Bể rửa siêu âm - Sự an toàn trong từng bữa ăn

Đã có rất nhiều vụ ngộ độc, làm giả hàng hóa, thực phẩm được công bố gây ra sự hoang mang trong việc lựa chọn thực phẩm tiêu dùng. Giờ đây bạn đã có thể yên tâm hơn với sức khỏe của mình với sản phẩm bể rửa siêu âm.

Sự có mặt củabể rửa siêu âmđã mang lại sự an toàn cho người sử dụng với khả năng tẩy rửa hiệu quả mà thiết bị này mang lại nhờ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong việc tẩy rửa.

Đọc thêm:  Ứng dụng công nghệ hiện đại vào xây dựng bằng máy cắt gạch men

Bể rửa siêu âm - Sự an toàn trong từng bữa ăn

Nhờ việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong việc tẩy rửa đã mang lại hiệu quả to lớn cho người dùng. Công nghệ sóng siêu âm cho phép bể rửa siêu âmrửa sạch mọi loại thực phẩm, rau củ, rửa sạch mọi chất bẩn ở những nơi khuất, mà chúng ta không thể rửa sạch được như cuống hay rễ rau. Mọi loại hóa chất còn tồn dư bên ngoài sẽ bị tẩy rửa triệt để. 

Việc sử dụng bể rửa siêu âm cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đặt loại thực phẩm cần tẩy rửa vào thùng chứa dung dịch tẩy rửa thông thường sẽ là nước sạch. Khi khởi động máy sẽ phát ra một nguồn sóng siêu âm có tần số cực cao. Nguồn sóng siêu âm này sẽ tác dụng trực tiếp lên bề mặt của vật thể trong  thùng rửa. Đây là nguồn sóng có tần số mạnh sẽ tác động lên mọi bề mặt của vật thể. Do tần số ma sát cao sẽ tạo nên hàng nghìn bong bóng nước tích tụ và nổ trực tiếp trên bề mặt, mỗi bong bóng nước phát nổ sẽ như những một chiếc chổi trà mạnh lên bề mặt của vật thể. 

Bể rửa siêu âm sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho việc tẩy rửa thực phẩm sử dụng hằng ngày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng bữa ăn của gia đình bạn. Ngoài khả năng tẩy rửa hiệu quả thiết bị còn có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tiện ích.

  • Chất liệu: Thép không gỉ SUS304.
  • Thiết lập thời gian: Có thể điều chỉnh trong khoảng 0-20 phút.
  • Thiết lập nhiệt độ: Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 20 ºC - 80 ºC
  • Bộ chuyển đổi hiệu năng cao
  • Được kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn PCBA/ CE/ FCC/ ROHS

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo