Máy rửa xe oto giá bao nhiêu? Top 5 máy rửa xe ô tô tại nhà

16:15 18/09/2023
Để mua máy rửa xe ô tô tại nhà phù hợp, khách hàng cần lưu ý 3 điểm sau đây. Và máy rửa xe oto giá bao nhiêu, nên mua loại nào? Maydochuyendung.com cũng sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết này!

Lợi ích của dòng máy rửa xe ô tô

Việc vệ sinh ở tiệm làm mất nhiều chi phí, vừa bất tiện nên nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp tự rửa xe ở nhà một cách đơn giản và tiện lợi bằng máy rửa xe ô tô. Sau đây là 5 lợi ích cơ bản khi sở hữu máy rửa xe ô tô tại nhà:

 • Lợi ích đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí, chỉ từ 1 - 5 triệu mà bạn có thể sử hữu được máy rửa xe ô tô chính hãng, dùng được lâu dài và không lo về tuổi thọ của máy.
 • Tiết kiệm nước, trong cùng khoảng thời gian sử dụng máy thì lượng nước tiêu thụ máy rửa xe cao áp chỉ bằng một nửa so với việc cách rửa xe truyền thống.
 • Không chỉ vậy, dòng máy rửa xe ô tô này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực nhờ áp lực nước lớn,
 • Máy rửa xe ô tô dễ dàng đánh bật các vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó như gầm xe, bánh dễ dàng hơn hay những khe kẽ nhỏ hẹp chúng ta không thể tiếp cận tới.
 • Tiết kiệm điện, một chiếc máy rửa xe tại nhà với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp tiết kiệm điện.

Máy rửa xe ô tô sử dụng áp lực phun xịt mạnh mẽ giúp đánh bật vết bẩn nhanh chóng

Máy rửa xe ô tô sử dụng áp lực phun xịt mạnh mẽ giúp đánh bật vết bẩn nhanh chóng

Cách mua máy rửa xe ô tô tại nhà theo công suất, áp lực

Maydochuyendung.com có một vài lưu ý cho người dùng khi chọn mua máy rửa xe oto gia đình mà đang rất nhiều chưa rõ:

1. Nhiều người nghĩ rằng công suất máy rửa xe cao áp càng lớn thì áp lực càng cao, khả năng phun xịt càng mạnh, tuy nhiên còn cần phải phụ thuộc vào chiều dài dây dẫn nữa. Ví dụ nếu 2 máy cùng một công suất cùng áp lực nhưng chiều dài dây áp lực khác nhau thì khả năng xịt cũng sẽ khác nhau, cụ thể máy có dây áp lực ngắn sẽ mạnh hơn và ngược lại máy có dây áp lực dài thì khả năng phun xịt sẽ không mạnh bằng nhưng đổi lại chiều dài dây dẫn dài sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình xịt rửa.

2. Máy rửa xe có áp lực càng lớn, công suất càng cao thì dễ có khả năng tự hút nước. Tự hút nước nghĩa là không cần dùng nước xả trực tiếp mà chỉ cần qua xô chậu, máy vẫn tự hút nước để cấp cho súng phun xịt tạo ra áp lực nước mạnh. Đây là tính năng không phải máy nào cũng có, vì vậy hãy lưu ý khi chọn mua nhé!

Xem thêm: Top 7 máy rửa xe tự hút nước từ xô chậu giá tốt nhất.

Nên mua máy rửa xe ô tô tại nhà có công suất khoảng từ 1.200W - 2.800W và áp lực nước 80 - 120 bar là phù hợp. 

3. Máy rửa xe ô tô sử dụng một trong hai loại mô tơ: Mô tơ từ sẽ bền hơn, chạy êm hơn mô tơ chổi than nhưng giá sẽ cao hơn.

Máy rửa xe ô tô tại nhà có khả năng tự hút nước

Máy rửa xe oto giá bao nhiêu?

Giá máy rửa xe oto tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công suất, áp lực, mô tơ sử dụng, phụ kiện, thương hiệu,... khoảng 1,2 - 10,5 triệu đồng.

