi vậy chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn trong bài viết này để bạn có thể dễ dàng chọn mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử nhé!

Hàn sắt hộp mỏng nên chọn máy hàn điện tử nào?Hàn sắt hộp mỏng nên chọn máy hàn điện tử nào?

Để hàn sắt hộp mỏng không phải chỉ cần quan tâm đến trình độ tay nghề cao, kỹ thuật sử dụng máy tốt mà cần phải lựa chọn loại máy hàn điện tử phù hợp nhất, máy hàn mà chúng tôi muốn nói đến là máy hàn Mig hoặc máy hàn Tig.

Phân biệt máy hàn một chiều và máy hàn xoay chiềuPhân biệt máy hàn một chiều và máy hàn xoay chiều

Máy hàn AC và máy hàn DC được sử dụng để thực hiện một chức năng hàn khác nhau. Mặc dù máy hàn DC sở hữu nhiều ưu điểm hơn nhưng trong một số trường hợp máy hàn AC lại là sự lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng là phải chọn đúng dòng, cực, cũng như điện cực phù hợp để đảm bảo được chất lượng mối hàn.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy hàn điện tửCấu tạo và nguyên lý làm việc của máy hàn điện tử

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hàn điện tử inverter cũng khá đơn giản, chúng hoạt động dựa trên bộ chỉnh lưu, lọc nguồn; mạch động lực; bo mạch điện tử,...

Máy hàn là gì? Các loại máy hàn điện tử và giá máy hàn điện tử hiện nayMáy hàn là gì? Các loại máy hàn điện tử và giá máy hàn điện tử hiện nay

Kiến thức cơ bản về máy hàn điện tử sẽ giúp bạn hiểu hơn về chức năng, tính ứng dụng của từng loại và giá máy hàn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua thiết bị hàn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Zalo