Tìm hiểu bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng

17:08 19/05/2023
Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng sẽ giúp người dùng thêm phần tiết kiệm chi phí khi mua sắm, chỉ một vài phụ kiện với cách lắp đặt đơn giản bạn sẽ có thể biến trước máy khoan thành máy cắt cầm tay vô cùng dễ dàng.

Với nhiều anh thợ chuyên nghiệp, tay nghề sử dụng máy khoan cầm tay nâng cao, khi có nhu cầu sử dụng máy cắt sẽ mua bộ chuyển đổi máy khoan thành máy cắt đa năng, thay vì mua máy cắt mới. Cách làm này vừa đảm bảo hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

Chuyển máy khoan thành máy cắt

Chuyển máy khoan thành máy cắt

Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng gồm những gì?

Hiện nay các bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng sẽ có thể tương thích với nhiều loại máy khoan như: máy khoan gỗ, máy khoan đa năng, máy khoan pin không phù hợp để tương thích với máy khoan bê tông.

Bộ chuyển đổi thường được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện với độ bền cao, dễ tương thích với máy khoan và cố định máy chắc chắn.

Một bộ chuyển đổi máy khoan thành máy cắt đa năng thường bao gồm: đường kính trục kẹp 9mm để lắp vào đầu kẹp mũi khoan, kẹp lưỡi lắp vào trục kẹp 100- 110mm và ren giữ lưỡi cắt 16mm, nhiệm vụ cố định lưỡi cắt chắc chắn hơn.

Ngoài ra, một số bộ còn được đi kèm với tay vặn, vành chắn tia lửa điện để hỗ trợ thao tác của người dùng hiệu quả hơn.

Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng

Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng

Bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng sẽ mở rộng tính năng cho chiếc máy khoan cầm tay của bạn. Ngoài cắt thì bạn còn có thể lắp với các đĩa mài làm việc cũng rất hiệu quả.

Cách lắp đầu chuyển đổi máy khoan thành máy cắt đa năng

Bạn đang sở hữu một bộ chuyển đổi nhưng chưa biết các lắp đặt hay theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan, bạn lắp tương tự với thao tác bạn lắp mũi khoan lên đầu kẹp.

Xem thêm

Lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan

Sau khi đã đưa trục kẹp vào đầu mũi khoan, bạn sẽ tiến hành siết chặt lại để cố định và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Siết chặt trục kẹp

Bước 2: lắp kẹp lưỡi vào trục kẹp, hai kẹp lưỡi sẽ cố định lưỡi cắt, thiết kế này sẽ không khác biệt với máy cắt.

Lắp kẹp lưỡi vào trục kẹp

Bước 3: lắp lưỡi cắt và ren lưỡi cắt. Khi bạn đã chọn được loại lưỡi cắt phù hợp nước cuối cùng bạn cần lắp ren lưỡi cắt để cố định lưỡi cắt chắc chắn.

Lắp ren lưỡi cắt

Với các thông tin về bộ chuyển máy khoan thành máy cắt đa năng trên đây và hướng dẫn lắp đặt, chắc chắn bạn sẽ sử dụng được bộ chuyển đổi an toàn hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan
Chế máy mài cầm tay thành máy cắt bàn mini siêu hay hoChế máy mài cầm tay thành máy cắt bàn mini siêu hay ho

Máy mài cầm tay còn có chức năng cắt sắt nên còn gọi là máy cắt cầm tay. Bạn có thể tự chế máy cắt cầm tay thành máy cắt bàn mini siêu hay ho, đơn giản tại nhà bằng các bước lắp đặt vào khung giá đỡ (mua sẵn bên ngoài).

Cách biến chiếc máy khoan cầm tay thành máy cưa lọng đơn giảnCách biến chiếc máy khoan cầm tay thành máy cưa lọng đơn giản

Máy khoan cầm tay là một trong những thiết bị hầu như bất kỳ tay thợ nào cũng sở hữu, tuy nhiên, rất ít người biết rằng máy khoan còn có thể biến thành chiếc cưa lọng để phục vụ công việc dễ dàng, thuận tiện hơn.

Cách chọn máy khoan cầm tay đúng cách, đảm bảo chất lượngCách chọn máy khoan cầm tay đúng cách, đảm bảo chất lượng

Bạn luôn gặp khó khăn khi chọn mua máy khoan cầm tay nhưng không biết nên chọn loại máy nào thích hợp? Những chia sẻ về cách chọn máy khoan cầm tay sẽ giúp bạn chọn thiết bị tốt nhất đến từ địa chỉ chính hãng.

Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tayHướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay tại gia đình làm sao có được công năng sử dụng tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người, vì vậy hãy để THB Việt Nam giúp bạn!

Những cách mua máy khoan điện cầm tayNhững cách mua máy khoan điện cầm tay

Ngoài các tiêu chí để chọn mua máy khoan người dùng cần quan tâm đến cách mua hàng sao cho chuẩn, địa chỉ mua hàng chính hãng đảm bảo sản phẩm khi về tay xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra!

Đề phòng máy khoan cầm tay hàng nhái trên thị trườngĐề phòng máy khoan cầm tay hàng nhái trên thị trường

Làm sao để mua được những chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ chính hãng trên thị trường, có chất lượng tốt hãy để THB Việt Nam giúp bạn trong bài viết dưới đây!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message