Sau đây, Maydochuyendung.com sẽ báo giá máy rửa xe ô tô theo thương hiệu là như sau:

 • Giá máy rửa xe oto Bosch: 1,8 - 10,5 triệu đồng
 • Giá máy rửa xe oto Karcher K2: 2,3 - 7,7 triệu đồng
 • Giá máy rửa xe oto Makita: 1,5 - 5,2 triệu đồng
 • Giá máy rửa xe oto Osaka: 1,5 - 1,6 triệu đồng
 • Giá máy rửa xe oto Ergen: 1,6 triệu đồng
 • Giá máy rửa xe oto Zukui: 1,2 - 1,8 triệu đồng

Top 4 máy rửa xe ô tô gia đình bán chạy

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Giá tham khảo: 1.200.000đ

Zukui S3 2000W là máy rửa xe ô tô tại nhà giá rẻ nhất hiện nay, sở hữu công suất 2.000W; áp lực: 80 - 120bar có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Khả năng phun xịt của máy rửa xe oto rất cừ, đánh bật bùn khô lâu ngày dưới gầm xe một cách hiệu quả mà không phải cọ rửa. 

Máy sử dụng mô tơ từ, làm việc đạt công suất tối đa trong thời gian dài, đặc biệt là động cơ này có độ bền cao hơn mô tơ chổi than và không phải thay chổi than định kì. 

Máy có dây áp lực khá dài, lên đến 7,5m, giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W

Thông số làm việc Zukui S3:

Công suất2.000W
Áp lực80 - 120bar
Tiêu thụ nước7 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực7.5m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành12 tháng

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W có chỉnh áp

Giá tham khảo: 1.550.000đ

Khác với máy rửa xe ô tô khác, Zukui RS3 có khả năng điều chỉnh áp lực bằng chính núm vặn đặt trên thân máy. Máy còn được đi kèm đồng hồ hiển thị áp lực, nhìn vào đây bạn có thể kiểm soát được hoạt động của máy tiện lợi nhất. 

Hãng Zukui đã tăng công suất cho mã máy RS3 lên tới 2.400W, áp lực tối đa 120 bar, nhờ vậy mà phun xịt sẽ khỏe hơn. Máy sử dụng mô tơ cảm ứng từ, nên sẽ rất bền bỉ và không phải thay than định kì.

Ngoài ra, Zukui RS3 còn có tính năng hút nước từ xô chậu, tự ngắt khi nhả cò súng tiện lợi.

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

Thông số làm việc Zukui RS3:

Công suất2.400W
Áp lực120 bar
Tiêu thụ nước9 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực7m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành12 tháng

Máy rửa áp lực cao Karcher K2 Full Control

Giá tham khảo: 3.501.000đ

Karcher K2 Full Control là máy rửa xe Karcher K2 có tiếng của Đức, được tin dùng trên thế giới. Sản phẩm có lực phun xịt tương đối công suất 1.400W, áp lực 20 - 110 bar đi kèm là 5 đầu phun cho dạng tia nước ra linh hoạt, trong đó có kiểu phun thẳn khả năng tăng thêm 50% sức mạnh, rất thích hợp để người dùng xịt rửa những vết bẩn cứng đầu, xịt rửa sân vườn; các đầu phun còn lại có áp lực phun xịt khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu xịt rửa cho gia đình như rửa xe, làm sạch đồ đạc và tưới cây vườn.

Khác với 2 dòng máy rửa xe ô tô trên, K2 Full Control của hãng Karcher lại chỉ trang bị mô tơ chổi than và có khả năng hút nước. Sản phẩm được yêu thích dùng trong gia đình.

Máy rửa áp lực cao Karcher K2 Full Control

Máy rửa áp lực cao Karcher K2 Full Control

Thông số làm việc K2 Full Control:

Công suất1.400W
Áp lực20 - 110 bar
Tiêu thụ nước360 lít/giờ
Tự hút nước
Dây áp lực4m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành12 tháng

Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak AQT 120

Giá tham khảo: 2.640.000đ

Nhờ công suất 1.500W và áp lực phun xịt lên tới 120 bar, Bosch Easy Aquatak AQT 120 tăng sức mạnh làm việc để loại bỏ vết bẩn cứng đầu như rong rêu bám trên sân vườn, tường hay bùn khô, dầu nhớt lâu ngày trên oto.

Máy có 3 chế độ phun linh hoạt tích hợp trên 2 đầu phun đi kèm: phun xoáy và phun tia nước thẳng và phun xòe trong đó: Phun tia nước thẳng cho áp lực nước mạnh nhất, chuyên xử lý các vết bẩn cứng đầu, làm sạch trong khe kẽ nhỏ rất hiệu quả,... Và phun xoáy theo chiều vòng tròn cho bề rộng làm sạch lớn hơn và xử lý được những vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, đây còn là chiếc máy xịt rửa Bosch có kèm bình phun xà phòng để làm sạch hiệu quả trên mọi vị trí, đặc biệt phụ kiện này rất được yêu thích khi rửa xe.

Với nhiệm vụ rửa xe oto con, thì với Bosch Easy Aquatak AQT 120, chỉ cần 1, 2 xô chậu nhỏ là có thể rửa sạch.

