Đại lý máy hàn jasic tại HN, TP Hồ Chí Minh và cách phân biệt thật giả

16:20 12/07/2022
Cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả chi tiết chính xác nhất giúp bạn dễ dàng nhận biết được máy hàn Jasic chính hãng đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo đại lý bán hàng Jasic chính hãng tại Hà Nội, HCM cùng trung tâm bảo hành máy.

Chắc chắn các bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hàn điện tử Jasic nhưng đau đầu vì không biết mua ở đâu chính hãng và tránh mua phải hàng nhái. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi máy hàn Jasic đang là một trong những thương hiệu có sản phẩm được làm giả rất nhiều trên thị trường máy hàn hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo ngay cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả để yên tâm mua đúng sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt. 

Mối nguy hiểm khi mua phải máy hàn Jasic giả, hàng nhái

Với công nghệ làm giả tinh vi ngày càng hiện đại hiện nay thì không chỉ máy hàn Jasic nói riêng và các loại máy hàn nói chung được làm giống đến 90% so với máy hàn thật. Trong khi đó, những loại máy hàn giả dù bên ngoài được thiết kế giống với máy hàn thật nhưng các linh kiện bên trong lại kém chất lượng hơn.

Máy hàn Jasic hàng nhái kém chất lượng, nhanh bị hỏng

Máy hàn Jasic hàng nhái kém chất lượng, nhanh bị hỏng

Điều này chắc chắn  sẽ mang đến rất nhiều bất lợi cho người dùng khi sử dụng các sản phẩm máy hàn Jasic giả. Dưới đây là những hệ quả và nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải khi mua máy hàn giải, kém chất lượng. 

  • Máy hàn giải thường xuyên hỏng hóc, nhanh bị hỏng, xuống cấp, tuổi thọ thấp. 
  • Công suất và dòng hàn thực tế của máy có thể thấp hơn so với thống số ghi trên lớp vỏ. 
  • Khả năng hàn yếu, tia lửa kém, tiêu tốn nhiều điện năng. 
  • Mối hàn có thẩm mỹ kém, không bền, tạo nhiều tia lửa hoặc nhiều xỉ than. 
  • Khả năng cách điện kém có thể gây nguy hiểm cho người dùng. 

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những tác hại khi bạn mua phải một chiếc máy hàn giả  vừa "tiền mất tật mang". Chính vì vậy, việc phân biệt máy hàn Jasic thật giả là điều cần thiết để đảm bảo giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái cũng như loại hàng kém chất lượng. 

Cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả

Nhận biết máy hàn Jasic thông qua tem bảo hành điện tử

Một trong những cách chính xác nhất để có thể phân biệt máy hàn Jasic chính hãng với hàn giả, hàng nhái chính là tem bảo hành điện tử. Trên các dòng máy hàn Jasic như máy hàn que điện tử, máy hàn inox,... đều sẽ được cấp một tem bảo hành điện tử đi kèm với một mã cào. Bạn lưu ý mỗi mã cào của tem đều sẽ dùng cho một máy hàn duy nhất. 

Ảnh mẫu tem bảo hành điện tử của thương hiệu máy hàn Jasic

Ảnh mẫu tem bảo hành điện tử của thương hiệu máy hàn Jasic

Trên tem bảo hành điện tử sẽ có một lớp mạ bạc bên dưới là mã QR và mã số để kích hoạt bảo hành, kiểm tra hàng chính hãng. Đồng thời, trên tem sẽ có hướng dẫn kích hoạt bảo hành thông qua gửi tin nhắn điện thoại. 

Bạn có thể thực hiện kiểm tra và kích hoạt bảo hành cho máy hàn Jasic chính hãng mới mua của mình theo 3 cách. Sau khi cào lớp tráng bạc để lấy mã QR và mã bảo hành, bạn có thể thực hiện theo một trong 3 hướng dẫn dưới đây.

Gửi tin nhắn qua điện thoại: Soạn tin theo cú pháp: 

DKBH_mã cào_số seri sản phẩm Gửi tới 7039

Sau khi, bạn gửi tin nhắn thành công, bạn nhận được thông báo và hướng dẫn các bước tiếp theo bằng tin nhắn. Trong trường hợp tổng đài báo lỗi, bạn nên kiểm tra lại nội dung tin nhắn có đảm bảo chính xác. 

