Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

(02/06/2016) Máy khuấy từ gia nhiệt có phải là thiết bị chỉ dùng được trong phòng thí nghiệm không? Cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

Chào anh chị maydochuyendung, em là Mai. Em đang có ý định mua một chiếc máy khuấy từ gia nhiệt, anh chị cho em hỏi nó có phải là thiết bị chỉ dùng được trong phòng thí nghiệm? Và cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?

máy khuấy từ gia nhiệt

Cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt là gì?


Chào Mai!


Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thời gian qua chúng tôi cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả về máy khuấy từ gia nhiệt.


Máy khuấy từ gia nhiệt vừa có tác đụng khuấy trộn các chất dung dịch và hóa chất vừa có tác dụng hâm nóng chúng trong lúc khuấy trộn. Đặc biệt máy không chỉ phù hợp với các chất lỏng, nhớt... mà còn dùng được cho cả các chất lỏng rắn. 

máy khuấy từ gia nhiệt


Chính vì vậy mà máy khuấy từ gia nhiệt không chỉ được sử dụng trong các phòng thí nghiệm mà nó còn được sử dụng trong cả các khu công nghiệp, phòng y tế...


Máy hoạt động nhờ từ trường để xoay tròn chất lỏng, dung dịch trong các bình, ống, ca và dụng cụ thí nghiệm.


 

Khi máy khuấy từ gia nhiệt hoạt động, nó sẽ tạo ra từ trường xoay quanh bề mặt, từ trường này sẽ tương tác với cá từ nhúng được bỏ vào trong chất lỏng. Khi đó tốc độ khuấy và nhiệt độ dung dịch sẽ được hiển thị lên màn hình của máy.


Trên đây chính là cơ cấu hoạt động của máy khuấy từ gia nhiệt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể đọc thêm chia sẻ thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M