Hướng dẫn sử dụng camera nội soi wifi chuẩn chính xác

16:49 28/09/2020
Bạn đang sở hữu một thiết bị nội soi wifi mà chưa biết cài đặt trên điện thoại, laptop ra sao để sử dụng được tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng camera nội soi wifi để bạn có thể chủ động thao tác, vận hành.

Camera nội soi wifi là một dạng đặc biệt của thiết bị nội soi công nghiệp chất lượng cao, nó có thiết kế đơn giản cho phép người dùng sử dụng máy được tốt nhất. Để giúp bạn vận hành tốt nhất, dưới đây chính là hướng dẫn sử dụng camera nội soi wifi chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camera nội soi

Phần mềm camera nội soi là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi hình ảnh truyền từ camera quan sát tới thiết bị nhận dữ liệu. Ứng dụng còn cho phép bạn tùy chính phóng to hoặc thu nhỏ để phục vụ việc kiểm tra, đánh giá mẫu. Tùy thiết bị sử dụng hệ điều hành nào mà bạn có thể thực hiện tải ứng dụng đúng cách.

Cách cài đặt phần mềm camera nội soi cho android: Trên ứng dụng CH Play, bạn gõ vào thanh tìm kiếm nội dung “Moqo view” hoặc “Ycamera” sau đó cài đặt về máy.

Phần mềm camera nội soi cho android

Phần mềm camera nội soi cho android

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camera nội soi cho PC: Bạn có thể tải xuống ứng dụng Acess 2013 (thích hợp với window 2013) để thực hiện việc quan sát, theo dõi hình ảnh.

Cài đặt phần mềm camera nội soi cho PC

Cài đặt phần mềm camera nội soi cho PC

Cách cài đặt phần mềm camera nội soi cho IOS: Giống như trên hệ điều hành android, trên IOS, bạn vào App Store và tìm kiếm ứng dụng sau đó thực hiện cài đặt.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng camera nội soi wifi

Sau khi thực hiện cài đặt phần mềm xem camera nội soi, bạn chuẩn bị các dụng cụ như sau: Đầu thu wifi endoscope, camera nội soi GV-103, thiết bị nhận dữ liệu: Smart phone, Laptop,… Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kết nối camera vào thiết bị, chú ý 2 cổng có hình dạng giống nhau, cổng có ký hiệu tia xét cắm sạc, cổng còn lại cắm camera. Chú ý sử dụng đúng cổng và quan sát tín hiệu đèn việc quan sát được nhanh chóng, tối ưu.

Kết nối camera vào thiết bị

Kết nối camera vào thiết bị

Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn trên thiết bị, khi thấy đèn màu xanh sáng là máy nội soi đã sẵn sàng. Bạn chuẩn bị đưa đầu camera đến vị trí quan sát để thực hiện công việc của mình.

Bước 3: Bật wifi của điện thoại sau đó thực hiện kết nối với thiết bị có tên tương ứng, lấy theo tên của wifi endoscope được in ở vỏ hộp hoặc trên thiết bị. Nhập password là 12345678 để tiến hành kết nối.

Bật wifi của điện thoại sau đó thực hiện kết nối với thiết bị

Bật wifi của điện thoại sau đó thực hiện kết nối với thiết bị

Bước 4: Truy cập phần mềm xem camera nội soi tương thích để sử dụng theo nhu cầu của mình.

Truy cập phần mềm xem camera nội soi tương thích

Truy cập phần mềm xem camera nội soi tương thích

Lưu ý khi sử dụng camera nội soi wifi

Để sử dụng tốt camera nội soi wifi hạn chế gặp lỗi khi thao tác, vận hành, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

  • Trên thiết bị, có 2 cổng kết nối, bạn cần lưu ý để tránh kết nối nhầm cổng, điều này làm gián đoạn công việc.
  • Sử dụng camera với chiều dài cuộn cáp thích hợp, tránh dùng sai mục đích gây hỏng hóc cũng như ảnh hưởng tới chất lượng làm việc.
  • Để đảm bảo quan sát, nên lau đầu camera trước khi soi để tránh gặp phải trường hợp bị mờ gây khó chịu cho người dùng.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn hướng dẫn sử dụng camera nội soi wifi - thiết bị quan sát chất lượng cao. Để tối ưu hoạt động, bạn cần chuẩn bị thiết bị chính hãng, kiểm tra kết nối và sử dụng theo đúng hướng dẫn. Trong quá trình vận hành, nếu bạn gặp băn khoăn, khúc mắc, hãy liên hệ ngay với maydochuyendung.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Tags:
Tin liên quan
Mua camera nội soi đường ống uy tín, chất lượng ở đâu?Mua camera nội soi đường ống uy tín, chất lượng ở đâu?

Là một trong những thiết bị hỗ trợ người dùng quan sát các vị trí khuất một cách dễ dàng. Vậy, bạn đã biết địa chỉ để mua camera nội soi đường ống uy tín, chất lượng ở đâu chưa?

Camera nội soi nào dùng trong kiểm tra, sửa chữa ô tô?Camera nội soi nào dùng trong kiểm tra, sửa chữa ô tô?

Bạn đang cần mua camera nội soi dùng trong kiểm tra và sửa chữa ô tô nhưng chưa biết mua theo tiêu chí nào cũng như sản phẩm nào phù hợp, theo dõi ngay bài viết này để có thể chọn được thiết bị thích hợp cũng như tốt nhất cho mình nhé!

Nguyên lý hoạt động của camera nội soi đường ốngNguyên lý hoạt động của camera nội soi đường ống

Bạn đang có trong tay camera nội soi đường ống mà chưa biết chúng hoạt động ra sao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách thức hoạt động của thiết bị này.

Hướng dẫn sử dụng camera nội soi đường ốngHướng dẫn sử dụng camera nội soi đường ống

Bạn đang có trên tay sản phẩm camera nội soi đường ống mà chưa biết vận hành sao cho đúng. Tham khảo ngay bài viết này để thao tác chính xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian hơn khi bạn sử dụng.

Đặc điểm và ứng dụng của camera nội soi đường ốngĐặc điểm và ứng dụng của camera nội soi đường ống

Camera nội soi đường ống có những đặc điểm gì và nó được dùng trong những công việc gì? Ứng dụng cụ thể của nó ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm trong bài viết này.

Camera nội soi đường ống là gì? Một số loại thông dụng hiện nay?Camera nội soi đường ống là gì? Một số loại thông dụng hiện nay?

Camera nội soi đường ống là gì? Có những loại nào? Những mẫu nào giá thành rẻ và được sử dụng nhiều hiện nay. Mua camera nội soi đường ống ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết này!

Zalo