Ngược lại, thông tin chính xác nhưng vẫn báo lỗi thì máy hàn Jasic bạn mua là máy hàn giả. Lưu ý, số seri của máy là dãy số gồm 12 chữ số.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành của máy hàn điện tử Jasic qua điện thoại

Hướng dẫn đăng ký bảo hành của máy hàn điện tử Jasic qua điện thoại

Quét mã QR trên ứng dụng Felixvn

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Felixvn trên Google Play Store (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS). Sau đó, bạn thực hiện các bước để cài App vào điện thoại.

Tiếp đó, bạn mở ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản của mình. Sau đó, bạn chọn vào mực Xác thực hàng hóa. Tiếp đó, bạn chỉ cần quét mã QR Code đã được cào trên tem, và nhập số Seri của sản phẩm nhấn gửi. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhận kết quả được gửi về điện thoại của mình. 

Hướng dẫn đăng ký qua ứng dụng trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký qua ứng dụng trên điện thoại

Kiểm tra và đăng ký bảo hành trên http://jasic.com.vn

Bạn truy cập vào website http://jasic.com.vn, click chọn vào mục "Bảo hành điện tử". Sau đó, bạn nhập mã cào trên tem, thông tin hàng hóa, số seri trên máy. Sau đó, bạn cũng chỉ cần nhấn kích hoạt và nhận kết quả thông báo từ website. 

Xem thêm: So sánh máy hàn Jasic và Hồng Ký, thương hiệu máy hàn nào tốt hơn?

Phân biệt máy hàn Jasic thật giả qua ngoại hình

Màu sắc của lớp vỏ

Hiện nay, các sản phẩm máy hàn Jasic đều được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu cam, các thông số và chữ bằng màu đen. Ngược lại, trên một số loại máy giả có thể sử dụng màu vàng hoặc màu cam nhưng nhạt màu hơn.  

Tuy nhiên, với công nghệ làm giải như hiện nay thì rất nhiều loại máy hàn giải cũng mang màu sắc giống với hàng thật. Khi đó, bạn sẽ cần phải nhận biết máy hàn Jasic chính hãng thông qua những yếu tố khác như chất lượng in, logo, linh kiện bên trong.

Màu sắc của hai loại máy hàn thtaj - giả khác nhau

Màu sắc của hai loại máy hàn thtaj - giả khác nhau

Kiểm tra logo của máy 

Trên các loại máy hàn điện tử hiện nay, logo là yếu tố dễ kiểm tra để phân biệt hàng thật giả đơn giản nhất. Logo của máy hàn Jasic được thiết kế với chữ màu đen trên nền cam được bố trí ở thân máy. Tại khu vực bảng điều khiển, điều chỉnh dòng hàn thì ngược lại, logo được in màu cam trên nền đen. 

Logo của hàng giả được in sai, kém chất lượng

Logo của hàng giả được in sai, kém chất lượng

Đối với những dòng sản phẩm Inverter, bên dưới mỗi logo sẽ đi kèm với dòng chữ “INVERTER EXPERT”. Thêm một logo nữa bạn cần quan tâm chính là của nhà phân phối máy hàn Jasic tại Việt Nam - Weldcom. Mỗi máy hàn Jasic chính hãng tại Việt Nam đều sẽ được in chìm logo "Weldcom". 

Vị trí của logo "Weldcom" được bố trí khác nhau theo từng dòng và năm sản xuất. Ngoài ra, đối với các dòng máy hàn Jasic chính hãng được sản xuất gần đây, bên dưới logo "Weldcom" còn được in thêm khẩu hiệu: "Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam".

Màu chữ và hình ảnh của logo trên máy thật luôn được in sắc nét, rõ ràng. Trong khi đó, tại các loại máy hàn Jasic giả thường được in với hình ảnh mờ hơn, lớp sơn dễ bị bong tróc.  

Vỏ hộp

Đôi khi, bạn cũng có thể phân biệt máy hàn Jasic chính hãng với máy hàn Jasic nhái thông qua hình ảnh trên vỏ hộp. Dưới đây là ảnh của hai chiếc vỏ hộp máy hàn giải với máy hàn thật để bạn có thể so sánh và nhận biết.

Hàng thật

Hình ảnh vỏ hộp đựng của máy hàn thật

Hình ảnh vỏ hộp đựng của máy hàn thật

Hàng giả

Hộp đựng hàng nhái có màu nhạt hơn

Hộp đựng hàng nhái có màu nhạt hơn

Xem thêm: Máy hàn Jasic ZX7 250 giá bao nhiêu, dùng có tốt không?

Phân biệt máy hàn Jasic thông qua cấu tạo

Ngoài cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả thông qua quan sát ngoại hình mang tính sơ bộ. Bạn cũng có thể kiểm tra hàng thật giả thông qua các bộ phận bên trong. 

Kiểm tra linh kiện của máy

Các linh kiện của máy chính là bộ phận được làm giải, thay thế nhiều nhất trong máy hàn Jasic. Bởi lẽ, linh kiện của máy đóng vai trò quyết định đến khả năng làm việc của thiết bị. Chính vì vậy, bạn có thể kiểm tra các linh kiện bên trong bằng cách tháo máy để xem xét. 

Tại những loại máy hàn Jasic nhái đều sẽ sử dụng linh kiện kém chất lượng, không ghi rõ thông tin về xuất xứ, thương hiệu sản xuất. Chính vì vậy, nên các linh kiện này thường có tuổi thọ thấp, nhanh hỏng làm ảnh hưởng đến máy. Đây cũng là lý do tại sao máy hàn giả hay các loại sản phẩm nhái thường có giá thành rẻ hơn. 

Bởi vậy bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng cả những bộ phận bên trong của thiết bị để đảm bảo mua hàng chính hãng. Từ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng máy mang lại hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí và an toàn khi dùng. 

Đảm bảo kiểm tra đủ các bộ phận của máy

Nếu bạn có hiểu biết về các bộ phận bên trong của máy, bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo máy có đủ các bộ phận về chất lượng và số lượng. Trong trường hợp bạn không hiểu rõ về máy hàn, bạn có thể nhờ người có chuyên môn đến mua máy cùng để họ có thể kiểm tra máy. 

Ví dụ, máy hàn Jasic ARC 200 chính hãng đang sử dụng module 4018 do Toshiba sản xuất. Ngược lại, máy giả không dùng module của Toshiba mà sử dụng modul không có nguồn gốc, kém chất lượng. 

Máy hàn Jasic ARC 200 thật có 5 tụ điện trong khi máy giả chỉ có 3 hoặc 4 tụ điện

Máy hàn Jasic ARC 200 thật có 5 tụ điện trong khi máy giả chỉ có 3 hoặc 4 tụ điện

Bên cạnh đó, thiết bị đang sử dụng 5 tụ điện để máy có thể hoạt động tốt ngay cả ngay điện áp yếu. Trong khi đó máy hàn Jasic nhái chỉ dùng 4 tụ điện khiến cho khả năng tương thích của nguồn điện với máy hàn thấp hơn. 

Máy hàn nhái trang bị thiếu cuộn kháng

Máy hàn nhái trang bị thiếu cuộn kháng

Thêm một linh kiện rất hay bị thiếu ở các loại máy giả chính là không có cuộn kháng để làm ổn định hồ quang. Khi đó, máy hàn giải tạo hồ quang sẽ không được ổn định, mối hàn dễ bị hỏng, bị bám đen hoặc nhiều tia lửa.  

Đây có thể xem là cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả chính xác nhất, đảm bảo không bị sai sót. Tuy nhiên, chắc hẳn không phải ai cũng có thể phân biệt được thông qua cấu tạo của máy. Do vậy, bạn cũng có thể nhận biết và mua máy hàn chính hãng thông qua những đại lý máy hàn Jasic tại Việt Nam.

Đại lý máy hàn Jasic chính hãng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Một trong những cách đơn giản nhất khi chọn mua máy hàn Jasic để đảm bảo hàng chính hãng, tránh hàng nhái, hàng giả. Chính là bạn nên mua tại các Đại lý máy hàn Jasic tại Hà Nội hoặc Đại lý máy hàn Jasic tại HCM để thuận tiện trong việc kiểm tra sản phẩm. 

Và một trong những đại lý bán máy hàn Jasic chính hãng mà bạn có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm chính là Maydochuyendung.com. Đơn vị là đại lý máy hàn Jasic tại Hà Nội, HCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Maydochuyendung.com - Đại lý máy hàn Jasic chính hãng

Maydochuyendung.com - Đại lý máy hàn Jasic chính hãng

Đơn vị cam kết hàng chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm (CO - CQ). Với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm về máy hàn chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất.   

Máy đo chuyên dụng mang đến dịch vụ bảo hành máy hàn Jasic lâu dài, uy tin và minh bạch. Bạn có thể gửi sản phẩm trực tiếp đến đại lý hoặc tại các trung tâm bảo hành của hãng. Tại đây, bạn sẽ được bảo hành máy nhanh chóng, khắc phục tốt các sự cố hỏng hóc. 

Xem thêm: Đại lý máy hàn Hồng Ký uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Trung tâm bảo hành máy hàn Jasic

Bạn có thể tham khảo danh sách một số trung tâm bảo hành máy hàn Jasic tại Hà Nội, HCM dưới đây: 

  • Hà Nội 1: Số 463, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  • Hà Nội 2: Số 1345, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 45/3F, Quốc lộ 1A, Đông Lan, Bà Điểm, Hooc Môn, Hồ Chí Minh.

Với những thông tin chi tiết trên đây, bạn chắc chắn sẽ nắm được cách phân biệt máy hàn Jasic thật giả chính xác nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua được loại máy hàn Jasic chính hãng với đầy đủ các quyền lợi, được bảo hành uy tín. 

Tags:
Tin liên quan
Máy hàn không dùng que là gì? Nên mua máy hàn không que nào tốt nhất?Máy hàn không dùng que là gì? Nên mua máy hàn không que nào tốt nhất?

Máy hàn que là sử dụng que hàn có thuốc bọc để hàn hồ quang, chắc hẳn điều này ai cũng biết. Nhưng còn máy hàn không dùng que là gì? Có mấy loại máy hàn không que và nên chọn mua máy hàn điện không dùng que nào là phù hợp với yêu cầu công việc, mọi thông tin bạn cần sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Cách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹpCách hàn sắt dày bằng máy hàn que cho mối hàn ngấu, đẹp

Để thực hiện hàn sắt dày không khó, bạn cần chú ý 2 yếu tố quan trọng nhất đó là điều chỉnh dòng hàn và góc độ que hàn phù hợp. Sau đây là cách hàn sắt dày đúng kĩ thuật giúp bạn có mối hàn ngấu, chắc và đẹp.

Cách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn queCách hàn inox cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig, hàn que

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hàn inox đẹp, cơ bản tại nhà bằng máy hàn Tig và máy hàn que. Tuy nhiên chất lượng mối hàn Tig inox cho ra sẽ đẹp hơn nhiều so với cách hàn que inox, cũng như không phải mất nhiều thời gian cho việc đánh bóng, gia công lại.

Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?Nên mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử, loại nào dùng bền hơn?

Máy hàn cơ và máy hàn điện tử đều có ưu/nhược điểm riêng, chính bởi vậy chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn trong bài viết này để bạn có thể dễ dàng chọn mua máy hàn cơ hay máy hàn điện tử nhé!

Máy hàn que là gì? Máy hàn que loại nào tốt nhất?Máy hàn que là gì? Máy hàn que loại nào tốt nhất?

Bài viết này là tổng hợp những thông tin kiến thức về máy hàn que mà bạn muốn biết, cũng như giúp bạn tìm mua được thiết bị hàn que chính hãng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Máy hàn là gì? Các loại máy hàn điện tử và giá máy hàn điện tử hiện nayMáy hàn là gì? Các loại máy hàn điện tử và giá máy hàn điện tử hiện nay

Kiến thức cơ bản về máy hàn điện tử sẽ giúp bạn hiểu hơn về chức năng, tính ứng dụng của từng loại và giá máy hàn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua thiết bị hàn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo