Sử dụng máy cắt gạch men như thế nào là đúng kĩ thuật

19:21 25/06/2020
Bạn có đang sử dụng máy cắt gạch men đúng kĩ thuật không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy cắt gạch men được sử dụng ngày một nhiều trong các công trình xây dựng đặc biệt trong việc lát nền nhà. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cắt gạch men đúng kĩ thuật.

máy cắt gạch men

Sử dụng máy cắt gạch men như thế nào là đúng kĩ thuật

Ở bài viết trước bạn đã biết lí do vì sao nên hiệu chỉnh máy đo nồng độ khí thải. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy cắt gạch men đúng kĩ thuật nhất mà được hướng dẫn bởi các kĩ thuật viên.


Trước tiên để sử dụng được máy cắt gạch men đúng kĩ thuật thì bạn cần biết được những lợi ích mà máy mang lại cho mình. Bạn có thể tham khảo bài viết về những lợi ích mà máy cắt gạch bằng tay có thể mang lại cho bạn.

máy cắt gạch men

Máy cắt gạch men Rubi

Thông thường, những người thợ xây lành nghề chỉ cần 3 bước đơn giản để sử dụng máy cắt gạch bằng tay. Tuy nhiên đối với những người mới vào nghề thì nên tham khảo cách dùng máy cắt gạch men đúng kĩ thuật mà chúng tôi chia ser dưới đây để tránh gây lãng phí hay hỏng các viên gạch men.


Trước tiên bạn cần chọn lưỡi cho máy cắt gạch men đúng chuẩn. Đây là khâu quan trọng nhất, nó quyết định đến chất lượng của đường cắt. Đối với loại gạch men thường thì bạn nên chọn lưỡi có độ dày 8mm còn đối với loại gạch men đá thì bạn nên chọn lưỡi có độ dày là 10mm.

máy cắt gạch men

Máy cắt gạch Longde


Tiếp sau đó ta cho gạch vào mặt bàn cần để chuẩn bị cho việc cắt gạch. Để cho đường cắt được chính xác và đẹp nhất bạn nên cho đầu lưỡi của máy cắt gạch men tiếp xúc với ngay đầu mặt của viên gạch.


Cuối cùng là cắt và bẩy gạch. Sau khi kết thúc quá trình cắt ta ấn nhẹ tay cầm xuống để gạch có thể bẻ làm đôi. Nên cẩn thận và nhẹ tay trong quá trình này vì nếu mạnh tay có thể làm nổ lớp men của gach.

 

Trên đây chính là cách sử dụng máy cắt gạch men đúng kĩ thuật nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng máy cắt gạch men, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo