Máy đo độ đục trong ao nuôi tôm bán chạy nhất hiện nay là loại nào?

20:50 16/08/2020
Đo độ đục trong ao nuôi tôm bằng máy đo độ đục của nước hiện đang là phương pháp tiên tiến, chính xác nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được máy đo độ đục trong nước giá rẻ, chất lượng.

Độ đục trong ao nuôi tôm rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hướng đến chất lượng nước, môi trường sống của tôm mà còn ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm. Để đo độ đục trong ao nuôi tôm, người ta thường sử dung loại máy nào?

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, rất khó để biết được độ đục trong ao nuôi tôm chính xác là bao nhiêu. Chính vì thế, người ta thường sử dụng máy đo độ đục của nước để kiểm tra chỉ số này.

Độ đục trong ao nuôi tôm nên duy trì ở mức 30 – 45 NTUKhi độ đục trong ao nuôi thủy sản cao hơn mức quy định sẽ làm giảm ánh sáng mặt trời xâm nhập vào trong nước, từ đó ức chế sự của thực vật phù dù, giảm oxy trong ao nuôi – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của tômNếu bà con đang tìm mua sản phẩm, hãy tham khảo những model dưới đây nhé!

Máy đo độ đục và Clo Hanna HI93414

Máy đo độ đục Hanna HI93414 ngay khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Cảm quan đầu tiên bắt mắt và ấn tượng nhất ở sản phẩm chính là sự chắc chắn khi được đựng trong 1 chiếc hộp vali, giúp bảo vệ máy tốt hơn.

Máy đo độ đục và Clo Hanna HI93414

Máy đo độ đục và Clo Hanna HI93414

Hanna HI93414 là sản phẩm thiết thực khi muốn xác định độ đục, độ trong của nước nuôi tôm khi chúng được tích hợp chức năng CAL Check™ giúp xác nhận và hiệu chuẩn máy theo chuẩn NIST, đảm bảo độ tin cậy của các phép đo.

Màn hình LCD của máy đo độ đục Hanna HI93414 có giao diện thân thiện, trực quan. Đặc biệt được trang bị đền nền hỗ trợ, giúp bà con đọc kết quả dễ dàng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Dựa trên các kết quả thu được, bà con sẽ tìm ra những hướng giải quyết, phương pháp khắc phục để không làm ảnh hưởng đến tôm.

HI93414 là sản phẩm thông minh, hiện đại khi ngoài đo độ đục trong nước, chúng còn có chức năng như một máy đo clo dư trong nước. Sự thông minh này còn được thể hiện khi máy có thể kết nối với máy tính qua thông qua cổng RS232 hoặc USB với phần mềm HI92000 để truyền, sao lưu dữ liễu.

Công nghệ dữ liệu GLP cho phép người dùng có thể xem lại thông tin chi tiết về lần hiệu chuẩn cuối cùng bao gồm các điểm chuẩn, ngày tháng và thời gian.

Có thể nói, máy đô độ đục HI93414 là máy kiểm tra nước sạch thông minh, hiện đại, đa năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của bà con khi muốn kiểm tra độ đục trong ao nuôi tôm.

Để biết thêm thông tin về giá máy đo độ đục Hanna HI93414, bạn có thể liên hệ với maydochuyendung.com qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014

Máy đo độ đục Hanna HI83749

Hanna HI83749 đáp ứng nhu cầu khi là một máy đo được thiết kế với dạng cầm tay rất chắc chắn, đảm bảo sự linh hoạt khi muốn di chuyển máy đến nhiều khu vực thực hiện đo. Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn máy đo độ đục trong ao nuôi tôm.

Máy đo độ đục Hanna HI83749

Máy đo độ đục Hanna HI83749

HI83749 là một máy quang đo sở hữu hệ thống quang học tiên tiến với khả năng giảm thiếu tối đa sự nhiễu ánh sáng và màu sắc đi lạc. Một cuvet tròn 25mm được làm bằng thủy tinh quang học giúp đảm bảo độ lặp cho các phép đo độ đục.

Máy đo độ đục Hanna HI83749 cũng có sử dụng công nghệ GLP. Ngoài ra, sản phẩm rất tiện dụng khi có thể lưu trữ được 200 kết quả đo, bà con có thể xem lại bất cứ khi nào.

Các dữ liệu được ghi có thể được tải về PC bằng cổng USB hoặc RS232 và phần mềm HI 92000 để phân tích và xử lý thêm.

Bà con có thể xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy quang đo đa đa chỉ tiêu Hanna HI93102

Nếu như bà con muốn tiết kiệm chi phí, thời gian khi kiểm tra chất lượng nước trong ao nuôi tôm mà vẫn đảm bảo các kết quả chính xác tuyệt đối thì máy đo độ đục Hanna HI93102 chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Máy quang đo đa đa chỉ tiêu Hanna HI93102

Máy quang đo đa đa chỉ tiêu Hanna HI93102

Sản phẩm áp dụng chuẩn thang đo độ đục của nước AMCO AEPA-1 cho phép máy hoạt động như một máy đo độ đục riêng biệt. Ngoài ra, máy còn có chức năng như một máy đo PH, một máy đo sắt. Có thể nói, HI93102 là thiết bị kiểm tra nước sạch đa năng, đa tiện lợi.

Máy đo độ đục HI93102 cũng được tích hợp các tính năng như:  GLP, bộ nhớ lưu trữ được 25 kết quả đo, tính năng CAL Check™ và hệ thống khóa cuvet độc quyền, hiển thị tình trạng pin, cảnh báo khi không có nắp, zero cao, chuẩn quá thấp.

Trên đây là những máy đo độ đục được sử dụng nhiều nhất khi muốn đo độ đục trong ao nuôi tôm. Những thông tin mà maydochuyendung.com đưa ra đã dựa trên tất cả những dữ liệu thu được, bà con hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu cần hỗ trợ, bà con cứ liên hệ với chúng tôi bất cứ khi cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con cách tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
Cách xử lý nước đục trong ao nuôi tôm như thế nào?Cách xử lý nước đục trong ao nuôi tôm như thế nào?

Khi nuôi tôm nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung, bà con nên quan tâm đến độ đục của nước bởi nó có ý nghĩa quyết định đến khả năng sống còn của tôm cũng như tác động đến hiệu quả kinh tế.

Cách tăng PH trong nước – kỹ thuật nuôi tôm đỉnh caoCách tăng PH trong nước – kỹ thuật nuôi tôm đỉnh cao

Độ pH lý tưởng nhất để nuôi tôm nằm trong khoảng từ 7,5 – 8,3. Nếu pH thấp sẽ yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lột xác, sinh trưởng và phát triển của tôm. Làm cách nào để tăng pH nước trong ao nuôi tôm?

Cách kiểm soát độ mặn trong ao nuôi tômCách kiểm soát độ mặn trong ao nuôi tôm

Độ mặn có ảnh hưởng tới môi trường sống của tôm, cá, vậy, làm thế nào để kiểm soát nó trong ao nuôi tôm? Dưới đây là một số cách giúp giữ độ mặn thích hợp cho ao của bạn.

Cách đo nồng độ pH trong ao nuôi tôm, cá chính xácCách đo nồng độ pH trong ao nuôi tôm, cá chính xác

Máy đo nồng độ PH bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH hay phải dùng các thuốc thử khác nữa, bạn chỉ cần nhúng máy đo độ PH vào nước ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị trong vài giây.

Zalo