Top 5 máy siết bu lông dùng pin Makita phổ biến nhất

11:57 20/07/2022
Top 5 máy siết bu lông dùng pin Makita phổ biến nhất giúp bạn dễ dàng chọn mua được máy chất lượng, độ bền cao. Đồng thời, những lưu ý mua máy siết bu lông pin mang đến cho bạn cách chọn máy phù hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm máy siết bu lông chất lượng đến từ thương hiệu Makita để thực hiện các công việc siết vặn ốc, bu lông nhanh chóng? Bạn phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp nhất? Máy đo chuyên dụng mang đến top 5 máy siết bu lông dùng pin Makita đang rất được ưa chuộng hiện nay. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo vừa bền bỉ, vừa mạnh mẽ. 

Những lưu ý khi chọn máy siết bu lông pin

Trước khi tìm hiểu và chọn mua máy siết bu lông dùng pin Makita, bạn nên có thêm một số những chú ý khi chọn mua dòng máy dùng pin. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng, có thể siết được ốc, bu lông với lực siết chính xác theo yêu cầu của nowii làm việc. 

Chú ý đến lực siết của máy 

Thông thường, mỗi máy siết bu lông sẽ được sản xuất với lục siết khác nhau. Trong khi đó, lực siết được hiểu đơn giản khả năng siết vặn bu lông của máy ở mức bao nhiêu Nm để đảm bảo bu lông đã được siết chắc chắn. 

Chọn máy siết bu lông có lực siết phù hợp

Chọn máy siết bu lông có lực siết phù hợp

Bên cạnh đó, một máy vặn bu lông chỉ có thể tháo được bu lông khi chiếc bu lông đó được vặn vào bằng một máy có lực siết tương đương hoặc thấp hơn so với máy bạn dùng để tháo. Có nghĩ là nếu bạn dùng máy siết bu lông có lực siết 200Nm thì bạn cần dùng máy có lực siết 200Nm hoặc cao hơn để tháo bu lông. 

Đồng thời, các nhà sản xuất cũng có yêu cầu đối với lực siết bu lông đối với sản phẩm để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn, nhất là đối với các sản phẩm như xe oto, xe máy, máy móc, thiết bị,... Do vậy, bạn sẽ cần có chú ý chọn máy siết bu lông có lực siết phù hợp với các sản phẩm theo công việc của mình.

Chọn mức điện thế pin

Đối với các dòng máy siết bu lông dùng pin thì điện thế pin chính là yếu tố thể hiện sức mạnh, khả năng làm việc của thiết bị. Bạn có thể dựa vào kích thước bu lông, tần suất làm việc, yêu cầu về thời gian siết để chọn được loại máy có điện thế phù hợp. 

Điện thế pin càng cao máy có khả năng làm việc càng mạnh mẽ

Điện thế pin càng cao máy có khả năng làm việc càng mạnh mẽ

Bạn có thể dùng máy siết bu lông điện thế 12V cho các công việc siết vặn bu lông dân dụng, quy mô nhỏ. Hoặc máy siết bu lông điện thế 18V trở lên cho các yêu cầu dùng trong công nghiệp, sửa chữa xe máy, ô tô,... 

Xem thêm:

Chú ý đế kích cỡ siết bu lông

Ngoài lực siết, điện thế pin, bạn cũng cần phải chú ý đến kích cỡ của bu lông sẽ quyết định đến hiệu suất của công việc. Đối với các loại bu lông trong sửa chữa xe ô tô con và xe du lịch, xưởng mộc có thể lựa chọn loại máy có kích cơ đầu khẩu 1 inch hoặc 3/4 inch.

Chọn loại máy phù hợp với từng kích cỡ bu lông cần siết tháo

Chọn loại máy phù hợp với từng kích cỡ bu lông cần siết tháo

Đối với các bu lông dùng trong xe tải hoặc xe container nên chọn các loại máy có đầu khẩu 1 inch trở nên để có thể thực hiện tháo lắp được nhiều loại bu lông, ốc. Ngược lại đối với các công việc siết bu lông nhỏ, lắp ráp có thể chọn loại máy với kích cỡ 1/2 inch. 

Bên cạnh những tiêu chí về lực siết, điện thế pin,... bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố như kích thước, trọng lượng hay giá máy siết bu lông để chọn được loại máy thích hợp nhất. Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua top 5 máy siết bu lông dùng pin Makita đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Xem thêm: Các tiêu chí chọn mua máy siết bu lông chuẩn nhất

Top 5 máy siết bu lông dùng pin Makita 

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW180Z

  • Giá tham khảo: 2.676.000 đồng

Đứng đầu tiên trong danh sách top các dòng máy siết bu lông dùng pin Makita được ưa chuộng nhất chính là Makita DTW180Z. Đây là sòng máy sử dụng điện thế pin 18V, lực siết đạt tới 180Nm, tốc độ không tải tối đa 2.400 vòng/phút. Makita DTW190ZJX1 được sử dụng phổ biến trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, xây dựng, tiệm sửa chữa xe,... 

Điện áp pin

18V

Lực siết tối đa

180 N.m
Tốc độ đập cứng/mềm

0-3.600/0-2.000 lần/phút

Tốc độ không tải cứng/mềm

0-2.400/0-1.300vòng/phút

Khả năng tháo/ lắp Ốc tiêu chuẩn

M8 - M16

Khả năng tháo/ lắp Ốc đàn hồi cao

M6 - M12

 

Máy có thể thực hiện siết, tháo bu lông với các kích thước từ M8 - M16. Bên cạnh đó, máy siết bu lông Makita DTW190ZJX1 cũng được thiết kế rất nhỏ gọn, chắc chắn kết hợp với độ bền cao, chống va đập, chịu tải tốt. Đặc biệt, máy còn được trang bị các tính năng như tự dùng, thay đổi tốc độ siết, phanh hãm tốc bằng điện. 

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW190ZJX1

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW190ZJX1

Lưu ý: Phụ kiện: Không kèm pin sạc, máy kèm thùng Makpac & Bộ chốt cài

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW300RTJ

  • Giá tham khảo: 9.255.000 đồng

Máy siết bu lông Makita DTW300RTJ tiếp tục là sản phẩm máy siết bu lông pin Makita đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết bị nổi bật với kiểu dáng gọn, kết cầu bền chắc với lớp vỏ nhựa cứng, chịu nhiệt, chịu va đập tốt.

Máy sử dụng động cơ không chổi than cho phép hoạt động với hiệu suất cao, tuổi thọ của động cơ được nâng cao. Kết hợp với đó, Makita DTW300RTJ có điện thế pin 18V, 4 tốc độ không tải đạt tới 3.200 vòng/phút, 4 tốc độ tập để có thể thực hiện tháo, siết được nhiều loại ốc, bu lông khác nhau. 

Điện áp pin

18V

Lực siết tối đa

330 N.m
Tốc độ đập Mềm / Trung bình / Cứng / Tối đa

0 - 1.800 / 2.600 / 3.400 / 4.000 l/p

Tốc độ không tải Mềm / Trung bình / Cứng / Tối đa

0 - 1.000 / 1.800 / 2.600 / 3.200 v/p

Siết ốc tiêu chuẩn

M10 - M20

Siết ốc đàn hồi cao

M10 - M16

 

Máy cũng được tích hợp với đèn chiếu sáng, công nghệ chống bụi chống nước XPT. Máy siết bu lông Makita DTW300RTJ được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị, lắp ráp ô tô, xay máy, xây dựng, sửa chữa,...  

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW300RTJ

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW300RTJ

Lưu ý: Phụ kiện theo máy: Máy bao gồm 2 pin 5.0Ah, 1 đế sạc nhanh DC18RC, 1 thùng đựng bằng nhựa

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285XVZ

  • Giá tham khảo: 5.989.000 đồng

Bên cạnh các dòng máy khoan, máy vặn vít,... Makita còn mang đến sản phẩm máy siết bu lông pin Makita DTW285XVZ chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ kết hợp với khả năng siết bu lông chắc chắn. Máy siết bu lông Makita DTW285XVZ có điện thế pin đạt tới 18V, có 3 chế độ làm việc với 3 tốc độ không tải, 3 chế độ lực siết đạt tối đa 280Nm. 

Điện áp pin

18V

Lực siết tối đa

280 N.m
Tốc độ đập  (Cứng / Vừa / Mềm)

0-3,500 / 0-2,600 / 0-1,800 l/p

Tốc độ không tải (Cứng / Vừa / Mềm)

0-2,800 / 0-2,100 / 0-1,600 v/p

Siết ốc tiêu chuẩn

M10 - M20

Siết ốc đàn hồi cao

M10 - M16

 

Thiết bị mang thiết kế hiện đại, trọng lượng nhẹ cùng tay cầm rất thon gọn được bọc cao su giúp chống trơn trượt. Nhờ vậy, máy có thể dễ dàng thực hiện siết và tháo được các ốc trên nhiều vật liệu cứng, mềm nhanh chóng và đơn giản. 

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285XVZ

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285XVZ

Đây cũng là dòng máy được tích hợp với độ cơ không chổi than mang lại hiệu suất cao hơn, nâng cao tuổi thọ cho động cơ. Máy rất được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, đóng tàu, sửa chữa,... 

Lưu ý: Phụ kiện theo máy: Không kèm pin, sạc

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW1002Z 

  • Giá tham khảo: 7.451.000 đồng

Bạn đang tìm dòng máy vặn bu lông pin Makita có điện thế cao, dung lượng pin lớn? Máy đo chuyên dụng giới thiệu đến bạn sản phẩm máy siết bu lông Makita DTW1002Z có độ bền cao, sử dụng pin Lithium -ion bền lâu, tiết kiệm năng lượng. Với ưu điểm máy sử dụng động cơ chổi than cao cấp kết hợp với điện thế pin 18V, 3 chế độ tốc độ không tải, lực siết tối đa 1000N.m

Điện áp pin

18V

Lực siết tối đa

1000 N.m
Tốc độ đập 

0-2,200 ipm / 2,000 ipm / 1.800 ipm

Tốc độ không tải

0-1800 / 1.000 / 900 vòng/phút 

Siết ốc tiêu chuẩn

M12 - M30

Siết ốc đàn hồi cao

M10 - M24

 

Máy có thể thực hiện siết, tháo bu lông nhanh gọn, lực siết mạnh, chắc chắn. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị động cơ không chổi than giúp nâng cao năng suất làm việc và độ bền cho máy. 

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW1002Z

Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW1002Z 

Máy siết bu lông Makita DTW1002Z nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt cho các công việc trên cao, nơi xa nguồn điện. Máy được sử dùng nhiều tại các ngành sản xuất, lắp ráp thiết bị, máy móc, xe,... tiệm sửa chữa xe,...

Lưu ý: Sản phẩm KHÔNG GỒM PIN SẠC

Máy siết bu lông dùng pin Makita TW060DSYE

  • Giá tham khảo: 2.878.000 đồng

Cuối cùng các sản phẩm máy vặn bu lông dùng pin Makita đang được ưa chuộng hiện nay chính là Makita TW060DSYE. Máy siết bu lông Makita TW060DSYE sử dụng pin 12V, lực siết đạt 60Nm, tốc độ không tải lên tới 2600 vòng/phút. 

Điện áp pin

18V

Lực siết tối đa

60 N.m
Tốc độ đập 

0 - 3.200 lần/phút

Tốc độ không tải

0 - 2.600 vòng/phút

Siết ốc tiêu chuẩn

M8 - M12

Siết ốc đàn hồi cao

M6 - 10

 

Máy có thể thực hiện siết, tháo bu lông nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu bề công việc. Máy siết bu lông hội tụ những ưu điểm về nhỏ gọn, dễ sử dụng, có khả năng chống trượt nhờ tay cầm được bọc cao su cách điện. 

Máy siết bu lông dùng pin Makita TW060DSYE

Máy siết bu lông dùng pin Makita TW060DSYE

Ngoài ra, với ưu điểm được trang bị động cơ không chổi than, pin Lithium-ion sẽ giúp máy có khả năng làm việc với năng suất cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy cho các công việc trong nhà máy như sử dụng lắp ráp, sửa chữa các thiết bị nhỏ, tiệm sửa chữa xe máy, xây dựng,...

Lưu ý: Phụ kiện theo máy: 01 Đế sạc nhanh, 02 Pin, vali nhựa đựng máy

Như vậy, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm đầy đủ các thông tin và lựa chọn được loại máy siết bu lông pin Makita phù hợp theo yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn cần thêm những tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay với Máy đo chuyên dung.com để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tags:
Tin liên quan
Máy siết bu lông dùng pin Dewalt loại nào tốt?Máy siết bu lông dùng pin Dewalt loại nào tốt?

Máy siết bu lông dùng pin Dewalt là hàng cao cấp và tốt nhất hiện nay, trong số đó có 3 mã bán chạy nhất trên thế giới: Dewalt DCF880D2, Dewalt DCF894M2, Dewalt DCF899HP2. Chúng đều là những chiếc máy vặn bu lông chuyên nghiệp có giá thành tốt nhất, bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn quốc.

Top 5 máy siết bu lông dùng pin Bosch bán chạy nhấtTop 5 máy siết bu lông dùng pin Bosch bán chạy nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy siết bu lông dùng pin cầm tay của Bosch, nhưng không biết nên lựa chọn dòng nào cho phù hợp với công việc hiện tại mà lại có mức giá phải chăng. Hãy tham khảo và cân nhắc 4 sản phẩm bán chạy nhất tại Máy Đo Chuyên Dụng để có được sự lựa chọn mua tốt nhất!

Máy siết bu lông là gì? Các thông tin bạn cần biết khi chọn mua?Máy siết bu lông là gì? Các thông tin bạn cần biết khi chọn mua?

Các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc máy siết bu lông chất lượng và sử dụng máy hiệu quả, an toàn nhất!

Nên mua máy siết bu lông dùng điện hay dùng pin?Nên mua máy siết bu lông dùng điện hay dùng pin?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy siết bu lông dùng điện hay dùng pin hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể tìm cho mình và công việc một sản phẩm phù hợp.

Top 3 máy siết bu lông Total dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nayTop 3 máy siết bu lông Total dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay

Total đang là thương hiệu bán máy siết bu lông giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, minh chứng rõ nhất là 3 sản phẩm dưới đây, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sắm hãy theo dõi cùng chúng tôi.

Máy siết bu lông loại nào tốt?Máy siết bu lông loại nào tốt?

Bạn đang muốn mua máy siết bu lông những chưa biết máy siết bu lông loại nào tốt thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message