Video giới thiệu máy rửa xe Bosch Đức chất lượng cao

Thông số làm việc Easy Aquatak AQT 120:

Công suất1.500W
Áp lực80 - 120 bar
Tiêu thụ nước5.4 - 5.9 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực5m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơCảm ứng từ
Bảo hành6 tháng

Xem thêm: Đánh giá khả năng xịt rửa của máy rửa xe Bosch AQT 120

Máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak 125

Giá tham khảo: 3.250.000đ

Với công suất 1500W, áp lực làm việc 125 bar, Bosch Universal Aquatak 125 hoàn toàn phù hợp để bạn rửa ô tô ngay tại nhà. Áp lực xịt mạnh mẽ, kết hợp với động cơ êm ái, người dùng sẽ làm sạch đến từng chi tiết nhỏ trên xe thuận tiện nhất.

Các đầu phun của máy có thể điều chỉnh tia nước, dây dẫn và dây điện dài để bạn có thể đưa máy xịt gầm xe, cabin đầu nhanh gọn. Aquatak 125 đầy đủ các tính năng cần có của máy rửa xe như tự hút nước, tự ngắt khi nhả còn súng, tiện lợi nhất cho bạn làm việc với máy.

Hình ảnh máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak 125

Hình ảnh máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak 125

Thông số kỹ thuật Universal Aquatak 125:

Công suất1.500W
Áp lực125 bar
Tiêu thụ nước5,3 - 6 lít/phút
Tự hút nước
Dây áp lực6m
Tự ngắt khi nhả súng
Loại mô tơKhông chổi than
Bảo hành6 tháng

Trên đây chỉ là 4 mã máy rửa xe ô tô gia đình bán chạy hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều dòng máy khác với những tính năng tương tự hoặc vượt trội hơn, có thể rất phù hợp với bạn. Nếu muốn tư vấn thêm một dòng máy rửa xe cao áp nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại tại HN: (024) 3793 8604 - 3219 1220
 • Số điện thoại tại HCM: (028) 6686 0682
Tags:
Tin liên quan
Có nên rửa máy xe ô tô không? Cách rửa máy xe ô tô đúng cáchCó nên rửa máy xe ô tô không? Cách rửa máy xe ô tô đúng cách

Theo các chuyên gia, với câu hỏi "Có nên rửa máy xe ô tô không?" Thì câu trả lời sẽ là Có. Vậy rửa máy xe ô tô đúng cách là như thế nào để giúp cho các chi tiết máy được vận hành ổn định và tăng tuổi thọ.

Áp suất ô tô là gì? Tiêu chuẩn và cách đo áp suất lốp đơn giảnÁp suất ô tô là gì? Tiêu chuẩn và cách đo áp suất lốp đơn giản

Tìm hiểu các thông tin về máy đo áp suất lốp ô tô nào tốt, chất lượng để sử dụng thiết bị đo áp suất lốp xe hơi chính xác giúp xe vận hành ổn định. Nơi bán máy đo áp suất tại Maydochuyendung.com để chọn mua hàng chính hãng, độ bền cao.

Cách xử lý sơn ô tô bị xướcCách xử lý sơn ô tô bị xước

Trước khi xử lý sơn ô tô bị xước, bạn cần phải xác định mức độ "thương tích" trên lớp sơn ô tô để có hướng xử lý phù hợp. Nếu vết xước đó là nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Còn nếu vết xước sơn xe lớn thì tốt nhất nên đưa đi bảo dưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Có nên rửa xe máy, ô tô thường xuyên không?Có nên rửa xe máy, ô tô thường xuyên không?

Hãy cùng giải đáp thắc mắc của nhiều người dùng, để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên rửa xe thường xuyên không?

Có nên rửa xe bằng nước rửa chén hay dầu gội đầu không?Có nên rửa xe bằng nước rửa chén hay dầu gội đầu không?

Vì không dung dịch tẩy rửa xe chuyên dụng nên nhiều người đã thay thế bằng nước rửa chén hoặc dầu gội đầu. Vậy rửa xe bằng nước rửa chén hay dầu gội đầu có hại cho xe không?

[Video] Top 3 máy rửa xe có khả năng xịt rửa điều hòa[Video] Top 3 máy rửa xe có khả năng xịt rửa điều hòa

Máy rửa xe là thiết bị xịt rửa không thể thiếu trong mỗi gia đình, ngoài nhiệm vụ chính để rửa xe máy, ô tô, nhiều người dùng còn quan tâm đến khả năng sản phẩm đó có khả năng xịt rửa điều hòa máy lạnh hay không?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo