Các tính năng chuẩn của thiết bị đo khí thải đa năng là gì?

22:23 22/06/2020
Bạn đang muốn tìm hiều những tính năng chuẩn của thiết bị đo khí thải đa năng?

Hiện nay, thiết bị đo khí thải được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp như trên giàn khoan, khai khoáng... để phát hiện các chất khí độc hai như khí CO, khí CO2. 

Máy đo khí thải đa năng có thiết kế linh hoạt

Thiết kế linh hoạt dễ dàng sử dụng, vận hành chính là một trong những tính năng đầu tiên của thiết bị phát hiện khí. Từ máy đo dạng cá nhân cho đến máy đo chuyên nghiệp đều có cấu tạo nhỉ gọn, cho phép người dùng thao tác chủ động, kết quả trả về nhanh chóng với độ chính xác cao.

Với những thiết bị đo khí chuyên nghiệp, màn hình LCD được trang bị sẵn giúp liên tục hiển thị nồng độ khí theo thời gian thực. Một số máy được lựa chọn sử dụng nhiều đến từ thương hiệu Testo, Kimo hoặc Extech,...

Máy đo khí thải đa năng có thiết kế linh hoạt

Máy đo khí đa năng cho phép phát hiện nhiều loại khí thải

Các sản phẩm đo đa khí (dạng chuyên nghiệp) thường được thiết kế với khả năng cho phép người dùng cùng lúc nắm được các thành phần khí xác định trong môi trường như: CO2, CO, H2, khí gas, H2S,... chính vì lẽ đó, người dùng dễ dàng nắm được thành phần các chất khí này để có phương án xử lý kịp thời, phù hợp nhất.

Với ứng dụng đa dạng với độ chuyên nghiệp cao, sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều tại các hầm mỏ, xưởng sản xuất để đảm bảo chất lượng môi trường làm việc.

Máy đo khí đa năng cho phép phát hiện nhiều loại khí thải

Một số tính năng chỉ có ở máy đo khí thải đa năng

Khả năng chống nước cao chính là một trong những tính năng đặc biệt của thiết bị đo khí. Điều này giúp chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ của máy được tốt nhất.

Chức năng tự kiểm tra gồm: cảm biến, trạng thái pin, mạch điện và cảnh báo âm thanh hình ảnh khi khởi động. Quá trình tự hiệu chuẩn đơn giản, tương thích với Modul tự hiệu chuẩn với MicroDock BW II.

Đèn Led được trang bị sẵn, cảnh báo góc rộng trực quan, dễ dàng quan sát. Điều này hỗ trợ cho việc thực hiện đo đa dạng, có thể dùng máy đo ở những vị trí thiếu ảnh sáng.

Một số tính năng chỉ có ở máy đo khí thải đa năng

Với những tính năng ưu việt của máy đo khí, việc sở hữu ngay một thiết bị này để đảm bảo môi trường sinh sống cũng như hoạt động của con người là cần thiết. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Tags:
Tin liên quan
5 Điều bạn cần biết khi mua máy đo khí Oxy5 Điều bạn cần biết khi mua máy đo khí Oxy

Trên thị trường hiện nay, để lựa chọn mua một máy đo khí Oxy là một điều dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm được thông tin về sản phẩm, rất có thể sẽ khó mà mua được sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 điều cần biết khi mua sản phẩm. Cùng theo dõi những thông tin bổ ích ở dưới đây nhé!

Khuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khíKhuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khí

Sử dụng khí hiệu chuẩn cần lưu ý những điểm gì để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc? Dưới đây chính là những thông tin cần thiết và chi tiết nhất cho bạn!

6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí

Maydochuyendung.com chia sẻ đến bạn 6 điều cần biết khi sử dụng máy đo khí. Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO trong không khíMột số lưu ý khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO trong không khí

Làm sao để sử dụng, vận hành máy đo nồng độ khí CO an toàn, hiệu quả nhất? Theo dõi ngay bài viết này để hạn chế mắc phải những sai lầm khó tránh nhé!

Máy dò khí độc khí gas, khí co, khí cháy nổMáy dò khí độc khí gas, khí co, khí cháy nổ

Thiết bị dò khí gas, dò khí cháy nổ cung cấp các loại Thiết bị dò khí ... đầu dò khí gas, máy dò khí gas cầm tay, thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị cảnh báo. ... Thiết bị đo khí CO, H2S ToxiRAE 3 ... Thiết bị dò khí độc hại ToxiRAE Pro.

Thiết bị đo khí thải TESTO có đo được khí CO2 không?

Thiết bị đo khí thải TESTO được biết đến với chất lượng tốt, vậy, thiết bị này có khả năng đo khí CO2 không? Cùng theo dõi ở bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo