Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Đồng hồ vạn năng KYORITSU dùng để làm gì?

(10/05/2016) Đồng hồ vạn năng KYORITSU là thiết bị không thể thiếu đối với những ai học tập, làm việc hay nghiên cứu trong các lĩnh vực điện tử, điện lực.

Trong ngành công nghiệp Đồng hồ vạn năng KYORITSU  luôn được các kỹ sư chọn lựa làm người bạn đồng hành bởi với nhiều tính năng vượt trội. Nó có thể đo đếm được các thông số một cách chính xác, nhanh chóng và tuổi thọ cao.

đồng hồ vạn năng KYORITSU

Đồng hồ vạn năng KYORITSU dùng để làm gì?

Ở bài viết trước, bạn đã được tìm hiểu về Testo 350 -  Thiết bị đo khí thải chất lượng nhất. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về đồng hồ vạn năng KYORITSU.


Đồng hồ vạn năng KYORITSU là loại đồng hồ đo. Thay vì đo giờ, đo phút như những chiếc đồng hồ đo thời gian quen thuộc thì đồng hồ vạn năng KYORITSU được dùng để đo các thông số của dòng điện như cường độ, điện áp, điện trở...

Đồng hồ vạn năng KYORITSU

Đồng hồ vạn năng KYORITSU

Đồng hồ vạn năng KYORITSU 2000 là một trong những loại đồng hồ vạn năng được ưa chuộng nhất hiện nay với những đặc điểm hữu dụng mà loại máy đo này mang lại cho người dùng. Đây là một trong những dụng cụ đo điện không thể thiếu của những người thợ điện, kỹ sư điện, công nhân. 


Nó giúp công nhân có thể lắp đặt kiểm tra các thiết bị điện cũng như kiểm tra các bo mạch điện tử một cách linh hoạt, nhanh chóng, chính xác cao và an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.


Công ty CP công nghệ THB Việt nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị Đồng hồ vạn năng KYORITSU hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.